Xu hướng [POST] Kaity Nguyễn bị nghi là Mỵ Châu thời 4.0, vác cả gia tài dâng trai ở Gái Già Lắm Chiêu 5?

Tống Uy Long: Tân binh thường xuyên bị bắt gặp hôn gái xinh trên phố, cứ đóng phim cổ trang là xịt banh chành

Chỉ mới tham gia showbiz 4 năm nhưng gà nhà Vu Chính Tống Uy Long đang có con đường diễn xuất khá rộng mở.

Không chỉ nổi tiếng với những Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải hay Bạch Lộc, Vu Chính vẫn còn trong tay một cái tên tân binh đang trên đà nổi tiếng không hề thua kém ai - Tống Uy Long. Chỉ mới bén duyên với phim ảnh được 4 năm nhưng anh chàng đến từ Đại Liên đã có những thành công đáng kể, góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình được đông đảo khán giả đón xem.

Tống Uy Long

Diễn viên - Người mẫu
Ngày sinh: 25/3/1999

Công ty chủ quản: Hoan Ngu

Phim tiêu biểu: Phượng Tù Hoàng, Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc, Trương Công Án,...

Tuy nhiên, càng có đường công danh rộng mở, Tống Uy Long lại dính vào nhiều lùm xùm, nhất là ở chuyện tình cảm với nhiều cô gái trẻ. Lịch diễn xuất dày đặc đến tối mặt tối mày, cộng thêm hàng loạt rắc rối ngoài đời, dễ hiểu khi gần đây nhất tại lễ hội khai mạc Kim Ưng 2020, Tống Uy Long khiến khán giả bàng hoàng khi để lộ da mặt sần sùi, xuống sắc và đầy mụn ẩn.

Tống Uy Long: Tân binh chuyên cặp chị lớn trên phim lại thích hôn gái xinh trên phố, cứ đụng cổ trang là bị fan chê tan tành - Ảnh 2.

Nhan sắc khiến fan hết hồn của Tống Uy Long ở lễ hội khai mạc Kim Ưng 2020

Vậy, trong suốt sự nghiệp kể từ năm 2016, Tống Uy Long đã thật sự trải qua những thăng trầm gì, vui buồn ra sao?

Tống Uy Long: Tân binh chuyên cặp chị lớn trên phim lại thích hôn gái xinh trên phố, cứ đụng cổ trang là bị fan chê tan tành - Ảnh 3.

1. Thuộc "chuồng gà" Vu Chính nhưng liên tục bị ghẻ lạnh, quên lãng

Trên thực tế, có thể nói, việc Tống Uy Long được kí kết hợp đồng với công ty phim ảnh Hoan Ngữ của Vu Chính và có thể trở thành đồng nghiệp với Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải hay Bạch Lộc là một tin đáng mừng. Tuy nhiên, theo một nguồn tin trong ngành, Tống Uy Long vốn không sở hữu một ekip chuyên môn riêng nào. Kể từ sau khi tham gia Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc, mọi hoạt động từ PR đến truyền thông của Tống Uy Long đều do tổ sản xuất phim đẩy mạnh và phát triển.

Có vẻ như Tống Uy Long không được hỗ trợ nhiều bởi Vu Chính

Ngoài ra, khi so sánh với Hứa Khải thời mới vào nghề, số lượng các tác phẩm phim ảnh Tống Uy Long nhận được từ khi kí kết hợp đồng cùng Vu Chính là khá ít. Dù Tống Uy Long rất nhanh đã có vai chính trong Phượng Tù Hoàng, còn khoảng thời gian đầu, Hứa Khải chỉ đảm nhiệm những vai phụ nhỏ lẻ, nhưng nếu xét số lượng tác phẩm và thời lượng lên sóng thì rõ ràng, Hứa Khải có cơ hội quen mặt cùng công chúng nhiều hơn Tống Uy Long. Tin đồn Vu Chính "ghẻ lạnh" Tống Uy Long đã được hình thành như vậy.

Tống Uy Long: Tân binh chuyên cặp chị lớn trên phim lại thích hôn gái xinh trên phố, cứ đụng cổ trang là bị fan chê tan tành - Ảnh 5.

Sau Phượng Tù Hoàng, các dự án của Tống Uy Long không hẳn là nhờ Vu Chính giới thiệu

Vào khoảng tháng 8 năm nay, Vu Chính đăng trên trang cá nhân, xác nhận đã đích thân ra tay tranh một "miếng bánh lớn" về cho Tống Uy Long, còn khen nam thần rằng: "Em trai của tôi còn trẻ như vậy, ưu tú như vậy nên xứng đáng có được dự án tốt". Lẽ ra đây sẽ là một tin mừng cho fan của Tống Uy Long nếu như "bố Vu" biết chọn hình up kèm đẹp hơn. Giữa hàng tá ảnh đẹp của gà cưng, Vu Chính lại chọn đăng một bức ảnh dìm nhan sắc Tống Uy Long. Điều này làm tin đồn nam thần sinh năm 99 bị ông bầu ghẻ lạnh thêm phần được củng cố.

Tống Uy Long: Tân binh chuyên cặp chị lớn trên phim lại thích hôn gái xinh trên phố, cứ đụng cổ trang là bị fan chê tan tành - Ảnh 6.

Bức ảnh Tống Uy Long kém sắc được Vu Chính đăng tải khiến fan dậy sóng

2. Đóng phim chỉ thích làm "phi công", sánh đôi với toàn chị lớn Hoa ngữ khét tiếng

Cho đến hiện tại, nếu tính riêng mảng truyền hình thì Tống Uy Long chỉ mới có 7 bộ phim lên sóng chính thức. Trong đó, phần lớn các tác phẩm anh chàng đóng chính đều toàn sánh đôi cùng các bạn diễn nữ hơn tuổi. Lần hợp tác có khoảng cách tuổi đời nhất phải kể đến Tống Thiến ở Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc. Anh có dịp đóng cặp cùng bạn diễn hơn mình tận 12 tuổi. Thế nhưng, cả hai đều có những phản ứng hóa học vô cùng thú vị, chẳng có tí gì là kiểu chị em cách nhau tận 1 con giáp.

Tống Uy Long và Tống Thiến

Tống Uy Long có dịp hợp tác với ba nữa diễn viên sinh năm 94, gồm Châu Vũ Đồng trong Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Của Anh Và Em, Lâm Duẫn trong Hoa Bỉ Ngạn và gần đây là Cúc Tịnh Y trong Thư Sinh Xinh Đẹp. Các phim đều đã và đang được thành công nhất định nhờ phản ứng hóa học tự nhiên của nam diễn viên cùng các mỹ nhân hơn tuổi.

Tống Uy Long kết hợp với Châu Vũ Đồng (trái) và Lâm Duẫn (phải)

Tống Uy Long: Tân binh chuyên cặp chị lớn trên phim lại thích hôn gái xinh trên phố, cứ đụng cổ trang là bị fan chê tan tành - Ảnh 9.

Cúc Tịnh Y cùng Tống Uy Long trong Thư Sinh Xinh Đẹp

Đáng nói, hai thành công đầu tiên và mới nhất của Tống Uy Long trong sự nghiệp đóng phim Hoa ngữ cũng là với các đàn chị lớn. Đó là Quan Hiểu Đồng trong phim cổ trang Phượng Tù Hoàng năm 2017, sau đó là Đàm Tùng Vận vào năm 2020. Đây đều là những lần hợp tác từng thắng lớn vào thời điểm phim lên sóng, chứng tỏ anh chàng rất hợp rơ làm việc kiểu "chị em".

Tống Uy Long cùng các chị bạn diễn là Quan Hiểu Đồng và Đàm Tùng Vận

3. Điểm yếu ở tạo hình cổ trang, đóng bộ nào fan thở dài bộ đó

Thành công đầu tiên của Tống Uy Long là ở Phượng Tù Hoàng, thế nhưng tạo hình cổ trang luôn là điểm yếu của anh chàng mà khán giả khó lòng chối bỏ. Trở về thời thơ ấu, Tống Uy Long từng đến Thiếu Lâm Tự để học võ trong một năm sau khi xem bộ phim Lý Liên Kiệt. Anh chàng thậm chí còn nhận được một huy chương vàng và ba huy chương bạc tại các giải đấu võ Wushu ở quê nhà. Có tiền đề võ thuật vững chắc song Tống Uy Long vẫn chưa thể cầm vững những kịch bản kiếm hiệp, tiên hiệp "hạng nặng" do liên tục bị người xem chê bai tạo hình cổ trang của mình.

Tống Uy Long: Tân binh chuyên cặp chị lớn trên phim lại thích hôn gái xinh trên phố, cứ đụng cổ trang là bị fan chê tan tành - Ảnh 11.
Tống Uy Long: Tân binh chuyên cặp chị lớn trên phim lại thích hôn gái xinh trên phố, cứ đụng cổ trang là bị fan chê tan tành - Ảnh 12.

Gương mặt đẹp trai của Tống Uy Long dường như không hợp với tạo hình cổ trang

Năm 2020, Tống Uy Long chính thức "chen chân" vào dự án phim cổ trang đam mỹ Trương Công Án để sánh đôi cùng Tỉnh Bách Nhiên. Trước đó, Ngô Lỗi là cái tên nằm trong dự án nhưng sau loạt lùm xùm tranh phiên vị (tức địa vị trước - sau trên thông tin phim của diễn viên) thì anh bị phía Đằng Tấn cắt vai. Thế nhưng, tạo hình đầu tiên của Tống Uy Long tại hậu trường lại tiếp tục khiến dân tình thất vọng. Nhiều người vẫn giữ nguyên quan điểm anh chàng không hợp cổ trang, còn so sánh anh với Trần Hào - một trường hợp "thảm hoạ" khác trong bộ phim Công Chúa Giá Đáo.

Tống Uy Long bị fan so với Trần Hào

Tống Uy Long: Tân binh chuyên cặp chị lớn trên phim lại thích hôn gái xinh trên phố, cứ đụng cổ trang là bị fan chê tan tành - Ảnh 14.

Tống Uy Long đang được đồn đại sẽ sánh đôi với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký nhưng fan không mấy hứng thú

4. Chàng tân binh phóng khoáng chuyện hẹn hò, nhiều lần bị "tóm sống" hôn bạn gái ngay ngoài phố

Dù vẫn còn là tân binh chưa đầy 5 năm tuổi nghề nhưng số lượng tin đồn cặp kè, hẹn hò của Tống Uy Long không hề thua kém khối vai diễn của anh. Trước khi dấn thân vào showbiz và nổi tiếng như hiện tại, anh chàng có một số mối quan hệ trong sáng với những cô nàng xinh đẹp. Đáng tiếc, các mối quan hệ này nều không đi đến đâu.

Tống Uy Long ngọt ngào cùng bạn gái thời điểm trước khi ra mắt

Tống Uy Long: Tân binh chuyên cặp chị lớn trên phim lại thích hôn gái xinh trên phố, cứ đụng cổ trang là bị fan chê tan tành - Ảnh 16.

Tống Uy Long từng có thời gian hẹn hò hot girl mạng Ngọa Tàm A Di

Sự việc bắt đầu từ năm 2017, khi này Tống Uy Long đang trên đà nổi tiếng sau Phượng Tù Hoàng. Anh bị bắt gặp có hành động ôm ấp, thậm chí hôn môi bạn gái ngay ngoài đường. Phía đoàn đội của nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận, song mãi về sau khán giả mới biết được cô gái kia là Lâm Duẫn - bạn diễn của Tống Uy Long trong Hoa Bỉ Ngạn. "Tống Uy Long cùng Lâm Duẫn gặp nhau khi hợp tác phim Hoa Bỉ Ngạn. Trong thời gian làm việc chung, hai người đã tìm hiểu đối phương. Nhưng hiện giờ, cả hai đã quay lại mối quan hệ bạn bè. Hôm đó, hai người chỉ đi xem phim", đại diện phía Tống Uy Long nói.

Tống Uy Long và Lâm Duẫn bị bắt gặp hôn nhau ngay ngoài phố

Tống Uy Long: Tân binh chuyên cặp chị lớn trên phim lại thích hôn gái xinh trên phố, cứ đụng cổ trang là bị fan chê tan tành - Ảnh 18.

Cả hai sau đó chia tay trong âm thầm

Trường hợp tiếp theo không hẳn là "phốt" nhưng là sự việc vô cùng tức cười mà Tống Uy Long từng trải qua. Vào dịp Valentine 2019, anh chàng đã bị bắt gặp đang "tình tứ" đi dạo phố cùng Hình Chiêu Lâm. Được biết, ngôi sao Song Thế Sủng Phi và Tống Uy Long từng đi du lịch dài ngày ở Nhật Bản và Thái Lan nhân dịp Lễ tình nhân. Bên cạnh đó, Hình Chiêu Lâm còn từng đến sân bay Bắc Kinh đưa đón Tống Uy Long, sau đó cả hai cùng đi đến khách sạn. Một ảnh chụp của phóng viên đã khiến cộng đồng hủ nữ "dậy sóng". Ai ai cũng bất ngờ trước sự thân thiết của hai nam thần, đồng thời liên tục "đẩy thuyền" khiến nhiều khán giả còn lầm tưởng đôi bạn hẹn hò thật.

Tống Uy Long: Tân binh chuyên cặp chị lớn trên phim lại thích hôn gái xinh trên phố, cứ đụng cổ trang là bị fan chê tan tành - Ảnh 19.

Tống Uy Long và Hình Chiêu Lâm đi du lịch cùng nhau

Hình Chiêu Lâm đón Tống Uy Long ở sân bay

Tống Uy Long: Tân binh chuyên cặp chị lớn trên phim lại thích hôn gái xinh trên phố, cứ đụng cổ trang là bị fan chê tan tành - Ảnh 21.

Cả hai đi chơi dịp Valentine nhưng cứ như bị bắt gặp hẹn hò

Đêm ngày 14/10, Tống Uy Long một lần nữa bị cánh phóng viên tóm gọn loạt cử chỉ mùi mẫn, thân mật với một cô gái xa lạ. Theo nhiều nguồn tin, cô gái này là người mẫu trẻ tên Triệu Giai Lệ thua nam diễn viên 1 tuổi. Cả hai đã "xà nẹo" nhau từ trong cửa hàng ra đến ngoài phố, sau đó chốt hạ bằng nụ hôn lén lút trong ôtô.

Tống Uy Long gần gũi, ôm hôn người mẫu Triệu Giai Lệ và bị phóng viên bắt gặp

Chân dung "bóng hồng" gần đây nhất của Tống Uy Long

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo: Kenh14

Cùng chuyên mục

Điện ảnh Việt Nam

Netizen chia phe khen chê lẫn lộn chàng Trịnh Avin Lu của Em Và Trịnh: Người bảo quá hợp, phe kêu chưa đủ gầy

Không giống với 3 nàng thơ trước đó, màn lộ diện của chàng Trịnh Avin Lu trong Em Và Trịnh lại gây ra nhiều tranh cãi.

Điện ảnh Việt Nam

NÓNG: Em Và Trịnh chính thức công bố nhân vật đóng Trịnh Công Sơn với tạo hình sao y bản chính!

Ekip của Em Và Trịnh đã mất đến 2 tháng để chọn ra gương mặt sáng giá nhất vào vai vị cố nhạc sĩ tài ba.

Điện ảnh Âu Mỹ

Anne Hathaway đăng đàn xin lỗi vì tạo hình phù thủy xúc phạm người khuyết tật, liền nhận về lời khen vì xử lí cực khéo

Nữ diễn viên Anne Hathaway đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và khán giả vì tạo hình nhân vật trong phim mới vô tình nhạo báng người khuyết tật.

Điện ảnh Âu Mỹ

Mới đóng một cảnh rồi nghỉ ngang mà Johnny Depp vẫn rủng rẻng cát xê vài trăm tỉ từ vũ trụ Harry Potter, trời ơi quá là hời!

Nam tài tử Johnny Depp vẫn sẽ nhận được đủ số tiền thù lao khổng lồ trong bộ phim Fantastic Beasts dù rút lui khi mới quay 1 cảnh.

Điện ảnh Việt Nam

Phim tài liệu về đời nghệ sĩ tuồng cổ đầy gian truân Đoạn Trường Vinh Hoa mạnh mẽ ra rạp cuối năm

Bộ phim Đoạn Trường Vinh Hoa ra rạp với nỗ lực ủng hộ bộ môn nghệ thuật tuồng cổ vốn đang mai một dần ở miền Tây.

Điện ảnh Việt Nam

Kaity Nguyễn bị nghi là Mỵ Châu thời 4.0, vác cả gia tài dâng trai ở Gái Già Lắm Chiêu 5?

Trích đoạn mới từ Gái Già Lắm Chiêu 5 hé lộ pha dằn mặt cao tay của Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) dành cho cô em Lý Linh (Kaity Nguyễn).

Điện ảnh Việt Nam

HOT: Vệ Sĩ Sài Gòn được Hollywood remake, Chris Pratt và Ngô Kinh đóng lại vai Kim Lý, Thái Hoà nha!

Vệ Sĩ Sài Gòn bản Mỹ do anh em nhà Russo sản xuất và hai siêu sao Chris Pratt - Ngô Kinh thủ vai chính.

Điện ảnh Âu Mỹ

Drama: Vợ cũ Johnny Depp bị fan đòi đuổi khỏi Aquaman 2 sau khi nam tài tử mất vai ở bom tấn ngoại truyện Harry Potter

Ngôi sao Amber Heard - vợ cũ thị phi của Johnny Depp đã bị netizen đả kích nặng nề hậu liên hoàn phốt kiện tụng cùng nam tài tử.

Điện ảnh Âu Mỹ

Nóng cả người với 4 “anh chú” thừa sức thay thế Johnny Depp ở vũ trụ Harry Potter, số 1 siêu hợp vai cần “chốt đơn” lẹ!

Trước thông tin Johnny Depp rời loạt phim Fantastic Beasts, hãy cùng nghía qua những gương mặt có thể thay thế nam tài tử lừng danh.

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập