Xu hướng [POST] Kaity Nguyễn bị nghi là Mỵ Châu thời 4.0, vác cả gia tài dâng trai ở Gái Già Lắm Chiêu 5?

Kiều Minh Tuấn mừng húm khi Kaity thôi lóc chóc như thời Em Chưa 18, Thu Trang muốn độn thổ vì cảnh tốc váy ở Tiệc Trăng Máu

Những thành viên của Tiệc Trăng Máu đã có loạt chia sẻ về dự án trong buổi họp báo ra mắt bộ phim.

Sau cơn sốt mang tên Ròm, Tiệc Trăng Máu là bộ phim tiếp theo của điện ảnh Việt quyết định ra rạp hậu đại dịch. Chiều 19/10, tại buổi họp báo ra mắt chính thức, dàn diễn viên của bộ phim "bom tấn" này đã hội tụ gần như đông đủ và có những chia sẻ trước thềm phim ra mắt khán giả. 

Kiều Minh Tuấn mừng húm khi Kaity thôi lóc chóc như thời Em Chưa 18, Thu Trang muốn độn thổ vì cảnh tốc váy ở Tiệc Trăng Máu - Ảnh 1.

Dàn sao Tiệc Trăng Máu

Cùng xem clip phỏng vấn Thu Trang, Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn ở họp báo Tiệc Trăng Máu

Kaity Nguyễn: Tiệc Trăng Máu như một bước chuyển mình, mang tới một Kaity đúng chuẩn phụ nữ hiện đại ở Gái Già Lắm Chiêu

Bạn có nghĩ rằng do mình và Kiều Minh Tuấn từng đóng quá đạt ở Em Chưa 18, là một cặp đôi biểu tượng nên được "bưng" qua phim này?

Có thể đó là một phần nhưng vai diễn lần này yêu cầu cả nhân vật của tôi và anh Kiều Minh Tuấn phải trưởng thành hết nên không thể "bưng" nguyên văn Hoàng hay Linh Đan qua được. Tình yêu lớn hơn, không còn mộng mơ như thời Linh Đan nữa. Tôi nghĩ nhờ bộ phim trước, tôi và anh Tuấn mới có phản ứng thật như vậy để đạo diễn thấy rằng sang phim này chúng tôi vẫn sẽ làm được thôi.

Kiều Minh Tuấn mừng húm khi Kaity thôi lóc chóc như thời Em Chưa 18, Thu Trang muốn độn thổ vì cảnh tốc váy ở Tiệc Trăng Máu - Ảnh 3.

Trong phim Kaity có đoạn đánh son bỏ đi, có phải đây là bước chuyển mình qua giai đoạn gia nhập vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu?

Thực ra lúc quay Tiệc Trăng Máu, tôi chưa biết mình sẽ gia nhập vũ trụ Gái Già đâu nhưng đây là một phân cảnh rất hợp lý bởi trước đó nhân vật của Kaity rất ngây thơ, dễ thương, nghe theo những gì chồng mình nói. Khi mọi chuyện vỡ lở, tôi nghĩ không phải cô ấy không biết đâu mà là cô ấy cố tình gạt nó sang một bên, không muốn phải chấp nhận, tới khi cả bàn tiệc đều biết hết, cô ấy mới quyết định lột xác, sống theo ý muốn của mình. Đây như một bước chuyển mình rằng Kaity sẽ thành một người phụ nữ hiện đại, đúng như những gì sẽ diễn ra trong Gái Già Lắm Chiêu 5.

Kiều Minh Tuấn cực kỳ tự hào về Kaity Nguyễn: Cô ấy đẹp, sắc sảo và thông minh hơn rất nhiều 

Anh nghĩ thế nào về vai diễn lần này khi nhiều người đánh giá rằng nó khá giống với bad boy ở Em Chưa 18?

Vai này khác hoàn toàn chứ, không hào nhoáng, bóng bẩy như hồi Em Chưa 18 đâu. Cuộc đời làm nghệ thuật chắc chắn sẽ có những vai tựa tựa nhau nhưng chỉ là đôi chút thôi, không thể giống hoàn toàn. Đặc biệt, điều khiến tôi muốn nhận vai diễn lần này là nó cho tôi cơ hội làm việc với những đồng nghiệp mà tôi đã từng cộng tác, những đàn anh trong nghề và giúp tôi học hỏi được rất nhiều.

Kiều Minh Tuấn mừng húm khi Kaity thôi lóc chóc như thời Em Chưa 18, Thu Trang muốn độn thổ vì cảnh tốc váy ở Tiệc Trăng Máu - Ảnh 4.

Đối diện Kaity sau nhiều năm, so với thời Em Chưa 18, Kiều Minh Tuấn thấy bạn diễn của mình có nhiều điểm khác biệt không?

Kaity giờ đẹp, sắc sảo, quyến rũ hơn rất nhiều. Đặc biệt cô ấy cũng thông minh, sâu sắc hơn, trước đây còn “lóc chóc” lắm. Nghe những câu trả lời phía trên của Kaity, tôi rất hãnh diện về cô bé.

Trong ngành, yếu tố vai vế cũng khá nhạy cảm, ko biết các đoạn cà khịa của anh với bạn diễn, đặc biệt là Thái Hòa có gì khó khăn không?

Lúc đầu tôi và anh Hòa ít nói chuyện lắm, do chưa từng hợp tác với nhau. Sau đó phải làm quen, ngồi với nhau, uống vài lon bia rồi dần cũng thấy thoải mái vì thực ra dàn diễn viên này rất chuyên nghiệp nên chỉ cần ngồi với nhau 2 ngày là mọi thứ vào guồng hết.

Kiều Minh Tuấn mừng húm khi Kaity thôi lóc chóc như thời Em Chưa 18, Thu Trang muốn độn thổ vì cảnh tốc váy ở Tiệc Trăng Máu - Ảnh 5.

Thu Trang ngượng chín mặt vì cảnh tốc váy, khẳng định mình không hề được đạo diễn thiên vị

Vai diễn này rất khác so với các vai trước đây của Thu Trang, thậm chí gần như lấn át toàn bộ dàn diễn viên, cũng có nhiều đất diễn hơn, chị có thấy đây là vai "để đời" của mình không?

Kịch bản này chia đều diễn viên cho bảy diễn viên nên không có chuyện lấn át đâu, anh Dũng biết cách điều chỉnh để cân bằng giữa mọi người. Vấn đề là khán giả cảm nhận các nhân vật thế nào thôi. Nói về để đời thì không, biết đâu thì biết đâu chừng sắp tới tôi lại có một vai diễn hay hơn thì sao. Vai để đời phải để khán giả nhận định.

Kiều Minh Tuấn mừng húm khi Kaity thôi lóc chóc như thời Em Chưa 18, Thu Trang muốn độn thổ vì cảnh tốc váy ở Tiệc Trăng Máu - Ảnh 6.

Nhưng bản thân Thu Trang có thấy mình được ưu ái nhiều hơn hẳn các nhân vật còn lại?

Nói về ưu ái thì chắc chắn không có, ở đây ai cũng có tên tuổi hết rồi nên nếu ưu ái thì không yên với mọi người đâu, chưa kể anh Dũng cũng rất công bằng nữa.

Cảnh phim thích nhất và làm khó chị nhất là gì?

Cảnh khó khăn nhất chắc là khi giở váy lên, cảm xúc và tâm lý ở đoạn đó rất khó, phải khóc rất nhiều, phải tương tác với Thái Hòa để khán giả thấy được những khúc mắc giữa hai vợ chồng đã lên tới đỉnh điểm rồi. Đây cũng là lần đầu tiên Trang phải diễn cảnh giở váy lên như vậy, dù bên trong đã bảo hộ rất nhiều rồi nhưng vẫn ngại vì mỗi lần làm vậy là mọi người lại chọc. Nhưng đó cũng là cảnh phim tôi thích nhất vì tâm lý nhân vật bùng nổ và được diễn đã nhất. 

Kiều Minh Tuấn mừng húm khi Kaity thôi lóc chóc như thời Em Chưa 18, Thu Trang muốn độn thổ vì cảnh tốc váy ở Tiệc Trăng Máu - Ảnh 7.

Để diễn cảnh bùng nổ đó, chị có phải tưởng tượng ra cảnh mình bị chồng lừa dối không?

Tôi không thể tưởng tượng nổi vì anh Luật hiền lắm nhưng nếu lỡ có chuyện đó xảy ra thì tôi cũng không chịu đựng để mà bùng nổ như vậy đâu, tất cả sẽ được giải quyết từ ban đầu.

Phan Xine vì thông điệp về hạnh phúc nên quyết định không chỉnh sửa nhiều đoạn kết

Khi được hỏi về cái kết không quá khác so với bản gốc, nhà sản xuất Phan Xine cho biết: 

"Nhiều người nói rằng phim có thể kết thúc ở cảnh Kaity bước ra khỏi nhà. Nhưng có một thông điệp mà cả tôi và anh Dũng đều thấy hợp lý, muốn giữ lại, có lẽ tất cả các phiên bản của các quốc gia khác cũng muốn giữ lại thông điệp đó. Đó là câu hỏi rằng chúng ta sẽ chấp nhận sự thật, đau khổ vì nó rồi bắt đầu lại từ đầu hay cứ giả vờ như không biết, không cần tìm hiểu để có thể tiếp tục sống với cuộc sống đó. Đôi khi không biết lại hạnh phúc, đó là một thông điệp rất hay nên chúng tôi quyết định giữ loại đoạn kết đó. Dĩ nhiên đoạn kết này cũng có một sự thay đổi rất nhỏ so với những phiên bản khác."

Kiều Minh Tuấn mừng húm khi Kaity thôi lóc chóc như thời Em Chưa 18, Thu Trang muốn độn thổ vì cảnh tốc váy ở Tiệc Trăng Máu - Ảnh 8.

Phan Xine - Đức Thịnh - Thu Trang - Kiều Minh Tuấn

Hồng Ánh: Ánh - Quang là câu chuyện chung của nhiều cặp đôi trung lưu ở Việt Nam hiện tại.

Điều mà chị tâm đắc, đồng cảm nhất ở vai diễn lần này là gì?

Lâu lắm rồi tôi mới nhận được một kịch bản về câu chuyện của những người trung niên ở tầng lớp trung lưu lên thượng lưu của Việt Nam, trong bối cảnh hiện đại, giữa thời điểm công nghệ thông tin phát triển. Tôi rất đồng cảm với vấn đề rằng hiện nay tất cả các mối quan hệ trong xã hội đang bị chi phối như thế nào bởi công nghệ. Và sau khi xem phim, khán giả sẽ nhận ra công nghệ có thực sự chi phối cuộc sống hay những mặt xấu đó là bản chất của chính con người. Tôi quan sát rất nhiều gia đình, bạn bè của mình, nhìn bề ngoài thấy họ hạnh phúc nhưng khi chia sẻ, tâm sự sâu thì ai cũng có vấn đề của họ hết. Lâu lắm rồi tôi mới được tham gia một bộ phim với nội dung là những câu chuyện về thế hệ mình đang sống.

Kiều Minh Tuấn mừng húm khi Kaity thôi lóc chóc như thời Em Chưa 18, Thu Trang muốn độn thổ vì cảnh tốc váy ở Tiệc Trăng Máu - Ảnh 9.

Nhưng có vẻ nhân vật của chị và Hứa Vĩ Văn có phần "mờ nhạt" hơn?

Dù câu chuyện được khơi mào từ gia đình Ánh - Quang nhưng về màu sắc, độ tương phản mạnh thì khán giả không thấy được những cú twist ở cặp đôi này nhiều. Có điều nếu xem kĩ và sâu thì khán giả sẽ thấy những dòng chảy ngầm, như việc từng nhân vật có nghĩa vụ hoàn thành vị trí của mình trong từng phân đoạn phim. Tôi nghĩ nếu nhân vật của mình có một sự thay đổi quá mạnh thì Ánh - Quang lại bị giống những cặp đôi khác. Tôi và Văn là một gam trầm lạnh so với tổng thế và chính câu chuyện của Ánh Quang mới là câu chuyện chung của rất nhiều cặp đôi trung lưu, thượng lưu ở Việt Nam. 

Hứa Vĩ Văn tiếp lời: Cặp của Quang - Ánh đòi hỏi khán giả phải có sự đồng cảm mới hiểu được. Thực chất Quang - Ánh là đại diện tiêu biểu cho những người ở lứa tuổi trung niên trong xã hội. Mối quan hệ của hai vợ chồng tương đối lạnh nhạt, lớn tuổi rồi, chuyện giường chiếu cũng không được tốt. Cách nuôi dạy, quan tâm con cái cũng có vấn đề. Khi có động phải có tĩnh, sẽ có những khán giả hiểu Quang - Ánh khi thấy cuộc đời họ trong đó.

Kiều Minh Tuấn mừng húm khi Kaity thôi lóc chóc như thời Em Chưa 18, Thu Trang muốn độn thổ vì cảnh tốc váy ở Tiệc Trăng Máu - Ảnh 10.

Cảm ơn những chia sẻ của mọi người. Chúc cho Tiệc Trăng Máu sẽ đại thắng ngoài phòng vé.

Tiệc Trăng Máu chính thức khởi chiếu từ 23/10/2020, chiếu sớm trong hai ngày 20 - 21/10 tại các cụm rạp trên toàn quốc. 

Kiều Minh Tuấn mừng húm khi Kaity thôi lóc chóc như thời Em Chưa 18, Thu Trang muốn độn thổ vì cảnh tốc váy ở Tiệc Trăng Máu - Ảnh 11.

Theo: Kenh14

Cùng chuyên mục

Điện ảnh Việt Nam

Netizen chia phe khen chê lẫn lộn chàng Trịnh Avin Lu của Em Và Trịnh: Người bảo quá hợp, phe kêu chưa đủ gầy

Không giống với 3 nàng thơ trước đó, màn lộ diện của chàng Trịnh Avin Lu trong Em Và Trịnh lại gây ra nhiều tranh cãi.

Điện ảnh Việt Nam

NÓNG: Em Và Trịnh chính thức công bố nhân vật đóng Trịnh Công Sơn với tạo hình sao y bản chính!

Ekip của Em Và Trịnh đã mất đến 2 tháng để chọn ra gương mặt sáng giá nhất vào vai vị cố nhạc sĩ tài ba.

Điện ảnh Việt Nam

Tưởng chàng Trịnh (Em Và Trịnh) là ai xa lạ, hóa ra người quen vừa gặp ở Sài Gòn Trong Cơn Mưa nè!

Người đảm nhận trọng trách tái hiện hình ảnh nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong Em Và Trịnh chính là Avin Lu của Sài Gòn Trong Cơn Mưa.

Điện ảnh Việt Nam

Phim tài liệu về đời nghệ sĩ tuồng cổ đầy gian truân Đoạn Trường Vinh Hoa mạnh mẽ ra rạp cuối năm

Bộ phim Đoạn Trường Vinh Hoa ra rạp với nỗ lực ủng hộ bộ môn nghệ thuật tuồng cổ vốn đang mai một dần ở miền Tây.

Điện ảnh Việt Nam

Kaity Nguyễn bị nghi là Mỵ Châu thời 4.0, vác cả gia tài dâng trai ở Gái Già Lắm Chiêu 5?

Trích đoạn mới từ Gái Già Lắm Chiêu 5 hé lộ pha dằn mặt cao tay của Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) dành cho cô em Lý Linh (Kaity Nguyễn).

Điện ảnh Việt Nam

HOT: Vệ Sĩ Sài Gòn được Hollywood remake, Chris Pratt và Ngô Kinh đóng lại vai Kim Lý, Thái Hoà nha!

Vệ Sĩ Sài Gòn bản Mỹ do anh em nhà Russo sản xuất và hai siêu sao Chris Pratt - Ngô Kinh thủ vai chính.

Điện ảnh Việt Nam

Ekip Em Là Của Em bật mí nữ chính bí ẩn Jessica Hoàng Anh, nghe như Ngô Kiến Huy giả gái vậy ta?

Không thể loại trừ khả năng Ngô Kiến Huy đã đích thân làm Jessica Hoàng Anh trong bộ phim mới Em Là Của Em lần này.

Điện ảnh Việt Nam

Avin Lu sửng sốt chết tôi rồi khi biết Sài Gòn Trong Cơn Mưa có cảnh nóng, Hồ Anh Thu hồn nhiên vì bạn trai có ghen đâu!

Hóa ra trước khi thể hiện những cảnh nóng ở Sài Gòn Trong Cơn Mưa, Avin Lu đã vô cùng bối rối.

Điện ảnh Việt Nam

Avin Lu nhớ thời còn làm bông gòn, bán thuốc lá: Sài Gòn vất vả nhưng mà dễ sống nếu mình có mục tiêu!

Có ai ngờ một Avin Lu mộc mạc ở Sài Gòn Trong Mưa, lung linh trên các sân khấu âm nhạc lại từng trải qua thời niên thiếu chật vật đủ thứ nghề, làm mọi thứ cũng chỉ để nuôi ước mơ nghệ thuật nơi xứ người.

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập