Xu hướng [POST] Kaity Nguyễn bị nghi là Mỵ Châu thời 4.0, vác cả gia tài dâng trai ở Gái Già Lắm Chiêu 5?

Thành Nghị - Viên Băng Nghiên đồng loạt lật kèo dự án đạo phẩm, bà con đồn nhau cái tên vừa nghe đã cụt hứng

Tin đồn dự án phim Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn sẽ không có tên của Viên Băng Nghiên và Thành Nghị đã được lan truyền khắp mạng xã hội.

Nhắc tới những sản phẩm nổi bật gần đây của công ty Hoan Thụy Thế Kỷ có thể kể đến như Lưu Ly Mỹ Nhân SátTrường An NặcMộng Tỉnh Trường An đều do "gà nhà" đảm nhiệm vai chính. Tiếp theo sẽ là dự án phim Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn mà Hoan Thụy đã sớm giành được bản quyền nhưng đến nay vẫn chưa quyết định cặp đôi trung tâm. Trước đó, các blogger xứ Trung đều cho rằng Thành Nghị và Viên Băng Nghiên sẽ tái hợp ở dự án lần này, thế nhưng thông tin mới nhất vào ngày 8/10 vừa qua lại phá bỏ tất cả lời đồn.

Thành Nghị - Viên Băng Nghiên đồng loạt lật kèo dự án đạo phẩm, bà con đồn nhau cái tên vừa nghe đã cụt hứng - Ảnh 1.

Dự án Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn sẽ không phải là dịp để Thành Nghị - Viên Băng Nghiên tái hợp?

Thành Nghị - Viên Băng Nghiên đồng loạt lật kèo dự án đạo phẩm, bà con đồn nhau cái tên vừa nghe đã cụt hứng - Ảnh 2.

Một trang có tiếng của Weibo đưa tin: "Nữ chính của bộ phim Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn trước đây là Viên Băng Nghiên, hiện tại Hám Thanh Tử lại tham gia với vai trò nữ chính. Trần Phi Vũ sẽ đóng vai nam chính. Bộ phim dự kiến khai máy tháng 11 tới. Đây có phải là sự mong chờ của bạn không?"

Nói về dự án phim Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn, trước đây từng có tin đồn cặp đôi chính là Dương Tử - Hứa Khải, rồi chuyển sang Hồ Nhất Thiên - Chương Nhược Nam, gần đây nhất là Viên Băng Nghiên - Thành Nghị. Và sau khi nhắc tên nửa Cbiz thì cặp đôi Hám Thanh Tử - Trần Phi Vũ được cho là sự lựa chọn cuối cùng của nhà sản xuất. Điều đáng nói là cả hai cái tên này đều không thuộc quyền quản lý của Hoan Thụy. Hám Thanh Tử và Trần Phi Vũ đều được khán giả đánh giá cao cả về ngoại hình lẫn diễn xuất. Tuy nhiên, nếu để Hám Thanh Tử đảm nhiệm vai nữ chính Ôn Hoành mạnh mẽ, lý trí của Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn thì cô vẫn "chưa đủ tầm".

Trần Phi Vũ và Hám Thanh Tử sẽ nên duyên trong phim mới?

Thành Nghị - Viên Băng Nghiên đồng loạt lật kèo dự án đạo phẩm, bà con đồn nhau cái tên vừa nghe đã cụt hứng - Ảnh 4.

"Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn sẽ quay với Hám Thanh Tử và Trần Phi Vũ đóng chính. Không có diễn viên của Hoan Thụy đóng chính, không thể tin được". Hiện thông tin đang khá rầm rộ trên MXH Trung Quốc

Quay về với Thành Nghị - Viên Băng Nghiên, khi nhà sản xuất còn chưa lên tiếng thì scandal xé CP (hiệu hứng cặp đôi màn ảnh) của cặp đôi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát nổ ra khiến hai diễn viên trẻ phải hứng chịu hậu quả nặng nề. Thành Nghị tiếp tục trở lại màn ảnh nhỏ với Trường An Nặc nhưng không gây được tiếng vang, hai dự án mới là Mộng Tỉnh Trường An chuẩn bị lên sóng và Gió Nam Biết Lòng Ta đang ghi hình cũng không nhận được sự quan tâm từ khán giả. Viên Băng Nghiên thì gần như "biến mất" khỏi ống kính truyền thông. Điều này khiến khán giả mất hết hi vọng về chuyện tái hợp của họ trong Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn.

Liệu cặp đôi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát có cửa tái hợp?

Thành Nghị - Viên Băng Nghiên đồng loạt lật kèo dự án đạo phẩm, bà con đồn nhau cái tên vừa nghe đã cụt hứng - Ảnh 8.

Các fan mất hết hi vọng với việc cặp Thành Nghị - Viên Băng Nghiên tái hợp, ngược lại không tin công ty lại không chọn "gà nhà" đóng phim (Nguồn: Chuồng Gà Cbiz)

Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn là dự án phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Mười Năm Thương Nhớ của tác giả Thư Hải Thương Sinh. Nội dung chính là câu chuyện tình bi thương, ngược tả tơi không kém gì Đông Cung của Phỉ Ngã Tư Tồn. Mặt khác, bộ truyện này từng dính nghi án đạo văn gây xôn xao một thời, khiến cho nhiều khán giả không khỏi lo ngại cho bất cứ ai gật đầu tham gia bản phim.

Thành Nghị - Viên Băng Nghiên đồng loạt lật kèo dự án đạo phẩm, bà con đồn nhau cái tên vừa nghe đã cụt hứng - Ảnh 9.

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa thông báo về dàn cast chính thức. Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn dự kiến khai máy vào tháng 11/2020.

Nguồn tin và ảnh: QQ, Weibo, Facebook

Theo: Kenh14

Cùng chuyên mục

Phim bộ Hoa Ngữ

Dương Mịch tung đòn đá lủng mặt kẻ thù ở trailer Ám Sát Tiểu Thuyết Gia

Ám Sát Tiểu Thuyết Gia có sự tham gia của Lôi Giai Âm, Đổng Tử Kiện, Đồng Lệ Á và nhất là Dương Mịch.

Phim bộ Hoa Ngữ

Yến Vân Đài vậy mà giống Mulan đến lạ: Hai chị đại siêu mê cưỡi ngựa bắn cung, sẵn bẫy luôn anh tướng quân đẹp trai?

Ở Yến Vân Đài của Đường Yên có không ít chi tiết khiến người xem cứ mãi liên tưởng đến Mulan vừa ra mắt của Lưu Diệc Phi.

Phim bộ Hàn Quốc

Vô tình đụng trúng Cha Eun Woo, nữ hoàng sống ảo ịn luôn lớp makeup lên áo nam thần ở trailer True Beauty

True Beauty hé lộ phân cảnh hài hước giữa nam thần Cha Eun Woo và cô vịt xấu xí Moon Ga Young.

Phim bộ Hàn Quốc

Cả đời chỉ mơ được gặp mentor đỉnh của chóp như nam phụ Start Up: Công tư phân minh, cương nhu đúng lúc!

Nếu đi học, đi làm mà được nam phụ Start Up hỗ trợ thì sướng biết bao nhiêu nhỉ!

Phim bộ Hàn Quốc

Sốc với 5 trò máu lạnh của giới siêu giàu Penthouse: Dối vợ gạt con, giết tình địch rồi ngoại tình tráo trở đến đáng sợ

Dan Tae đã chứng minh bản thân là ác quỷ ngự trị tại Penthouse và sẵn sàng giở mọi thủ đoạn để phô trương quyền uy của mình.

Phim bộ Hàn Quốc

Nam phụ gây sốt ở Start Up bị đào mộ loạt ảnh thời còn là cảnh sát, netizen hú hồn ăn gì đẹp trai thế anh ơi!

Những hình ảnh của nam phụ Start Up - Kim Seon Ho thời còn đóng chính trong Catch The Ghost vừa được đào lại và trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Cbiz

Tiêu Chiến - Lưu Thi Thi bị nghi thế chỗ Thái Từ Khôn - Angelababy ở dự án ma Chu Nhan, rồi tính mời cả showbiz đóng hay gì?

Suốt những ngày qua cộng đồng mạng đã có một phen chóng mặt với tin đồn về diễn viên của Chu Nhan, giờ thì đến lượt Tiêu Chiến bị gọi tên.

Phim bộ Hàn Quốc

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly và hình tượng zombie - chạy theo xu hướng hay một ẩn dụ sâu sắc?

Lấy hình tượng cửu vĩ hồ làm nhân tố trung tâm, bộ phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly hiện gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện tình tiết xác sống (zombie) trong tập phim mới nhất.

Phim bộ Hàn Quốc

Phim của Yoona hứa hẹn bóc trần mặt tối tiêu cực từ cánh phóng viên ngậm miệng ăn tiền xứ Hàn

Hush của Yoona kể cuộc sống thực tế của những phóng viên chấp nhận bán rẻ đạo đức để kiếm sống.

Phim bộ Hoa Ngữ

Yến Vân Đài của Đường Yên thổi bay phim của Trần Hiểu, giành luôn suất chiếu đài lớn từ 3/11

Yến Vân Đài của Đường Yên và Xa Thi Mạn được cho là đã cật lực giành suất chiếu giờ vàng đài trung ương, dẫn đến việc trễ hẹn khán giả.

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập