Xu hướng [POST] 5 nụ hôn nóng mắt nhất phim Marvel: Đội trưởng Mỹ khiến fan trợn tròn vì khoá môi cháu gái bồ cũ?

Làm phim khó lắm ai ơi: Đến nam thần hành động Tom Cruise và Thành Long vẫn suýt bỏ mạng ngay trường quay!

Để có được những thước phim hành động nguy hiểm, nhiều diễn viên nổi tiếng trên thế giới đã suýt bỏ mạng trên trường quay.

Công việc làm diễn viên vốn lâu nay vẫn được nghĩ tới như một ngành nghề “việc nhẹ lương cao” bởi khán giả đại chúng. Tuy nhiên điều này không thực sự đúng. Với nhiều bộ phim, các diễn viên vẫn phải lăn xả như thường và đôi khi phải chịu đựng nhiều chấn thương nguy hiểm.

Làm phim khó lắm ai ơi: Đến nam thần hành động Tom Cruise và Thành Long vẫn suýt bỏ mạng ngay trường quay! - Ảnh 1.

Cho dù đoàn làm phim đã nỗ lực đảm bảo an toàn, nhiều sự cố không thể ngờ trước vẫn có thể xảy ra, thậm chí còn từng gây chết người (đặc biệt là các diễn viên đóng thế). Danh sách dưới đây bao gồm những ngôi sao lớn trên thế giới đã từng may mắn “qua mặt tử thần” khi đang quay phim. Hóa ra làm phim không hề dễ dàng một chút nào mà hiểm họa vẫn luôn rình rập cho dù là lúc ít ngờ nhất!

Thành Long gãy cả xương trong Police Story

Nếu đã từng xem bộ phim Police Story (tựa Việt: Câu Chuyện Cảnh Sát), hẳn bạn sẽ nhớ trận đánh siêu lớn ở khu mua sắm đoạn cuối phim.

Làm phim khó lắm ai ơi: Đến nam thần hành động Tom Cruise và Thành Long vẫn suýt bỏ mạng ngay trường quay! - Ảnh 2.

Khi quay cảnh này, Thành Long đã tự thực hiện những phân đoạn mạo hiểm, bao gồm cả việc nhảy lên một cây cột kim loại và trượt xuống trong khi rất nhiều bóng đèn phát nổ ở xung quanh. Đoạn phim này đã khiến nam diễn viên nổi tiếng bị gãy đốt xương sống số 7 và số 8, chệch khớp xương chậu và bỏng tay cấp độ 3 vì đèn nổ. May mắn thay, “ông chú” vẫn có thể phục hồi và thậm chí quay thêm nhiều phần tiếp theo của series phim này.

Isla Fisher suýt chết đuối trong Now You See Me

Trong phân đoạn bị nhốt ở một bể nước, nữ diễn viên Isla Fisher của bộ phim Now You See Me (tựa Việt: Phi Vụ Thế Kỷ) đáng lẽ phải thoát ra đầy ngoạn mục nhờ vào mánh khóe ảo thuật của mình. Tuy nhiên, rõ ràng cô không phải là một nhà ảo thuật tài ba và đã gặp tình huống suýt chết đuối vì sợi xích mà đáng lẽ cô phải giật ra để thoát đã bị mắc.

Làm phim khó lắm ai ơi: Đến nam thần hành động Tom Cruise và Thành Long vẫn suýt bỏ mạng ngay trường quay! - Ảnh 4.

“Sợi xích của tôi bị mắc và tôi không thể vươn lên trên được. Mọi người xung quanh thì cứ tưởng tôi đang diễn rất thật, thế nhưng lúc đó tôi đang rất đuối nước. Chẳng ai nhận ra là tôi đang khổ sở thật sự,” cô chia sẻ với trang Daily Mail. Sau đó, may mắn thay một diễn viên đóng thế gần đó đã nhận ra vấn đề và giúp cô ra khỏi bể nước. Tai nạn hy hữu này có lẽ đã khiến nữ diễn viên bực tức khi cô quyết định không thèm quay trở lại trong phần 2 của bộ phim.

Charlize Theron tí nữa thì liệt cả đời do Aeon Flux

Tai nạn lớn đầu tiên trong sự nghiệp của nữ diễn viên Charlize Theron trong bộ phim Aeon Flux (tựa Việt: Sát Thủ Aeon) có lẽ cũng là tai nạn khiến cô khổ sở nhất.

Làm phim khó lắm ai ơi: Đến nam thần hành động Tom Cruise và Thành Long vẫn suýt bỏ mạng ngay trường quay! - Ảnh 6.

Bộ phim yêu cầu nữ diễn viên thể hiện một số phân cảnh hành động trong những bộ trang phục rõ ràng không được thiết kế để dễ hoạt động, chính vì vậy khi thực hiện một cú lộn nhào, Charlize Theron đã tiếp đất bằng cổ, suýt nữa khiến toàn bộ cơ thể của cô bị tê liệt. Trong một bài phỏng vấn năm 2017, Charlize Theron chia sẻ: “Nếu chệch 1cm nữa thôi là tôi sẽ bị liệt cả đời. Cũng không phải lỗi của ai cả, nhưng đó là một tai nạn đáng sợ.” Sau đó, nữ diễn viên cũng nói thêm rằng tai nạn này đã khiến cô liên tục phải điều trị trong suốt 8 năm ròng rã.

Aaron Paul "hú hồn" né được nguyên tảng đá trong Breaking Bad

Ngôi sao của loạt phim Breaking Bad (tựa Việt: Biến Chất) - Aaron Paul cũng đã từng gặp sự cố nhớ đời trên trường quay. Nam diễn viên chia sẻ rằng ngay sau khi anh xin phép được di chuyển ra vị trí khác trong một phân cảnh, nguyên một tảng đá đã rơi ra khỏi chiếc xe RV gần đó, hạ cánh xuống đúng chỗ mà anh vừa đứng.

Làm phim khó lắm ai ơi: Đến nam thần hành động Tom Cruise và Thành Long vẫn suýt bỏ mạng ngay trường quay! - Ảnh 8.

Tom Cruise được bạn diễn "tặng" một kỉ niệm nhớ đời trong Edge Of Tomorrow

Nam diễn viên phim hành động Tom Cruise vốn được biết đến nhờ việc tự thực hiện các pha hành động, tuy nhiên “đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma”. Tai nạn trong bộ phim Edge Of Tomorrow (tựa Việt: Cuộc Chiến Luân Hồi) thực chất được gây ra bởi bạn diễn Emily Blunt, tuy nhiên nam tài tử cũng suýt nữa thì mất mạng.

Làm phim khó lắm ai ơi: Đến nam thần hành động Tom Cruise và Thành Long vẫn suýt bỏ mạng ngay trường quay! - Ảnh 9.

Trong một cảnh phim, Emily Blunt đang lái xe với Tom Cruise ngồi cạnh. Nữ diễn viên đã không thể phanh được mặc cho Tom Cruise gào thét liên hồi, và cuối cùng phải đâm vào một cái cây bên đường để dừng lại, suýt nữa khiến bạn diễn mất mạng.

Uma Thurman "hôn cây" trong Kill Bill 2

Khi chuẩn bị quay xong Kill Bill phần 2 (tựa Việt: Cô Dâu Báo Thù 2), nữ diễn viên Uma Thurman đã gặp phải một tai nạn ô tô nghiêm trọng. Nữ diễn viên và đạo diễn Quentin Tarantino đã quyết định sẽ thực hiện cảnh quay mà không dùng đến diễn viên đóng thế. Tuy nhiên, vì con đường quá gập ghềnh cùng với tốc độ lái nhanh đã khiến xe đâm hẳn vào một cây cọ gần đó.

Làm phim khó lắm ai ơi: Đến nam thần hành động Tom Cruise và Thành Long vẫn suýt bỏ mạng ngay trường quay! - Ảnh 11.

Sự việc khiến Uma Thurman bị thương nặng và sau đó cùng với nhiều sự việc khác đã khiến mối quan hệ của cô với vị đạo diễn tài năng bị ảnh hưởng nặng nề.

Làm phim khó lắm ai ơi: Đến nam thần hành động Tom Cruise và Thành Long vẫn suýt bỏ mạng ngay trường quay! - Ảnh 12.

Đoạn phim nữ diễn viên đâm vào cây cũng được chia sẻ trên mạng

Tom Hanks quay phim ở hoang đảo liền dính ngay nhiễm trùng trong Cast Away

Bộ phim Cast Away (tựa Việt: Một Mình Trên Hoang Đảo) đã khiến diễn viên Tom Hanks bị tổn thương ở đầu gối. Một vài ngày sau đó, anh phát hiện vết thương đã sưng rất to và chân thì đau khủng khiếp.

Làm phim khó lắm ai ơi: Đến nam thần hành động Tom Cruise và Thành Long vẫn suýt bỏ mạng ngay trường quay! - Ảnh 13.

Quá trình quay phim đã ngay lập tức bị gián đoạn và nhiều bác sĩ đã được gọi đến để điều trị cho nam diễn viên. Cuối cùng, họ quyết định phải chuyển anh đến một cơ sở y tế ngoài hòn đảo (nơi bộ phim được quay) để cứu lấy tính mạng của Tom Hanks. Theo lời nam diễn viên, nếu lúc đó không phản ứng kịp thì vết nhiễm trùng trên da hẳn sẽ khiến ông mất mạng chỉ trong vài ngày.

Margaret Hamilton bị bỏng nặng do hóa trang lòe loẹt trong The Wizard Of Oz

Bộ phim The Wizard of Oz (tựa Việt: Phù Thủy Xứ Oz) nổi tiếng với nhân vật Wicked Witch màu xanh thường biến mất sau làn khói dày. Thế nhưng trong một phân cảnh, mọi chuyện bỗng chuyển biến xấu. Vì trong make-up của nữ diễn viên Margaret Hamilton có chứa dầu hỏa và chiếc cửa sập đáng lẽ cô phải dùng để biến mất không hoạt động, da của nữ diễn viên bị bắt lửa và cô đã ngay lập tức phải vào viện với bàn tay bị bỏng cấp độ 3, còn da mặt bỏng cấp độ 2.

Làm phim khó lắm ai ơi: Đến nam thần hành động Tom Cruise và Thành Long vẫn suýt bỏ mạng ngay trường quay! - Ảnh 15.
Làm phim khó lắm ai ơi: Đến nam thần hành động Tom Cruise và Thành Long vẫn suýt bỏ mạng ngay trường quay! - Ảnh 16.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo: Kenh14

Cùng chuyên mục

Marvel

5 nụ hôn nóng mắt nhất phim Marvel: Đội trưởng Mỹ khiến fan trợn tròn vì khoá môi cháu gái bồ cũ?

Marvel không chỉ có siêu anh hùng mà còn sở hữu những chuyện tình đẹp và lãng mạn với những cái hôn sâu đậm, nồng cháy cực kỳ quyến rũ!

Netflix

Vươn Tới Cung Trăng: Chị Hằng Nga bắn rap chém đẹp cả Rap Việt, phim Trung Thu muộn khuấy động mùa Halloween đây rồi!

Vươn Tới Cung Trăng là bộ phim hoạt hình gây bất ngờ với sự sáng tạo và thông điệp mới lạ về điển tích châu Á đã có từ rất lâu.

Điện ảnh Âu Mỹ

Loạt phim có cảnh nóng thực hiện thật 100%, xem xong dân FA chỉ biết khóc!

Khi ghi hình cảnh nóng, việc để các diễn viên thật sự tò te tí trước máy quay nhằm cho ra những thước phim chân thực vốn không phải là điều gì đó quá mới mẻ.

Điện ảnh Âu Mỹ

Poster phim kinh dị về nghiệp quật bị fan Việt chê phèn vì lộ cả lỗi thiết kế sơ đẳng

Bộ phim kinh dị Những Kẻ Vô Cảm (Dont Look Back) đang bị netizen Việt buông lời chê bai vì cẩu thả ngay từ khâu làm poster.

Điện ảnh Âu Mỹ

Chris Pratt bị netizen ghét ra mặt liền có đàn anh lên tiếng bênh vực, nhưng sao nữ Marvel thì bị ăn hiếp đến trầy trật?

Trong 4 chàng Chris hot nhất của Hollywood, Chris Pratt đang bị netizen tẩy chay liền nhận được phao cứu sinh của đàn anh. Điều này làm dấy lên câu hỏi về trường hợp của các sao nữ Marvel cũng bị bắt nạt nhưng chẳng mấy ai hé miệng đỡ đần.

DC

Siêu anh hùng Shazam nhà DC sốc điện toàn dân với ảnh thân hình lông lá chảy xệ

Đạo diễn phim Shazam! đã hài hước hé lộ tạo hình nhân vật siêu anh hùng theo đúng ý ông khiến cư dân mạng hết cả hồn.

Tin tức điện ảnh

Mê Tiệc Trăng Máu thì chớ bỏ lỡ 4 siêu phẩm đỉnh của chóp nhờ bối cảnh hạn hẹp sau đây

Không chỉ Tiệc Trăng Máu, rất nhiều bộ phim khác cũng thành công lớn nhờ bối cảnh giới hạn, mang đến cảm giác căng thẳng cho người xem.

Marvel

5 lần Marvel phí hoài tên tuổi nổi tiếng: Glenn Close bỗng dưng bay màu, Benicio Del Toro chỉ biết đội tóc giả khoa trương

Marvel đã làm nên tên tuổi của nhiều diễn viên nhưng cũng lãng phí không ít tài năng.

Điện ảnh Âu Mỹ

8 phim kinh dị là nỗi ám ảnh của các đoàn phim Hollywood: Rợn gáy nhất là chuỗi thảm kịch kinh hoàng đeo bám Đứa Con Của Satan

Có những bộ phim kinh dị dường như bị dính phải lời nguyền khiến cả đoàn làm phim, diễn viên phải chịu đựng những hiện tượng kỳ bí, bi kịch.

Điện ảnh Âu Mỹ

Tài tử phim Disney bỗng hóa nàng thơ bận váy hường, khóa môi trai già 80 tuổi làm netizen ngã ngửa

Cựu ngôi sao Disney Dylan Sprouse khiến fan bất ngờ khi khóa môi bố già 80 tuổi trong phim mới ra mắt.

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập