Xu hướng [POST] Kaity Nguyễn bị nghi là Mỵ Châu thời 4.0, vác cả gia tài dâng trai ở Gái Già Lắm Chiêu 5?

Làm phim khó lắm ai ơi: Đến nam thần hành động Tom Cruise và Thành Long vẫn suýt bỏ mạng ngay trường quay!

Để có được những thước phim hành động nguy hiểm, nhiều diễn viên nổi tiếng trên thế giới đã suýt bỏ mạng trên trường quay.

Công việc làm diễn viên vốn lâu nay vẫn được nghĩ tới như một ngành nghề “việc nhẹ lương cao” bởi khán giả đại chúng. Tuy nhiên điều này không thực sự đúng. Với nhiều bộ phim, các diễn viên vẫn phải lăn xả như thường và đôi khi phải chịu đựng nhiều chấn thương nguy hiểm.

Làm phim khó lắm ai ơi: Đến nam thần hành động Tom Cruise và Thành Long vẫn suýt bỏ mạng ngay trường quay! - Ảnh 1.

Cho dù đoàn làm phim đã nỗ lực đảm bảo an toàn, nhiều sự cố không thể ngờ trước vẫn có thể xảy ra, thậm chí còn từng gây chết người (đặc biệt là các diễn viên đóng thế). Danh sách dưới đây bao gồm những ngôi sao lớn trên thế giới đã từng may mắn “qua mặt tử thần” khi đang quay phim. Hóa ra làm phim không hề dễ dàng một chút nào mà hiểm họa vẫn luôn rình rập cho dù là lúc ít ngờ nhất!

Thành Long gãy cả xương trong Police Story

Nếu đã từng xem bộ phim Police Story (tựa Việt: Câu Chuyện Cảnh Sát), hẳn bạn sẽ nhớ trận đánh siêu lớn ở khu mua sắm đoạn cuối phim.

Làm phim khó lắm ai ơi: Đến nam thần hành động Tom Cruise và Thành Long vẫn suýt bỏ mạng ngay trường quay! - Ảnh 2.

Khi quay cảnh này, Thành Long đã tự thực hiện những phân đoạn mạo hiểm, bao gồm cả việc nhảy lên một cây cột kim loại và trượt xuống trong khi rất nhiều bóng đèn phát nổ ở xung quanh. Đoạn phim này đã khiến nam diễn viên nổi tiếng bị gãy đốt xương sống số 7 và số 8, chệch khớp xương chậu và bỏng tay cấp độ 3 vì đèn nổ. May mắn thay, “ông chú” vẫn có thể phục hồi và thậm chí quay thêm nhiều phần tiếp theo của series phim này.

Isla Fisher suýt chết đuối trong Now You See Me

Trong phân đoạn bị nhốt ở một bể nước, nữ diễn viên Isla Fisher của bộ phim Now You See Me (tựa Việt: Phi Vụ Thế Kỷ) đáng lẽ phải thoát ra đầy ngoạn mục nhờ vào mánh khóe ảo thuật của mình. Tuy nhiên, rõ ràng cô không phải là một nhà ảo thuật tài ba và đã gặp tình huống suýt chết đuối vì sợi xích mà đáng lẽ cô phải giật ra để thoát đã bị mắc.

Làm phim khó lắm ai ơi: Đến nam thần hành động Tom Cruise và Thành Long vẫn suýt bỏ mạng ngay trường quay! - Ảnh 4.

“Sợi xích của tôi bị mắc và tôi không thể vươn lên trên được. Mọi người xung quanh thì cứ tưởng tôi đang diễn rất thật, thế nhưng lúc đó tôi đang rất đuối nước. Chẳng ai nhận ra là tôi đang khổ sở thật sự,” cô chia sẻ với trang Daily Mail. Sau đó, may mắn thay một diễn viên đóng thế gần đó đã nhận ra vấn đề và giúp cô ra khỏi bể nước. Tai nạn hy hữu này có lẽ đã khiến nữ diễn viên bực tức khi cô quyết định không thèm quay trở lại trong phần 2 của bộ phim.

Charlize Theron tí nữa thì liệt cả đời do Aeon Flux

Tai nạn lớn đầu tiên trong sự nghiệp của nữ diễn viên Charlize Theron trong bộ phim Aeon Flux (tựa Việt: Sát Thủ Aeon) có lẽ cũng là tai nạn khiến cô khổ sở nhất.

Làm phim khó lắm ai ơi: Đến nam thần hành động Tom Cruise và Thành Long vẫn suýt bỏ mạng ngay trường quay! - Ảnh 6.

Bộ phim yêu cầu nữ diễn viên thể hiện một số phân cảnh hành động trong những bộ trang phục rõ ràng không được thiết kế để dễ hoạt động, chính vì vậy khi thực hiện một cú lộn nhào, Charlize Theron đã tiếp đất bằng cổ, suýt nữa khiến toàn bộ cơ thể của cô bị tê liệt. Trong một bài phỏng vấn năm 2017, Charlize Theron chia sẻ: “Nếu chệch 1cm nữa thôi là tôi sẽ bị liệt cả đời. Cũng không phải lỗi của ai cả, nhưng đó là một tai nạn đáng sợ.” Sau đó, nữ diễn viên cũng nói thêm rằng tai nạn này đã khiến cô liên tục phải điều trị trong suốt 8 năm ròng rã.

Aaron Paul "hú hồn" né được nguyên tảng đá trong Breaking Bad

Ngôi sao của loạt phim Breaking Bad (tựa Việt: Biến Chất) - Aaron Paul cũng đã từng gặp sự cố nhớ đời trên trường quay. Nam diễn viên chia sẻ rằng ngay sau khi anh xin phép được di chuyển ra vị trí khác trong một phân cảnh, nguyên một tảng đá đã rơi ra khỏi chiếc xe RV gần đó, hạ cánh xuống đúng chỗ mà anh vừa đứng.

Làm phim khó lắm ai ơi: Đến nam thần hành động Tom Cruise và Thành Long vẫn suýt bỏ mạng ngay trường quay! - Ảnh 8.

Tom Cruise được bạn diễn "tặng" một kỉ niệm nhớ đời trong Edge Of Tomorrow

Nam diễn viên phim hành động Tom Cruise vốn được biết đến nhờ việc tự thực hiện các pha hành động, tuy nhiên “đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma”. Tai nạn trong bộ phim Edge Of Tomorrow (tựa Việt: Cuộc Chiến Luân Hồi) thực chất được gây ra bởi bạn diễn Emily Blunt, tuy nhiên nam tài tử cũng suýt nữa thì mất mạng.

Làm phim khó lắm ai ơi: Đến nam thần hành động Tom Cruise và Thành Long vẫn suýt bỏ mạng ngay trường quay! - Ảnh 9.

Trong một cảnh phim, Emily Blunt đang lái xe với Tom Cruise ngồi cạnh. Nữ diễn viên đã không thể phanh được mặc cho Tom Cruise gào thét liên hồi, và cuối cùng phải đâm vào một cái cây bên đường để dừng lại, suýt nữa khiến bạn diễn mất mạng.

Uma Thurman "hôn cây" trong Kill Bill 2

Khi chuẩn bị quay xong Kill Bill phần 2 (tựa Việt: Cô Dâu Báo Thù 2), nữ diễn viên Uma Thurman đã gặp phải một tai nạn ô tô nghiêm trọng. Nữ diễn viên và đạo diễn Quentin Tarantino đã quyết định sẽ thực hiện cảnh quay mà không dùng đến diễn viên đóng thế. Tuy nhiên, vì con đường quá gập ghềnh cùng với tốc độ lái nhanh đã khiến xe đâm hẳn vào một cây cọ gần đó.

Làm phim khó lắm ai ơi: Đến nam thần hành động Tom Cruise và Thành Long vẫn suýt bỏ mạng ngay trường quay! - Ảnh 11.

Sự việc khiến Uma Thurman bị thương nặng và sau đó cùng với nhiều sự việc khác đã khiến mối quan hệ của cô với vị đạo diễn tài năng bị ảnh hưởng nặng nề.

Làm phim khó lắm ai ơi: Đến nam thần hành động Tom Cruise và Thành Long vẫn suýt bỏ mạng ngay trường quay! - Ảnh 12.

Đoạn phim nữ diễn viên đâm vào cây cũng được chia sẻ trên mạng

Tom Hanks quay phim ở hoang đảo liền dính ngay nhiễm trùng trong Cast Away

Bộ phim Cast Away (tựa Việt: Một Mình Trên Hoang Đảo) đã khiến diễn viên Tom Hanks bị tổn thương ở đầu gối. Một vài ngày sau đó, anh phát hiện vết thương đã sưng rất to và chân thì đau khủng khiếp.

Làm phim khó lắm ai ơi: Đến nam thần hành động Tom Cruise và Thành Long vẫn suýt bỏ mạng ngay trường quay! - Ảnh 13.

Quá trình quay phim đã ngay lập tức bị gián đoạn và nhiều bác sĩ đã được gọi đến để điều trị cho nam diễn viên. Cuối cùng, họ quyết định phải chuyển anh đến một cơ sở y tế ngoài hòn đảo (nơi bộ phim được quay) để cứu lấy tính mạng của Tom Hanks. Theo lời nam diễn viên, nếu lúc đó không phản ứng kịp thì vết nhiễm trùng trên da hẳn sẽ khiến ông mất mạng chỉ trong vài ngày.

Margaret Hamilton bị bỏng nặng do hóa trang lòe loẹt trong The Wizard Of Oz

Bộ phim The Wizard of Oz (tựa Việt: Phù Thủy Xứ Oz) nổi tiếng với nhân vật Wicked Witch màu xanh thường biến mất sau làn khói dày. Thế nhưng trong một phân cảnh, mọi chuyện bỗng chuyển biến xấu. Vì trong make-up của nữ diễn viên Margaret Hamilton có chứa dầu hỏa và chiếc cửa sập đáng lẽ cô phải dùng để biến mất không hoạt động, da của nữ diễn viên bị bắt lửa và cô đã ngay lập tức phải vào viện với bàn tay bị bỏng cấp độ 3, còn da mặt bỏng cấp độ 2.

Làm phim khó lắm ai ơi: Đến nam thần hành động Tom Cruise và Thành Long vẫn suýt bỏ mạng ngay trường quay! - Ảnh 15.
Làm phim khó lắm ai ơi: Đến nam thần hành động Tom Cruise và Thành Long vẫn suýt bỏ mạng ngay trường quay! - Ảnh 16.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo: Kenh14

Cùng chuyên mục

Điện ảnh Âu Mỹ

Anne Hathaway đăng đàn xin lỗi vì tạo hình phù thủy xúc phạm người khuyết tật, liền nhận về lời khen vì xử lí cực khéo

Nữ diễn viên Anne Hathaway đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và khán giả vì tạo hình nhân vật trong phim mới vô tình nhạo báng người khuyết tật.

Điện ảnh Âu Mỹ

Mới đóng một cảnh rồi nghỉ ngang mà Johnny Depp vẫn rủng rẻng cát xê vài trăm tỉ từ vũ trụ Harry Potter, trời ơi quá là hời!

Nam tài tử Johnny Depp vẫn sẽ nhận được đủ số tiền thù lao khổng lồ trong bộ phim Fantastic Beasts dù rút lui khi mới quay 1 cảnh.

Điện ảnh Âu Mỹ

Drama: Vợ cũ Johnny Depp bị fan đòi đuổi khỏi Aquaman 2 sau khi nam tài tử mất vai ở bom tấn ngoại truyện Harry Potter

Ngôi sao Amber Heard - vợ cũ thị phi của Johnny Depp đã bị netizen đả kích nặng nề hậu liên hoàn phốt kiện tụng cùng nam tài tử.

Điện ảnh Âu Mỹ

Nóng cả người với 4 “anh chú” thừa sức thay thế Johnny Depp ở vũ trụ Harry Potter, số 1 siêu hợp vai cần “chốt đơn” lẹ!

Trước thông tin Johnny Depp rời loạt phim Fantastic Beasts, hãy cùng nghía qua những gương mặt có thể thay thế nam tài tử lừng danh.

Điện ảnh Âu Mỹ

Rợn mình với phim kinh dị về dân nhập cư: Quỷ dữ hiện hình từ nỗi đau thực tại, câu chuyện về cái nghèo đáng xem nhất sau Ròm

Phim kinh dị Nhà Của Hắn với chủ đề người nhập cư đã thêu chặt sự rối ren, bất ổn của xã hội vào những con quỷ kinh hoàng.

Điện ảnh Âu Mỹ

Tạo hình phù thủy cụt tay của Anne Hathaway bị tố xúc phạm người tàn tật, NSX xin lỗi còn fan thì tranh cãi kịch liệt

Bộ phim Phù Thủy, Phù Thủy mới ra mắt của chị đẹp Anne Hathaway đã vấp phải sự phản đối từ cộng đồng người tàn tật do tạo hình nhân vật nhạy cảm.

Điện ảnh Âu Mỹ

Cảnh nóng Hollywood giữa đại dịch COVID-19: Diễn viên hết ân ái với búp bê đến rủ ngay người thân diễn cho... an toàn!

Giữa đại dịch, người với người luôn phải giữ khoảng cách thì các nhà làm phim Hollywood vẫn có nhiều phương pháp cực kỳ độc đáo, sáng tạo để quay cảnh nóng.

Điện ảnh Âu Mỹ

Mừng sinh nhật cung Bọ Cạp với 7 phim drama gai người: Ma quỷ, đâm chém ì xèo vẫn không thiếu cảnh nóng!

Với tính cách mạnh mẽ, khôn ngoan và có phần lạnh lùng, cung Bọ Cạp có thể sẽ rất thích những bộ phim siêu hợp gu dưới đây!

Điện ảnh Âu Mỹ

5 cách tuyển diễn viên kỳ dị của Hollywood: Bị yêu cầu diễn mặt từ cực khoái đến đau đẻ

Những bộ phim Hollywood đã nhiều lần yêu cầu đủ thứ kỳ quặc để tuyển diễn viên, và đây là những câu chuyện dở khóc dở cười nhất.

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập