Xu hướng [POST] Kaity Nguyễn bị nghi là Mỵ Châu thời 4.0, vác cả gia tài dâng trai ở Gái Già Lắm Chiêu 5?

Râm ran tin dàn sao Hương Mật rủ nhau đóng Lên Nhầm Kiệu Hoa phiên bản thần tiên, Dương Tử - Đặng Luân sẽ tái hợp?

Dương Tử, Đặng Luân, Trần Ngọc Kỳ, La Vân Hi liệu có cơ hội tái hợp trong phim mới của nhà sản xuất Hương Mật Tựa Khói Sương?

  Xuất hiện trên Weibo sáng 4/10 là thông tin về dự án phim cổ trang Tinh Lạc Ngưng Thành Đường sẽ do hai ekip của Hương Mật Tựa Khói SươngLê Hấp Đường Phèn phối hợp sản xuấ. Rất có thể đây sẽ là tác phẩm chứng kiến màn tái hợp của dàn sao Hương Mật Tựa Khói Sương với những cái tên sáng giá như Dương Tử, Đặng Luân, La Vân Hi, Trần Ngọc Kỳ và Vương Nhất Phi.

  Râm ran chuyện dàn sao Hương Mật rủ nhau tham gia Lên Nhầm Kiệu Hoa phiên bản thần tiên, Dương Tử - Đặng Luân sẽ tái hợp? - Ảnh 1.

  Dự án Tinh Lạc Ngưng Thành Đường (hay Sao Rơi Ngưng Tụ Thành Đường) sắp khai máy

  Tinh Lạc Ngưng Thành Đường kể về cuộc đời của hai công chúa sinh đôi với tính cách đối lập. Nếu tỷ tỷ Li Quang Thanh Quy là người lương thiện ấm áp, tài mạo song toàn và là điềm may của cả gia tộc, thì muội muội Li Quang Dạ Đàm lại được coi là điềm gở khi có tính cách bướng bỉnh, dữ dằn và chuyên phá hỏng mọi chuyện. Thanh Quy vốn được định gả cho Thiên tộc, còn Dạ Đàm sẽ về làm dâu Ma tộc.

  Tạo hình đối lập của hai công chúa

  Định mệnh cuộc đời xảy ra khi kiệu hoa của hai công chúa bị đưa đến nhầm nơi. Thanh Quy lương thiện bước chân vào Ma tộc khát máu tàn bạo làm vợ hoàng tử Triều Phong. Dạ Đàm cá tính mạnh mẽ lại trở thành cô dâu Thiên tộc, vợ của thái tử Thiếu Điển Hữu Cầm. Điều đáng nói hơn nữa là ở chốn tiên giới, Dạ Đàm bị kéo vào cuộc tình tay ba giữa chồng mình và đệ đệ ruột là hoàng tử Thiếu Điển Viễn Tụ.

  Râm ran chuyện dàn sao Hương Mật rủ nhau tham gia Lên Nhầm Kiệu Hoa phiên bản thần tiên, Dương Tử - Đặng Luân sẽ tái hợp? - Ảnh 3.

  Hai cô dâu và hai cuộc hôn nhân đối lập hoàn toàn

  Nội dung song nữ chủ - song nam chủ trong Tinh Lạc Ngưng Thành Đường khiến khán giả liên tưởng tới bộ phim Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý, giống như một bản "xào nấu lại" theo hướng chốn thần tiên.

  Râm ran chuyện dàn sao Hương Mật rủ nhau tham gia Lên Nhầm Kiệu Hoa phiên bản thần tiên, Dương Tử - Đặng Luân sẽ tái hợp? - Ảnh 4.

  Một số khán giả bình luận về Tinh Lạc Ngưng Thành Đường (Ảnh chụp màn hình)

  Nếu dàn cast Hương Mật Tựa Khói Sương tái hợp ở bộ phim này thì ai sẽ được chọn mặt gửi vàng? Sao nữ của Hương Mật Tựa Khói Sương năm ấy ngoài Dương Tử thì chỉ có Trần Ngọc Kỳ và Vương Nhất Phi là nổi bật. Dương Tử rất hợp vai tỷ tỷ trong sáng, thánh thiện còn Vương Nhất Phi và Trần Ngọc Kỳ đều đủ khả năng cân vai muội muội dữ dằn, ngang bướng. Phía nhà trai, khán giả hi vọng nhà sản xuất sẽ mời Đặng Luân và La Vân Hi vào vai hai vị hoàng tử Thiên tộc và Ma tộc để họ tiếp tục đối đầu thêm một lần nữa.

  Râm ran chuyện dàn sao Hương Mật rủ nhau tham gia Lên Nhầm Kiệu Hoa phiên bản thần tiên, Dương Tử - Đặng Luân sẽ tái hợp? - Ảnh 5.

  Dương Tử có vẻ rất hợp vai tỷ tỷ trong sáng nhưng biết đâu lần này cô lột xác thì sao?

  Râm ran chuyện dàn sao Hương Mật rủ nhau tham gia Lên Nhầm Kiệu Hoa phiên bản thần tiên, Dương Tử - Đặng Luân sẽ tái hợp? - Ảnh 6.

  Vương Nhất Phi xinh đẹp trước nay đa số đều đóng vai dữ dằn liệu có được thay đổi hình tượng?

  Râm ran chuyện dàn sao Hương Mật rủ nhau tham gia Lên Nhầm Kiệu Hoa phiên bản thần tiên, Dương Tử - Đặng Luân sẽ tái hợp? - Ảnh 7.

  Diễn xuất của Trần Ngọc Kỳ có thể biến hóa rất đa chiều nên vai nào cũng hợp

  Râm ran chuyện dàn sao Hương Mật rủ nhau tham gia Lên Nhầm Kiệu Hoa phiên bản thần tiên, Dương Tử - Đặng Luân sẽ tái hợp? - Ảnh 8.

  La Vân Hi và Đặng Luân sẽ lại đối đầu thêm một lần nữa hay sao?

  Được biết trước đó, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường đã rục rịch khởi động với những hình ảnh tại hậu trường dựng bối cảnh. Đây là dự án phim lớn đã được Mango và Youku đưa tin trên trang Weibo chính thức của mình.

  Tinh Lạc Ngưng Thành Đường dự kiến khai máy vào tháng 11/2020.

  Nguồn tin và ảnh: Weibo, QQ, Facebook

  Theo: Kenh14

  Cùng chuyên mục

  Phim bộ Hoa Ngữ

  Dương Mịch tung đòn đá lủng mặt kẻ thù ở trailer Ám Sát Tiểu Thuyết Gia

  Ám Sát Tiểu Thuyết Gia có sự tham gia của Lôi Giai Âm, Đổng Tử Kiện, Đồng Lệ Á và nhất là Dương Mịch.

  Phim bộ Hoa Ngữ

  Yến Vân Đài vậy mà giống Mulan đến lạ: Hai chị đại siêu mê cưỡi ngựa bắn cung, sẵn bẫy luôn anh tướng quân đẹp trai?

  Ở Yến Vân Đài của Đường Yên có không ít chi tiết khiến người xem cứ mãi liên tưởng đến Mulan vừa ra mắt của Lưu Diệc Phi.

  Phim bộ Hàn Quốc

  Vô tình đụng trúng Cha Eun Woo, nữ hoàng sống ảo ịn luôn lớp makeup lên áo nam thần ở trailer True Beauty

  True Beauty hé lộ phân cảnh hài hước giữa nam thần Cha Eun Woo và cô vịt xấu xí Moon Ga Young.

  Phim bộ Hàn Quốc

  Cả đời chỉ mơ được gặp mentor đỉnh của chóp như nam phụ Start Up: Công tư phân minh, cương nhu đúng lúc!

  Nếu đi học, đi làm mà được nam phụ Start Up hỗ trợ thì sướng biết bao nhiêu nhỉ!

  Phim bộ Hàn Quốc

  Sốc với 5 trò máu lạnh của giới siêu giàu Penthouse: Dối vợ gạt con, giết tình địch rồi ngoại tình tráo trở đến đáng sợ

  Dan Tae đã chứng minh bản thân là ác quỷ ngự trị tại Penthouse và sẵn sàng giở mọi thủ đoạn để phô trương quyền uy của mình.

  Phim bộ Hàn Quốc

  Nam phụ gây sốt ở Start Up bị đào mộ loạt ảnh thời còn là cảnh sát, netizen hú hồn ăn gì đẹp trai thế anh ơi!

  Những hình ảnh của nam phụ Start Up - Kim Seon Ho thời còn đóng chính trong Catch The Ghost vừa được đào lại và trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

  Cbiz

  Tiêu Chiến - Lưu Thi Thi bị nghi thế chỗ Thái Từ Khôn - Angelababy ở dự án ma Chu Nhan, rồi tính mời cả showbiz đóng hay gì?

  Suốt những ngày qua cộng đồng mạng đã có một phen chóng mặt với tin đồn về diễn viên của Chu Nhan, giờ thì đến lượt Tiêu Chiến bị gọi tên.

  Phim bộ Hàn Quốc

  Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly và hình tượng zombie - chạy theo xu hướng hay một ẩn dụ sâu sắc?

  Lấy hình tượng cửu vĩ hồ làm nhân tố trung tâm, bộ phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly hiện gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện tình tiết xác sống (zombie) trong tập phim mới nhất.

  Phim bộ Hàn Quốc

  Phim của Yoona hứa hẹn bóc trần mặt tối tiêu cực từ cánh phóng viên ngậm miệng ăn tiền xứ Hàn

  Hush của Yoona kể cuộc sống thực tế của những phóng viên chấp nhận bán rẻ đạo đức để kiếm sống.

  Phim bộ Hoa Ngữ

  Yến Vân Đài của Đường Yên thổi bay phim của Trần Hiểu, giành luôn suất chiếu đài lớn từ 3/11

  Yến Vân Đài của Đường Yên và Xa Thi Mạn được cho là đã cật lực giành suất chiếu giờ vàng đài trung ương, dẫn đến việc trễ hẹn khán giả.

  Đăng nhập

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

  Đăng ký tài khoản

  Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập