Xu hướng [POST] Kaity Nguyễn bị nghi là Mỵ Châu thời 4.0, vác cả gia tài dâng trai ở Gái Già Lắm Chiêu 5?

La Vân Hi lên đời bạn trai tinh tế hết sảy ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương

Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương lên sóng chưa lâu nhưng Viên Soái (La Vân Hi) đã ghi điểm trong mắt chị em với loạt hành động tinh tế đúng chuẩn bạn trai.

Sau hàng loạt các vai diễn tiên hiệp, cổ trang như Dạ Thần Nhuận Ngọc (Hương Mật Tựa Khói Sương), Thượng Quan Thấu (Nguyệt Thượng Trọng Hỏa), lần trở lại này của La Vân Hi cùng Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương đã đánh dấu sự quay lại của anh chàng với đề tài đô thị hiện đại. Vai diễn Viên Soái lần này của La Vân Hi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ và khán giả theo dõi bộ phim, đặc biệt là bởi sự tinh tế, nhạy cảm của anh chàng dành cho Giang Quân (Bạch Lộc).

La Vân Hi lên đời bạn trai tinh tế hết sảy ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, ngay màn yêu thú cưng là đã điểm 10 chất lượng! - Ảnh 1.

La Vân Hi trong tạo hình cổ trang

La Vân Hi lên đời bạn trai tinh tế hết sảy ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, ngay màn yêu thú cưng là đã điểm 10 chất lượng! - Ảnh 2.

La Vân Hi trong vai diễn Viên Soái

Đôi mắt tinh như cáo, bạn gái nói dối là nhìn ra ngay

Ở tập 3 Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, Viên Soái và Giang Quân đã bị nhốt trong phòng hồ sơ nhân sự của Công ty Khoa Lãng khi đang điều tra thông tin về nhân viên của công ty này. Đúng lúc ấy, "bà dì" của Giang Quân bất ngờ ghé thăm khiến cô nàng không tránh khỏi cơn đau bụng quen thuộc hàng tháng. Khi Viên Soái hỏi, Giang Quân nhanh trí nói rằng mình bị đau dạ dày để qua mặt anh chàng. Tuy nhiên, Viên Soái liếc mắt đã nhìn ra đây chỉ là một lời nói dối bởi vị trí đặt tay của Giang Quân không phải ở vị trí thường bị đau dạ dày. Anh chàng đã lấy áo khoác cho cô nàng mà không nói thêm một lời nào tránh Giang Quân bị rơi vào tình huống khó xử. Thậm chí Viên Soái còn giúp Giang Quân buộc dây giày để cô nàng không phải đứng lên ngồi xuống trong tình thế này.

La Vân Hi lên đời bạn trai tinh tế hết sảy ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, ngay màn yêu thú cưng là đã điểm 10 chất lượng! - Ảnh 3.

Chỉ liếc mắt một cái Viên Soái đã nhìn ra lời nói dối của Giang Quân

Hành động lịch thiệp của anh chàng ghi điểm trọn vẹn trong mắt các chị em

Siêu để ý tiểu tiết để lấy lòng bạn gái, nối lại tình xưa trong phút chốc

Sau 10 năm, sự thay đổi của Giang Quân từ một cô bé mềm yếu, dễ bị bắt nạt đã trở thành một người con gái mạnh mẽ, độc lập là tương đối rõ nét. Vậy còn Viên Soái thì sao? Anh chàng cũng có riêng cho mình một quá trình trưởng thành và thay đổi. Khi còn bé, vì muốn giúp Giang Quân trở nên cứng rắn hơn nên Viên Soái đã bày trò bắt nạt cô nàng. Song Giang Quân khi ấy không thể đủ mạnh mẽ để vượt qua nên từ đó cô liền coi Viên Soái là kẻ thù, một kẻ luôn muốn làm cô khóc, tổn thương.

Khi còn đi học Viên Soái vẫn luôn bắt nạt Giang Quân

Viên Soái dường như cũng nhận ra được cách quan tâm này là không đúng nên 10 năm sau gặp lại, những cử chỉ, sự chăm sóc mà anh dành cho Giang Quân đã trở nên ấm áp hơn. Trong công việc, Viên Soái luôn âm thầm theo sát Giang Quân, hỗ trợ cô khi cần thiết. Trong cuộc sống, anh chàng lại luôn tạo được cho cô cảm giác an toàn. Khi thì đưa Giang Quân về nhà khi tối muộn, khi lại mua cho cô "đồ con gái" không thiếu một món nào. Viên Soái của chúng ta đã trưởng thành thật rồi.

Anh chàng đã thật sự trưởng thành rồi

Lại kiểu tổng tài "trong nóng ngoài lạnh" nhưng hiệu quả "đốn tim" luôn luôn cao!

Ngay từ khi thấy Giang Quân xuất hiện tại công ty, Viên Soái đã có ý định muốn loại trừ cô nàng. Ở ngày thực tập đầu tiên, anh chàng đã nhanh chóng sa thải Giang Quân, tuy nhiên cô nàng vẫn may mắn được giữ lại bởi một người khác. Những ngày sau đó Viên Soái tiếp tục tìm đủ mọi cách để khiến Giang Quân từ bỏ công việc này. Không phải vì muốn bắt nạt nên Viên Soái làm vậy, anh làm vậy vì sợ rằng ngành ngân hàng đầu tư này sẽ khiến cô bị tổn thương.

La Vân Hi lên đời bạn trai tinh tế hết sảy ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, ngay màn yêu thú cưng là đã điểm 10 chất lượng! - Ảnh 8.

Viên Soái không muốn Giang Quân bị tổn thương bởi ngành ngân hàng đầu tư

Thế nhưng Viên Soái dần dần bị thuyết phục bởi ý chí quyết tâm của Giang Quân. Anh chàng từ việc đối phó với cô chuyển sang âm thầm hỗ trợ. Biết điện thoại của Giang Quân bị kẻ xấu giật lấy để chiếm dữ liệu quan trọng, Viên Soái đã cho người đi tìm và khôi phục dữ liệu giúp cô. Khi Giang Quân bị Mã Tu Nhiên ép tới buổi tiệc tiếp rượu đối tác, cũng chính Viên Soái là người đã xuất hiện và giải vây cho Giang Quân. Con người Viên Soái là như vậy, bên ngoài thì độc địa nhưng bên trong lại hiền từ như bồ tát.

La Vân Hi lên đời bạn trai tinh tế hết sảy ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, ngay màn yêu thú cưng là đã điểm 10 chất lượng! - Ảnh 9.
La Vân Hi lên đời bạn trai tinh tế hết sảy ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, ngay màn yêu thú cưng là đã điểm 10 chất lượng! - Ảnh 10.

Liên tục bảo vệ Giang Quân khi cô gặp rắc rối

Một chàng trai yêu cún như "bạn gái số 2", còn có ai ấm áp hơn sao?

Viên Soái có nuôi một chú cún cưng tên là Vượng Tài. Đây là chú cún mà Giang Quân và anh đã tìm thấy ở trong khuôn viên trường, sau này được Viên Soái giữ ở bên và nuôi nấng. Vượng Tài ngoại trừ việc bị Viên Soái đem ra làm "mồi câu" Giang Quân ra thì rất được Viên Soái cưng chiều. Khi "cô nàng" tự ý chui vào nhà tắm khiến mình bị ướt, Viên Soái đã ngay lập tức ra chỉ thị cho Giang Quân phải sấy khô cho Vượng Tài, nếu để cún cưng của anh chàng bị ốm thì Giang Quân dù có là crush của Viên Soái cũng không được miễn tội.

Dù có là crush thì Viên Soái cũng không nương tay đâu nha

Ở tập 13, sau khi Viên Soái đi công tác trở về không thấy Vượng Tài đâu liền sốt sắng đi tìm. Hóa ra "cô nàng" đang bị Lý Tiểu Xuyên cho tập thể dục. Viên Soái đã ngay lập tức "giải cứu" cho Vượng Tài và bắt Lý Tiểu Xuyên phải "trả giá". Động vào con gái yêu của Viên Soái, Lý Tiểu Xuyên quả thật sai lầm quá rồi.

Cái giá phải trả cho việc bắt nạt con bố Viên

Nhìn chung, đã rất lâu rồi người xem mới được thấy La Vân Hi trong một vai diễn thuộc đề tài đô thị hiện đại như thế này. Không giống như các vai diễn trước đây, lần này La Vân Hi đã hoàn toàn rũ bỏ khí chất tiên tử, cao cao tại thượng để làm tròn vai diễn Viên Soái bá đạo, ranh mãnh khiến các fan hâm mộ vô cùng thích thú.

La Vân Hi lên đời bạn trai tinh tế hết sảy ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, ngay màn yêu thú cưng là đã điểm 10 chất lượng! - Ảnh 16.

Hãy tiếp tục đón chờ đón sự thể hiện của La Vân Hi trong Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương bằng cách theo dõi phim vào 19h00 các ngày Chủ nhật, thứ Hai, thứ Ba hằng tuần nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo: Kenh14

Cùng chuyên mục

Phim bộ Hoa Ngữ

Dương Mịch tung đòn đá lủng mặt kẻ thù ở trailer Ám Sát Tiểu Thuyết Gia

Ám Sát Tiểu Thuyết Gia có sự tham gia của Lôi Giai Âm, Đổng Tử Kiện, Đồng Lệ Á và nhất là Dương Mịch.

Phim bộ Hoa Ngữ

Yến Vân Đài vậy mà giống Mulan đến lạ: Hai chị đại siêu mê cưỡi ngựa bắn cung, sẵn bẫy luôn anh tướng quân đẹp trai?

Ở Yến Vân Đài của Đường Yên có không ít chi tiết khiến người xem cứ mãi liên tưởng đến Mulan vừa ra mắt của Lưu Diệc Phi.

Phim bộ Hàn Quốc

Vô tình đụng trúng Cha Eun Woo, nữ hoàng sống ảo ịn luôn lớp makeup lên áo nam thần ở trailer True Beauty

True Beauty hé lộ phân cảnh hài hước giữa nam thần Cha Eun Woo và cô vịt xấu xí Moon Ga Young.

Phim bộ Hàn Quốc

Cả đời chỉ mơ được gặp mentor đỉnh của chóp như nam phụ Start Up: Công tư phân minh, cương nhu đúng lúc!

Nếu đi học, đi làm mà được nam phụ Start Up hỗ trợ thì sướng biết bao nhiêu nhỉ!

Phim bộ Hàn Quốc

Sốc với 5 trò máu lạnh của giới siêu giàu Penthouse: Dối vợ gạt con, giết tình địch rồi ngoại tình tráo trở đến đáng sợ

Dan Tae đã chứng minh bản thân là ác quỷ ngự trị tại Penthouse và sẵn sàng giở mọi thủ đoạn để phô trương quyền uy của mình.

Phim bộ Hàn Quốc

Nam phụ gây sốt ở Start Up bị đào mộ loạt ảnh thời còn là cảnh sát, netizen hú hồn ăn gì đẹp trai thế anh ơi!

Những hình ảnh của nam phụ Start Up - Kim Seon Ho thời còn đóng chính trong Catch The Ghost vừa được đào lại và trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Cbiz

Tiêu Chiến - Lưu Thi Thi bị nghi thế chỗ Thái Từ Khôn - Angelababy ở dự án ma Chu Nhan, rồi tính mời cả showbiz đóng hay gì?

Suốt những ngày qua cộng đồng mạng đã có một phen chóng mặt với tin đồn về diễn viên của Chu Nhan, giờ thì đến lượt Tiêu Chiến bị gọi tên.

Phim bộ Hàn Quốc

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly và hình tượng zombie - chạy theo xu hướng hay một ẩn dụ sâu sắc?

Lấy hình tượng cửu vĩ hồ làm nhân tố trung tâm, bộ phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly hiện gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện tình tiết xác sống (zombie) trong tập phim mới nhất.

Phim bộ Hàn Quốc

Phim của Yoona hứa hẹn bóc trần mặt tối tiêu cực từ cánh phóng viên ngậm miệng ăn tiền xứ Hàn

Hush của Yoona kể cuộc sống thực tế của những phóng viên chấp nhận bán rẻ đạo đức để kiếm sống.

Phim bộ Hoa Ngữ

Yến Vân Đài của Đường Yên thổi bay phim của Trần Hiểu, giành luôn suất chiếu đài lớn từ 3/11

Yến Vân Đài của Đường Yên và Xa Thi Mạn được cho là đã cật lực giành suất chiếu giờ vàng đài trung ương, dẫn đến việc trễ hẹn khán giả.

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập