Xu hướng [POST] Tuần này, bom tấn Tiệc Trăng Máu xuất kích chiếu sớm từ 20/10!

Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình

Và bộ tứ cùng cả ekip Trái Tim Quái Vật cũng có những chia sẻ thú vị về bộ phim lần này.

Vào sáng ngày 14/10, buổi họp báo ra mắt dự án điện ảnh Trái Tim Quái Vật đã được tổ chức tại TP.HCM. Xuất hiện tại sự kiện, ngoài cái tên được mong chờ nhất là Hoàng Thùy Linh, sự kiện còn có đông đủ ekip gồm đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp, nhà sản xuất (NSX) Quang Huy của WePro và dàn diễn viên toàn trai đẹp gồm Hứa Vĩ Văn, Trịnh Thăng Bình, B Trần, Kay Trần,... Và dù là bóng hồng duy nhất nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn "nổi bần bật" vẫn bộ cánh rực rỡ và nhan sắc xinh đẹp, át vía cánh mày râu. 

Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 1.

Ekip Trái Tim Quái Vật

Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 2.

B Trần - Hoàng Thùy Linh - Hứa Vĩ Văn - Đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp

Đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp tự tin rằng nuồn năng lượng của ekip sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm hay!

Chỉ từ những trang báo phóng sự, các vụ án mạng giết người chặt xác nhan nhản ngoài xã hội, đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp đã nảy sinh ý tưởng làm nên Trái Tim Quái Vật với bối cảnh một khu chung cư lao động nghèo. Anh cũng khá tự tin vào thành công của dự án: "Đội ngũ ekip đứng sau vô cùng máu lửa và tài năng. Tất cả đều đến với Trái Tim Quái Vật bằng tất cả năng lượng họ có, rất say mê và tỉ mỉ. Tôi tin những nguồn năng lượng đó sẽ cộng dồn lại và làm nên một tác phẩm hay". Được biết, kịch bản chính do anh và NSX Quang Huy chấp bút trong vòng 2 năm trời ròng rã.

Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 3.

Đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp

NSX Nguyễn Quang Huy mong Trái Tim Quái Vật sẽ bứt phá và thắng đậm như Rap Việt

NSX Quang Huy - đã rất khâm phục Tạ Nguyên Hiệp vì dám chạm đến cái khó của nền điện ảnh Việt hiện tại, đó là làm phim về những vụ án rùng rợn. "Tôi khuyên mọi người cứ làm trước đi, khi tác phẩm ưng ý ra mắt thì chỗ nào không được mình sẽ gò lại". Quang Huy cũng ví thị trường điện ảnh nên là một cơ thể phát triển tròn đều, khẳng định khán giả không thể xem mãi một thể loại, họ cần thứ gì đó đúng khẩu vị.

Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 4.

NSX Quang Huy

Với trường hợp của Trái Tim Quái Vật, NSX Quang Huy cũng liên tưởng đến câu chuyện Rap Việt. Anh ngưỡng mộ những con người chơi rap hơn 10 năm, 20 năm trong bóng tối và vẫn kiên trì với nó. Kết quả, rap đã trở thành một dòng nhạc chính thức trong nhu cầu của khán giả, thể hiện quá trình đấu tranh rất dài của dàn rapper đời đầu. "Nếu có những người như Hiệp kiên trì với dòng phim của mình, kiên trì với cái mình tin là mình làm tốt thì sẽ có một ngày, dòng phim này sẽ có một sân chơi của riêng nó", anh hùng hồn khẳng định.

Thành công của Ròm vừa qua đã tiếp sức cho một số tựa phim Việt mạnh mẽ ra rạp. Thế nhưng, Quang Huy lại không nghĩ đơn giản như vậy. Ròm đến sau một số thất bại của phim Việt mà phần lớn cũng do Covid-19. Vậy sau Ròm, từ giờ đến tận năm sau, tình hình mà Quang Huy nhận định sẽ là "khán giả nuôi mình - mình nuôi khán giả". Khán giả nuôi NSX bằng tấm vé, NSX nuôi khán giả bằng tác phẩm. Anh cũng thú nhận hiện tại không có gì "sướng" bằng khán giả Việt Nam khi ra rạp Việt Nam thì chỉ thấy toàn phim Việt Nam.

Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 5.

Dù thích Ròm nhưng Quang Huy nêu quan điểm rõ ràng: "Ta vừa chứng kiến nhiều 'phấn khởi' từ Ròm. Nhưng tôi không cho rằng nó là một dấu hiệu để các tựa phim khác tự tin giống như vậy".

Hoàng Thùy Linh ám ảnh, run sợ triền miên khi tìm tư liệu để hoàn thành vai Khánh

Sau thành công ở mảng âm nhạc cùng album Hoàng, Hoàng Thùy Linh thú nhận nỗi nhớ điện ảnh luôn rực cháy từng ngày trong cô. Dễ thấy là trong các MV gần đây, cô nàng luôn cố gắng lồng ghép một câu chuyện, tình tiết hay lý tưởng của riêng mình. Nữ diễn viên cũng khá tâm đắc khi được gặp gỡ, cộng tác với Quang Huy và Tạ Nguyên Hiệp. "Khi gặp hai ông anh khó tính và thích làm việc khó, Linh đã nghĩ: Đúng là bạn mình đầy rồi!", cô cho biết thêm. Cô cũng bày tỏ nỗi ám ảnh và run sợ triền miên khi phải tìm đọc các vụ án có thật để tìm chất liệu cho vai diễn Khánh của mình.

Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 6.
Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 7.

Hứa Vĩ Văn than thở vì vai diễn khó nhằn, để kể khổ thì đến khi phim ra mắt cũng không kể hết!

Trong số dàn diễn viên của Trái Tim Quái Vật, Hứa Vĩ Văn chính là cái tên có thâm niên nhất, gạo cội nhất. Thế nhưng, anh chàng đã than thở rằng vai diễn lần này quá khó nhằn, đến mức thời gian tự lo còn hạn hẹp chứ đừng nói đến giúp đỡ dàn diễn viên trẻ. "Gần hơn hai thập kỷ ở điện ảnh Việt chưa bao giờ có vai như vậy. Tôi không thể nghiên cứu được nhiều để tìm hiểu về loại vai này". Anh cũng đùa rằng mỗi ngày đều phải hóa trang 3-4 tiếng, còn muốn kể khổ thì chắc đến khi phim ra mắt cũng không hết. Thế nhưng, Hứa Vĩ Văn vẫn luôn giữ được vẻ đẹp trai của mình, đến Hoàng Thùy Linh cũng phải dành vài giây để xuýt xoa.

Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 8.

Dù có để râu thì Hứa Vĩ Văn vẫn đẹp ngất ngây

Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 9.

Soái ca không tuổi chia sẻ về vai diễn của mình

B Trần xịt da nâu để nhập vai, là nỗi ám ảnh của Hứa Vĩ Văn vì tối ngày đòi đánh thật

Về phần B Trần, vì nổi tiếng là một mỹ nam với nụ cười tỏa nắng nên khi tham gia một dự án gai góc như Trái Tim Quái Vật, anh lại phải... xịt da nâu để che đi làn da trắng trẻo của mình, từ đó dễ hóa thân vào hình tượng nhân vật hơn. Hứa Vĩ Văn cũng nhanh nhảu khai báo anh khá sợ B Trần vì toàn bị anh chàng sinh năm 90 đòi đánh thật trên set quay.

Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 10.
Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 11.

B Trần chia sẻ về kỉ niệm "nhuộm da" của mình

Đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Hoàng Thuỳ Linh sau 7 năm, Trái Tim Quái Vật mang đậm hơi thở giật gân - trinh thám với câu chuyện giết người bí ẩn. Kẻ đang bị tình nghi nhiều nhất là nữ chính Khánh - bà mẹ đơn thân từng có thù hằn với nạn nhân (Kay Trần). Ngoài ra, bên cạnh cô còn có ba nhân vật đáng nghi khác là Lâm (B Trần) - bạn trai Khánh, ông Bé "què" (Hứa Vĩ Văn) bí ẩn và Dustin (Trịnh Thăng Bình) - một ngôi sao hết thời.

Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 12.

Trịnh Thăng Bình vào vai một ngôi sao hết thời

Trái Tim Quái Vật chính thức công chiếu vào ngày 20/11/2020.

Theo: Kenh14

Cùng chuyên mục

Điện ảnh Việt Nam

Tuần này, bom tấn Tiệc Trăng Máu xuất kích chiếu sớm từ 20/10!

Bạn đã sẵn sàng để chiến ngay Tiệc Trăng Máu chưa?

Điện ảnh Việt Nam

Hoàng Thùy Linh rủ 3 nam thần sang chảnh cùng phèn hoá ở trailer Trái Tim Quái Vật

Trailer Trái Tim Quái Vật tiết lộ nhiều hơn về 4 nhân vật chính và đặc biệt, tất cả họ đều rũ bỏ hình ảnh soái ca, kiều nữ kiêu sa thường thấy.

Điện ảnh Việt Nam

Gái xinh lấp ló ở teaser Em Là Của Em khiến netizen thắc mắc: Jessica là ai mà vai vế ngang hàng trên poster với Ngô Kiến Huy vậy cà?

Hiện tại, danh tính của nữ chính Jessica Hoàng Anh trong phim Em Là Của Em đóng cùng Ngô Kiến Huy đang khiến khán giả tò mò.

Điện ảnh Việt Nam

Ngô Kiến Huy chưa kịp lên giường với crush đã bị đánh đến nhập viện ở teaser Em Là Của Em

Chàng Bắp Ngô Kiến Huy chính thức trở lại màn ảnh rộng, thế nhưng phải cật lực đuổi theo crush ở teaser phim Em Là Của Em.

Điện ảnh Việt Nam

Tiệc Trăng Máu lại khoe tới dàn cameo khủng: Có cả Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy và danh hài Hoài Linh góp mặt

Không chỉ sở hữu dàn diễn viên bạc tỷ, binh đoàn cameo của Tiệc Trăng Máu cũng thuộc hàng khủng không kém.

Điện ảnh Việt Nam

Tập đoàn nam thần showbiz Việt đổ bộ buổi casting phim siêu anh hùng VINAMAN, netizen chấm nhất Vĩnh Thụy rồi nhé!

Buổi casting cho dự án phim siêu anh hùng của Ngô Thanh Vân thu hút rất nhiều nam thần màn ảnh Việt, liệu ai sẽ trở thành VINAMAN?

Điện ảnh Việt Nam

7 phim chick-flick Việt chỉ có trên Galaxy Play: Hội chị đại Mỹ Tâm - Thanh Hằng đều góp mặt

Dĩ nhiên ngay cả hội mày râu cũng nên xem những bộ phim này để thêm yêu và hiểu chị em phụ nữ nhé!

Điện ảnh Việt Nam

MXH ngập nước mắt vì Cục Nợ Hoá Cục Cưng: Trương Quỳnh Anh khen nức nở, chị em đi xem đừng chải mascara để khóc cho sướng!

Bộ phim gia đình Hàn Quốc Cục Nợ Hoá Cục Cưng đang khiến khán giả Việt xôn xao vì cảm động và ý nghĩa.

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập