Xu hướng [POST] Kaity Nguyễn bị nghi là Mỵ Châu thời 4.0, vác cả gia tài dâng trai ở Gái Già Lắm Chiêu 5?

Thu Quỳnh được gạ đi khách, Nhã tiểu tam bị nhục mạ cả nhà vì vai phản diện, khán giả có đang nhập tâm quá đà?

Thậm chí, có những diễn viên còn bị hành hung vì khán giả đánh đồng con người ngoài đời với vai diễn phản diện của họ trong phim.

Ít ai biết rằng, chỉ vì diễn quá đạt các vai ác trên trên màn ảnh mà nhiều diễn viên đã phải chấp nhận việc bị ném đá, nhục mạ, thậm chí là hành hung ở ngoài đời. Đỉnh điểm là những trường hợp phải lên tiếng kêu cứu để đòi lại công bằng vì sự cảm tính của khán giả đã thực sự khiến cuộc sống của họ bị đảo lộn. Tuy nhiên, sau tất cả, đa số các diễn viên lại cảm thấy khá thỏa mãn vì đã làm tròn vai đến mức khiến người xem đánh đồng họ với nhân vật trong phim.

Thu Quỳnh được gạ đi khách, Nhã tiểu tam bị nhục mạ cả nhà vì vai phản diện, khán giả sao vậy trời! - Ảnh 1.

1. NSND Lan Hương

Diễn quá đạt vai mẹ chồng "ác nhất vịnh Bắc Bộ" trong Sống Chung Với Mẹ Chồng, NSND Lan Hương đã phải nhận về không ít gạch đá từ phía khán giả. Ngoài những lời "mắng vốn" đầy rẫy trên mạng xã hội, nữ diễn viên còn bị chính hàng xóm nói thẳng mặt rằng con trai bà sẽ ế vợ vì không có cô gái nào muốn đối mặt với một bà mẹ chồng cay nghiệt như thế.

Thu Quỳnh được gạ đi khách, Nhã tiểu tam bị nhục mạ cả nhà vì vai phản diện, khán giả sao vậy trời! - Ảnh 3.
Thu Quỳnh được gạ đi khách, Nhã tiểu tam bị nhục mạ cả nhà vì vai phản diện, khán giả sao vậy trời! - Ảnh 4.

Nhiều cô gái trẻ khiếp vía khi xem những phân cảnh cay nghiệt "y như thật" của NSND Lan Hương trong Sống Chung Với Mẹ Chồng

2. NSƯT Kim Oanh

Chuyên trị những vai ác nữ chua ngoa trên màn ảnh nhỏ, NSƯT Kim Oanh đã quá quen với việc sẽ bị khán giả "ném đá" sau mỗi lần phim chiếu. Thậm chí, có những người đến bây giờ vẫn còn ghét cay ghét đắng nữ diễn viên vì đã diễn quá đạt vai cô Mây đanh đá trong Sóng Ở Đáy Sông 20 năm về trước. Tuy nhiên, NSƯT Kim Oanh lại coi đây là thế mạnh của mình và nói vui rằng "đố đạo diễn nào dám mời tôi đóng vai hiền!".

Thu Quỳnh được gạ đi khách, Nhã tiểu tam bị nhục mạ cả nhà vì vai phản diện, khán giả sao vậy trời! - Ảnh 5.

Sở hữu đôi mắt đa đoan cùng giọng nói "không thể chua ngoa hơn", NSƯT Kim Oanh trở thành ác nữ tiêu biểu bậc nhất màn ảnh Việt lúc bấy giờ (Ảnh: NSƯT Kim Oanh - Sóng Ở Đáy Sông)

Thu Quỳnh được gạ đi khách, Nhã tiểu tam bị nhục mạ cả nhà vì vai phản diện, khán giả sao vậy trời! - Ảnh 6.

Sau một thời gian vắng bóng, "ác nữ" quay trở lại với vai diễn phản diện hơn xưa và dĩ nhiên là antifan của cô lại tăng dần theo cấp số nhân (Ảnh: NSƯT Kim Oanh - Đừng Bắt Em Phải Quên)

3. NSƯT Thoại Mỹ

Là một diễn viên chuyên đóng những vai phụ nữ trắc nết, lăng loàn, NSƯT Thoại Mỹ gặp phải trường hợp thót tim hơn cả là khi cô đang diễn trên sân khấu thì có khán giả đứng hẳn lên ghế rồi chỉ thẳng mặt và nói: “Con quỷ này, mày ác quá! Ra khỏi rạp, mày biết tay tao!”. Mặc dù hiểu được sự cảm tính của khán giả nhưng chính nữ diễn viên cũng phải lên tiếng phân giải để bảo vệ mình.

Thu Quỳnh được gạ đi khách, Nhã tiểu tam bị nhục mạ cả nhà vì vai phản diện, khán giả sao vậy trời! - Ảnh 8.

"Khi xem người khác đóng vai ác, tôi cũng chửi nhưng sau đó tấm tắc khen vì họ đóng quá đạt. Tôi học hỏi cách họ diễn ác chứ không học tính ác để mang ra ngoài đời" - Nữ diễn viên chia sẻ

4. Phương Dung

Được khán giả biết đến nhờ vai Tào Thị gian ác trong Phạm Công Cúc Hoa, những bộ phim sau đó của Phương Dung hầu như "chỉ có thể ác thêm chứ không thể hiền". Nữ diễn viên chia sẻ rằng sau mỗi lần đóng vai ác, nhẹ thì không dám ra đường vì sợ trẻ con chạy theo ném đá, nặng còn phải có bảo vệ đi theo để đảm bảo... tính mạng. Tuy nhiên, vai diễn Tào Thị đã trở thành kỷ niệm khó phai trong suốt 30 làm nghề của Phương Dung.

Thu Quỳnh được gạ đi khách, Nhã tiểu tam bị nhục mạ cả nhà vì vai phản diện, khán giả sao vậy trời! - Ảnh 9.
Thu Quỳnh được gạ đi khách, Nhã tiểu tam bị nhục mạ cả nhà vì vai phản diện, khán giả sao vậy trời! - Ảnh 10.

Sau vai diễn Tào Thị, Phương Dung còn bị khán giả ném đá, bánh trái lên sân khấu khi đang diễn vở Lá Sầu Riêng. Kể từ đó, mỗi lần cô xuất hiện đều có bầu show theo sát để đảm bảo an toàn

5. Thu Quỳnh

Sau khi Quỳnh Búp Bê lên sóng và nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khán giả, nữ diễn viên Thu Quỳnh - người đảm nhận vai My Sói, đã nhận về hàng loạt tin nhắn khủng bố cùng những lời chửi rủa không thương tiếc. Có khán giả quá khích còn đe dọa nếu gặp cô ngoài đời sẽ đánh đập không thương tiếc chỉ để xả giận thay cho Quỳnh Búp Bê. Vì trong phim phải giành giật với nữ chính để mồi chài khách làng chơi nên phía sau màn ảnh, Thu Quỳnh còn lâm vào thế trận dở khóc dở cười khi "được" nhiều vị khách "book lịch".

Thu Quỳnh được gạ đi khách, Nhã tiểu tam bị nhục mạ cả nhà vì vai phản diện, khán giả sao vậy trời! - Ảnh 11.

Cuộc sống của Thu Quỳnh bị đảo lộn sau vai My Sói ở Quỳnh Búp Bê

6. Quỳnh Nga

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga đích thị là nạn nhân tiêu biểu cho sự cảm tính vô lối khi xem phim của một bộ phận khán giả. Sau vai Nhã tiểu tam trong bộ phim quốc dân Về Nhà Đi Con, nữ diễn viên đã nhận về hàng loạt bình luận ác ý. Đến khi bị chạm tới giới hạn của lòng tự trọng, cô nàng đã phải cầu cứu trên trang cá nhân Facebook: “Mọi người chửi Nhã là đúng vì nhân vật này sinh ra theo kịch bản của biên kịch. Làm ơn tỉnh táo đừng chửi bố mẹ, ông bà và họ hàng nhà mình”.

Thu Quỳnh được gạ đi khách, Nhã tiểu tam bị nhục mạ cả nhà vì vai phản diện, khán giả sao vậy trời! - Ảnh 12.

Ném đá Quỳnh Nga chưa đủ, khán giả còn chĩa mũi rìu sang gia đình cô

Thu Quỳnh được gạ đi khách, Nhã tiểu tam bị nhục mạ cả nhà vì vai phản diện, khán giả sao vậy trời! - Ảnh 13.
Thu Quỳnh được gạ đi khách, Nhã tiểu tam bị nhục mạ cả nhà vì vai phản diện, khán giả sao vậy trời! - Ảnh 14.

7. Ngô Thủy Tiên

Chịu chung số phận với Quỳnh Nga, Ngô Thủy Tiên - diễn viên thủ vai cô em chồng đanh đá, hỗn láo của chị Huệ (Thu Quỳnh) trong Về Nhà Đi Con cũng nhận đủ "gạch đá" để "xây nhà". Tuy nhiên, với tính cách lạc quan sẵn có, nữ diễn viên vẫn đón nhận chuyện này một cách tích cực nhất có thể: “Bị mọi người chửi, dọa đánh, tôi cũng thấy bình thường vì tôi biết họ đang ghét cay, ghét đắng nhân vật Liễu trong phim chứ không phải Thủy Tiên ở ngoài đời”.

Ngô Thủy Tiên còn bị bodyshaming nặng nề là nhân vật "xấu cả người cả nết" khi đóng vai Liễu (Về Nhà Đi Con)

8. Quỳnh Kool

Gây ấn tượng nhờ loạt vai em gái mưa trong Quỳnh Búp BêNàng Dâu Order, cuộc sống của Quỳnh Kool đã bị ảnh hưởng không nhỏ khi bị khán giả đánh đồng giữa vai diễn với con người thật bên ngoài. Sau mỗi tập phim được phát sóng, nữ diễn viên đều bị chửi rủa thậm tệ trên mạng xã hội. Có người vin cho cô tội danh giật chồng, cặp đại gia; có người còn dọa sẽ đánh và hủy hoại nhan sắc nếu nữ diễn viên không bớt ác trên màn ảnh.

Tính mạng Quỳnh Kool bị đem ra đe dọa vì cô bị đánh đồng với những vai diễn em gái mưa cướp chồng trên màn ảnh,

9. Thúy Ngân

Sở hữu combo tính cách lười biếng, cay nghiệt và hám lợi của một người vợ, vai diễn trong Gạo Nếp Gạo Tẻ của Thúy Ngân đã khiến nữ diễn viên bị khán giả ghét cay ghét đắng. Thậm chí, trong thời điểm bộ phim làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ với những drama kịch liệt, Thúy Ngân đã liên tiếp nhận được những cuộc gọi khủng bố tinh thần vào lúc nửa đêm. Tuy nhiên, cô nàng vẫn phần nào cảm thấy mãn nguyện vì vai diễn của mình đã thực sự gây ấn tượng với khán giả.

Thu Quỳnh được gạ đi khách, Nhã tiểu tam bị nhục mạ cả nhà vì vai phản diện, khán giả sao vậy trời! - Ảnh 17.

Ảnh: Tổng hợp

Theo: Kenh14

Cùng chuyên mục

Truyền hình Việt Nam

Kiều Anh diện đồ xuyệt tông với Mạnh Trường, đôi trẻ nổi bần bật giữa dàn nam thần Hồ Sơ Cá Sấu

Đã khá lâu rồi truyền hình phía Bắc mới có một buổi họp báo quy tụ dàn sao đông đảo như Hồ Sơ Cá Sấu.

Truyền hình Việt Nam

Sau thời gian bị gắn mác “chọc tức khán giả”, Chọc Tức Vợ Yêu minh chứng mình chỉ chọc tức antifan

“Không xem cũng ném đá” - Đó gần như là tâm lý chung của hội antifan đã định kiến về bộ phim chuyển thể ngôn tình Chọc Tức Vợ Yêu. Còn với những khán đã theo dõi 10 tập phát sóng vừa qua thì chắc sẽ khó lòng bỏ qua các tập tiếp theo. Ai thích thì vẫn cứ thích, ai ghét chắc chắn vẫn sẽ “ném đá”...

Truyền hình Việt Nam

Kẻ Sát Nhân Cô Độc: Rùng mình với loạt án mạng liên hoàn mà kẻ thủ ác cứ đòi nhân danh tình yêu mà làm bậy

Kẻ Sát Nhân Cô Độc - cái nhìn mới mẻ và đầy nhân văn về 2 tuyến nhân vật đối lập nhau, những chiến sĩ cảnh sát nhân dân và tội phạm.

Truyền hình Việt Nam

Nghe tin bom tấn đam mỹ Thái 2gether có bản Việt, netizen gay gắt: Xin phép không xem!

Nhiều khán giả không mấy hài lòng trước poster của dự án phim được cho là 2gether: The Series bản Việt.

Truyền hình Việt Nam

Hot girl bảo mẫu biến thành Lọ Lem, vừa may mắn vừa ngây ngô đến phát bực ở Chọc Tức Vợ Yêu tập 6

Chọc Tức Vợ Yêu tập 6 tựa như một chuỗi những câu chuyện cổ tích giữa đời thực vậy.

Truyền hình Việt Nam

Xuất hiện cô Cám trong truyền thuyết, hết cướp bố mẹ lại giật luôn bồ chị gái ở Chọc Tức Vợ Yêu tập 5

Bi thương chảy thành dòng sông, Nhã Đan (Minh Trang) vừa bị mất vai thứ chính lại còn hưởng trọn combo bố ruột, em gái lẫn người yêu cũ chèn ép ở Chọc Tức Vợ Yêu tập 5

Truyền hình Việt Nam

Chọc Tức Vợ Yêu gây tranh cãi vì chọc tức fan nguyên tác lẫn thần thái chưa chín của đôi chủ tịch - hot girl kinh tế

Nhận về vô vàn cơn mưa chê bai lẫn tẩy chay từ lúc rục rịch ra mắt đến khi phát sóng vậy Chọc Tức Vợ Yêu đã mắc những lỗi gì?

Truyền hình Việt Nam

Dàn sao Hương Phù Sa sau 15 năm: Tăng Thanh Hà hạnh phúc viên mãn, Mai Phương vĩnh biệt cuộc đời ở tuổi 35

Dàn sao nổi lên từ Hương Phù Sa năm ấy hầu hết đều rút khỏi showbiz, chăm lo mái ấm, chỉ còn nam chính Trương Minh Quốc Thái vẫn miệt mài đóng phim.

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập