Xu hướng [POST] Kaity Nguyễn bị nghi là Mỵ Châu thời 4.0, vác cả gia tài dâng trai ở Gái Già Lắm Chiêu 5?

Mọi Điều Cần Biết Về WandaVision, Series Về Scarlet Witch/Vision Của MCU Trên Disney+

Loạt phim kể câu chuyện gì? Có nhân vật MCU nào khác xuất hiện hay không? Bộ phim sẽ gắn kết với Phase 4 như thế nào? Khi nào thì ra mắt? Chúng ta sẽ đi sâu bàn bạc thêm về phim này.

Đoạn trailer chính thức của WandaVision do Disney+ tung ra.

Mặc dù bộ phận truyền hình của Marvel Entertainment đã làm rất tốt việc đưa các khía cạnh của vũ trụ Marvel lên màn ảnh nhỏ với những series như Agents of S.H.I.E.L.D. và Daredevil, lời hứa ban đầu về mối liên hệ rõ ràng với các phim trong vũ trụ điện ảnh chưa bao giờ thật sự thành hiện thực. Ngoài S.H.I.E.L.D. sử dụng cú twist từ Captain America: The Winter Soldier trong mùa đầu tiên để thay đổi bản chất của loạt phim, các bộ phim truyền hình khác hiếm khi đề cập đến những sự kiện và không bao giờ có sự xuất hiện của các nhân vật chính trong vũ trụ điện ảnh (hoặc ngược lại). Nhưng điều đó sắp sửa thay đổi. Marvel Studios giờ trực tiếp kiểm soát các dự án truyền hình. Và phim đầu tiên dưới sự sắp xếp mới này, WandaVision, sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Không giống như Runaways hay Cloak & Dagger, series có sự góp mặt của các Avengers trong một câu chuyện có mối quan hệ sâu sắc với các sự kiện của vũ trụ điện ảnh. Bất chấp sự bí mật nổi tiếng của Marvel Studios, chúng ta cũng biết một vài điều về dự án này. Vậy nên, chúng ta hãy cùng xem xét những chi tiết đó và thử đoán xem Marvel sẽ thay đổi bộ mặt của vũ trụ truyền hình với WandaVision như thế nào.


LOẠT PHIM CÓ SCARLET WITCH VÀ VISION, CỘNG THÊM NHIỀU NHÂN VẬT KHÁC TỪ MCU

Mối liên hệ rõ ràng nhất với các bộ phim trong MCU nằm ngay ở cái tên: bản phim truyền hình có sự tham gia của Elizabeth Olsen trong vai Wanda Maximoff (hay còn gọi là Scarlet Witch) và Paul Bettany trong vai Vision. Nhân vật thứ hai dường như đã bị giết trong đoạn phim cuối cùng của Avengers: Infinity War, vì vậy phim bắt đầu với một câu hỏi: Liệu Vision có còn sống không? Trên thực tế, câu hỏi này là một phần quan trọng của đoạn phim quảng cáo mà Disney+ phát hành trong Lễ trao giải Emmy 2020. Series cũng sẽ có sự tham gia của Kathryn Hahn trong một vai trò chưa được tiết lộ - và có sự trở lại của Kat Dennings trong vai Darcy Lewis của phim Thor và Randall Park của phim Ant-Man and the Wasp trong vai Đặc vụ FBI Jimmy Woo. Loạt phim cũng sẽ có một nhân vật khác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel trở lại dưới hình thức mới: Teyonah Parris sẽ đóng vai phiên bản trưởng thành của Monica Rambeau, nhân vật do diễn viên nhí Akira Akbar thủ vai trong Captain Marvel. Sự kết hợp tài năng đó, đem lại nét đa dạng rất riêng, và cũng cho khán giả phần nào đoán định được loạt phim có thể ra sao. Vai Rambeau của Parris phù hợp với bối cảnh đương đại, trong khi sự trở lại của Darcy và Woo cho thấy cuộc phiêu lưu mới của Wanda có một số âm mưu của chính phủ.


BỘ PHIM ĐƯỢC TÍNH NHƯ MỘT CÂU CHUYỆN THUỘC PHASE 4 MCU

Không giống như những nỗ lực trước đây của Marvel TV, WandaVision là một phần của hệ thống lịch trình Phase 4 của MCU. Như Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã tiết lộ tại buổi giới thiệu Comic-Con International: San Diego năm 2019 của công ty, bộ phim truyền hình này là một phần của Phase 4, tính cả các phim truyện sắp được phát hành bao gồm Black Widow và Doctor Strange in the Multiverse of Madness, mà sẽ có Olsen xuất hiện trong vai Scarlet Witch. Phase 4 cũng sẽ bao gồm những phim trình chiếu trên Disney+ là The Falcon and the Winter Soldier, Loki, và series phim hoạt hình What If ..!?. Thật kỳ lạ, WandaVision đã vượt qua The Falcon and the Winter Soldier. Falcon, một trong số ít loạt phim tiếp tục sản xuất sau đợt đại dịch COVID-19 đầu tiên, đã phải chuyển thời điểm ra mắt qua năm 2021 sau khi bỏ lỡ kế hoạch phát hành ban đầu vào tháng 8 năm nay. Sự hoán đổi đó cho thấy cả hai bộ phim có thể có một sự linh hoạt nhất định trong thông tin giới thiệu về Phase 4 mà chúng chứa đựng. Hoặc, ít nhất, các sự kiện của The Falcon và Winter Soldier hầu như không ảnh hưởng đến WandaVision, ngay cả khi hai phim đều thiết lập nền tảng cho thế giới rộng lớn hơn trong Phase 4. Ngay từ đầu, Feige cho biết WandaVision - được đặt sau các sự kiện của Avengers: Endgame - sẽ có tác động sâu rộng đến Phase 4 và thiết lập nên tên tuổi "Scarlet Witch". Với khung thời gian đó, chúng ta biết Vision chắc chắn đã chết. Vậy phải chăng Wanda đang sử dụng sức mạnh chữa lành để đối phó với mất mát này?


ĐÂY CŨNG LÀ SERIES SITCOM GIA ĐÌNH

Một vài hình ảnh thoáng qua mà Marvel và Disney+ đưa ra khiến cho loạt phim trông giống như một bộ phim hài gia đình ở các thời đại khác nhau. Những đoạn giới thiệu tiếp theo cho thấy Wanda biến đổi từ một bà nội trợ những năm 1950 đen trắng thành một phiên bản cập nhật hơn trong suốt phần còn lại của thế kỷ 20. Đoạn trailer gần đây thậm chí còn có sự xuất hiện của màu sắc. Trong buổi giới thiệu D23 Expo năm ngoái, Feige và người dẫn chương trình Jac Schaeffer đã ám chỉ rằng bộ phim đem lại một cảm nhận và cảm quan rất khác với phong cách nhà Marvel Studios. Tuy nhiên, ít nhất, phim cho người hâm mộ cơ hội nhìn thấy Olsen và Bettany trong trang phục Scarlet Witch và Vision chính xác như trong truyện tranh. Về phần mình, Bettany cho biết câu chuyện của series “rất hài hước”. Nếu chúng ta có thể suy đoán một chút, thì việc sử dụng những câu chuyện hài về sitcom gia đình của Mỹ có vẻ phù hợp với nhân vật. Xét việc Wanda được nuôi dạy trong sự cô lập tương đối cùng với em trai Pietro của cô trong một cơ sở Hydra, hoàn toàn có thể hiểu khái niệm về một cuộc sống gia đình bình thường của cô được hình thành khi cô xem phim sitcom Mỹ. Dù bằng cách nào, rõ ràng Wanda đang cố gắng tạo ra một gia đình của riêng mình bằng cách sử dụng bất kỳ ý tưởng và phương tiện nào có sẵn. Trừ khi, như đoạn trailer gợi ý gần cuối, tất cả mọi chuyện lại là do Vision tạo ra…


LOẠT PHIM GIỚI THIỆU S.W.O.R.D VỚI MCU

Nếu tin chắc được vào danh sách diễn viên đã giới thiệu, chúng ta sẽ gặp gỡ với các đặc vụ S.W.O.R.D. tại một số thời điểm trong bộ phim. Tổ chức này ra mắt trên các trang truyện của Marvel Comics vào năm 2004 và được gọi là phiên bản S.H.I.E.L.D. không gian, bảo vệ Trái đất khỏi sự xâm nhập hoặc lật đổ của người ngoài hành tinh. Và nếu bạn xem xét kỹ phi đội vũ trụ mà Nick Fury (Samuel L.Jackson) đang tập hợp trong phân cảnh thuộc Spider-Man: Far From Home, có vẻ như S.W.O.R.D. đã ở trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel được một thời gian. Có lẽ Fury đã xây dựng nhóm kể từ khi ông ấy rời khỏi mạng lưới trong Winter Soldier. Ngoài ra, đó có thể là việc mà ông ấy đã thưc hiện cùng với Talos (Ben Mendelsohn) trong khoảng thời gian kể từ Endgame. Dù là như thế nào, có thể dễ dàng hiểu tại sao sức mạnh của Wanda lại có giá trị đối với ông ấy và S.W.O.R.D. Và từ đoạn trailer có thể thấy, rõ ràng một tổ chức nào đó có nguồn lực sâu sắc đang theo dõi bất cứ chuyện gì xảy ra với Wanda và Vision.


ĐƯỢC KỲ VỌNG NHƯ MÓN NGON THẾT ĐÃI NGƯỜI HÂM MỘ MÙA ĐÔNG NÀY, VÀ GẦN NHƯ SẼ CHỈ CÓ MỘT MÙA

xxx

Poster chính thức của phim WandaVision.

Nhờ vào đoạn trailer tiếp theo, chúng ta hoàn toàn mong đợi phim sẽ chiếm vị trí của The Mandalorian để trở thành chương trình phát trực tuyến phải xem sau khi series thuộc Star Wars kết thúc vào ngày 18 tháng 12. Loạt phim này rất có thể sẽ ra mắt cùng ngày hôm đó. Tuy nhiên, lại một lần nữa, bộ phim được cho là vẫn cần quay thêm một số cảnh, vì vậy cũng có thể xảy ra tình trạng chậm trễ. Giống như The Mandalorian và các phim gốc khác của Disney+, series này sẽ phát trực tuyến hàng tuần. Bao gồm sáu tập, đây cũng được dự kiến là mùa duy nhất của WandaVision. Thật vậy, tất cả các loạt phim Disney+ ban đầu trong Phase 4 đều được coi là phim truyền hình giới hạn. Hình thức này khiến phim trở nên hấp dẫn hơn đối với các diễn viên, những người ngay từ đầu không có cam kết lâu dài với một series truyền hình.

Cùng chuyên mục

Marvel

5 nụ hôn nóng mắt nhất phim Marvel: Đội trưởng Mỹ khiến fan trợn tròn vì khoá môi cháu gái bồ cũ?

Marvel không chỉ có siêu anh hùng mà còn sở hữu những chuyện tình đẹp và lãng mạn với những cái hôn sâu đậm, nồng cháy cực kỳ quyến rũ!

Marvel

5 lần Marvel phí hoài tên tuổi nổi tiếng: Glenn Close bỗng dưng bay màu, Benicio Del Toro chỉ biết đội tóc giả khoa trương

Marvel đã làm nên tên tuổi của nhiều diễn viên nhưng cũng lãng phí không ít tài năng.

Marvel

5 nước đi của Marvel bị chúng chửi: Bucky hụt nhiệm kì Đội Trưởng Mỹ mới, Nhện nhọ dựa hơi Người Sắt quá đà

Mặc dù là thương hiệu điện ảnh hàng đầu thế giới, một số quyết định của Marvel nhằm tạo bước đột phá vẫn khiến fan tiếc hùi hụi.

Tin tức điện ảnh

Hội siêu anh hùng Marvel và DC kéo bầy đi cứu thế giới tận 12 lần ở 16 tháng tới, mọt phim chuẩn bị cháy túi từ giờ đi là vừa!

Chỉ trong vòng 16 tháng sắp tới, khán giả sẽ được xem các siêu anh hùng DC và Marvel cứu thế giới tận 12 lần, tin được không?

Marvel

Các Avenger Đời Đầu Nắm Giữ Vai Trò Gì Trong Marvel Phase 4

Avengers: Endgame ít nhiều đã kết thúc câu chuyện của 6 Avenger đời đầu thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel, tuy nhiên, tất cả họ đều sẽ có những ảnh hưởng nhất định lên Phase 4.

Điện ảnh Âu Mỹ

Marvel tung phim tài liệu oách thôi rồi nhưng sao lại có nữ hề Harley Quinn nhà DC đi lạc qua vậy ta?

Thật bất ngờ khi “gái hư” nhà DC lại vô tình… đi lạc sang tận bộ phim sắp tới của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập