Xu hướng [POST] Kaity Nguyễn bị nghi là Mỵ Châu thời 4.0, vác cả gia tài dâng trai ở Gái Già Lắm Chiêu 5?

Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình

Và bộ tứ cùng cả ekip Trái Tim Quái Vật cũng có những chia sẻ thú vị về bộ phim lần này.

Vào sáng ngày 14/10, buổi họp báo ra mắt dự án điện ảnh Trái Tim Quái Vật đã được tổ chức tại TP.HCM. Xuất hiện tại sự kiện, ngoài cái tên được mong chờ nhất là Hoàng Thùy Linh, sự kiện còn có đông đủ ekip gồm đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp, nhà sản xuất (NSX) Quang Huy của WePro và dàn diễn viên toàn trai đẹp gồm Hứa Vĩ Văn, Trịnh Thăng Bình, B Trần, Kay Trần,... Và dù là bóng hồng duy nhất nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn "nổi bần bật" vẫn bộ cánh rực rỡ và nhan sắc xinh đẹp, át vía cánh mày râu. 

Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 1.

Ekip Trái Tim Quái Vật

Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 2.

B Trần - Hoàng Thùy Linh - Hứa Vĩ Văn - Đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp

Đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp tự tin rằng nuồn năng lượng của ekip sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm hay!

Chỉ từ những trang báo phóng sự, các vụ án mạng giết người chặt xác nhan nhản ngoài xã hội, đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp đã nảy sinh ý tưởng làm nên Trái Tim Quái Vật với bối cảnh một khu chung cư lao động nghèo. Anh cũng khá tự tin vào thành công của dự án: "Đội ngũ ekip đứng sau vô cùng máu lửa và tài năng. Tất cả đều đến với Trái Tim Quái Vật bằng tất cả năng lượng họ có, rất say mê và tỉ mỉ. Tôi tin những nguồn năng lượng đó sẽ cộng dồn lại và làm nên một tác phẩm hay". Được biết, kịch bản chính do anh và NSX Quang Huy chấp bút trong vòng 2 năm trời ròng rã.

Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 3.

Đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp

NSX Nguyễn Quang Huy mong Trái Tim Quái Vật sẽ bứt phá và thắng đậm như Rap Việt

NSX Quang Huy - đã rất khâm phục Tạ Nguyên Hiệp vì dám chạm đến cái khó của nền điện ảnh Việt hiện tại, đó là làm phim về những vụ án rùng rợn. "Tôi khuyên mọi người cứ làm trước đi, khi tác phẩm ưng ý ra mắt thì chỗ nào không được mình sẽ gò lại". Quang Huy cũng ví thị trường điện ảnh nên là một cơ thể phát triển tròn đều, khẳng định khán giả không thể xem mãi một thể loại, họ cần thứ gì đó đúng khẩu vị.

Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 4.

NSX Quang Huy

Với trường hợp của Trái Tim Quái Vật, NSX Quang Huy cũng liên tưởng đến câu chuyện Rap Việt. Anh ngưỡng mộ những con người chơi rap hơn 10 năm, 20 năm trong bóng tối và vẫn kiên trì với nó. Kết quả, rap đã trở thành một dòng nhạc chính thức trong nhu cầu của khán giả, thể hiện quá trình đấu tranh rất dài của dàn rapper đời đầu. "Nếu có những người như Hiệp kiên trì với dòng phim của mình, kiên trì với cái mình tin là mình làm tốt thì sẽ có một ngày, dòng phim này sẽ có một sân chơi của riêng nó", anh hùng hồn khẳng định.

Thành công của Ròm vừa qua đã tiếp sức cho một số tựa phim Việt mạnh mẽ ra rạp. Thế nhưng, Quang Huy lại không nghĩ đơn giản như vậy. Ròm đến sau một số thất bại của phim Việt mà phần lớn cũng do Covid-19. Vậy sau Ròm, từ giờ đến tận năm sau, tình hình mà Quang Huy nhận định sẽ là "khán giả nuôi mình - mình nuôi khán giả". Khán giả nuôi NSX bằng tấm vé, NSX nuôi khán giả bằng tác phẩm. Anh cũng thú nhận hiện tại không có gì "sướng" bằng khán giả Việt Nam khi ra rạp Việt Nam thì chỉ thấy toàn phim Việt Nam.

Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 5.

Dù thích Ròm nhưng Quang Huy nêu quan điểm rõ ràng: "Ta vừa chứng kiến nhiều 'phấn khởi' từ Ròm. Nhưng tôi không cho rằng nó là một dấu hiệu để các tựa phim khác tự tin giống như vậy".

Hoàng Thùy Linh ám ảnh, run sợ triền miên khi tìm tư liệu để hoàn thành vai Khánh

Sau thành công ở mảng âm nhạc cùng album Hoàng, Hoàng Thùy Linh thú nhận nỗi nhớ điện ảnh luôn rực cháy từng ngày trong cô. Dễ thấy là trong các MV gần đây, cô nàng luôn cố gắng lồng ghép một câu chuyện, tình tiết hay lý tưởng của riêng mình. Nữ diễn viên cũng khá tâm đắc khi được gặp gỡ, cộng tác với Quang Huy và Tạ Nguyên Hiệp. "Khi gặp hai ông anh khó tính và thích làm việc khó, Linh đã nghĩ: Đúng là bạn mình đầy rồi!", cô cho biết thêm. Cô cũng bày tỏ nỗi ám ảnh và run sợ triền miên khi phải tìm đọc các vụ án có thật để tìm chất liệu cho vai diễn Khánh của mình.

Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 6.
Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 7.

Hứa Vĩ Văn than thở vì vai diễn khó nhằn, để kể khổ thì đến khi phim ra mắt cũng không kể hết!

Trong số dàn diễn viên của Trái Tim Quái Vật, Hứa Vĩ Văn chính là cái tên có thâm niên nhất, gạo cội nhất. Thế nhưng, anh chàng đã than thở rằng vai diễn lần này quá khó nhằn, đến mức thời gian tự lo còn hạn hẹp chứ đừng nói đến giúp đỡ dàn diễn viên trẻ. "Gần hơn hai thập kỷ ở điện ảnh Việt chưa bao giờ có vai như vậy. Tôi không thể nghiên cứu được nhiều để tìm hiểu về loại vai này". Anh cũng đùa rằng mỗi ngày đều phải hóa trang 3-4 tiếng, còn muốn kể khổ thì chắc đến khi phim ra mắt cũng không hết. Thế nhưng, Hứa Vĩ Văn vẫn luôn giữ được vẻ đẹp trai của mình, đến Hoàng Thùy Linh cũng phải dành vài giây để xuýt xoa.

Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 8.

Dù có để râu thì Hứa Vĩ Văn vẫn đẹp ngất ngây

Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 9.

Soái ca không tuổi chia sẻ về vai diễn của mình

B Trần xịt da nâu để nhập vai, là nỗi ám ảnh của Hứa Vĩ Văn vì tối ngày đòi đánh thật

Về phần B Trần, vì nổi tiếng là một mỹ nam với nụ cười tỏa nắng nên khi tham gia một dự án gai góc như Trái Tim Quái Vật, anh lại phải... xịt da nâu để che đi làn da trắng trẻo của mình, từ đó dễ hóa thân vào hình tượng nhân vật hơn. Hứa Vĩ Văn cũng nhanh nhảu khai báo anh khá sợ B Trần vì toàn bị anh chàng sinh năm 90 đòi đánh thật trên set quay.

Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 10.
Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 11.

B Trần chia sẻ về kỉ niệm "nhuộm da" của mình

Đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Hoàng Thuỳ Linh sau 7 năm, Trái Tim Quái Vật mang đậm hơi thở giật gân - trinh thám với câu chuyện giết người bí ẩn. Kẻ đang bị tình nghi nhiều nhất là nữ chính Khánh - bà mẹ đơn thân từng có thù hằn với nạn nhân (Kay Trần). Ngoài ra, bên cạnh cô còn có ba nhân vật đáng nghi khác là Lâm (B Trần) - bạn trai Khánh, ông Bé "què" (Hứa Vĩ Văn) bí ẩn và Dustin (Trịnh Thăng Bình) - một ngôi sao hết thời.

Hoàng Thùy Linh diện nguyên cây đỏ gợi cảm ở họp báo Trái Tim Quái Vật, át vía hội soái ca Hứa Vĩ Văn - B Trần - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 12.

Trịnh Thăng Bình vào vai một ngôi sao hết thời

Trái Tim Quái Vật chính thức công chiếu vào ngày 20/11/2020.

Theo: Kenh14

Cùng chuyên mục

Điện ảnh Việt Nam

Netizen chia phe khen chê lẫn lộn chàng Trịnh Avin Lu của Em Và Trịnh: Người bảo quá hợp, phe kêu chưa đủ gầy

Không giống với 3 nàng thơ trước đó, màn lộ diện của chàng Trịnh Avin Lu trong Em Và Trịnh lại gây ra nhiều tranh cãi.

Điện ảnh Việt Nam

NÓNG: Em Và Trịnh chính thức công bố nhân vật đóng Trịnh Công Sơn với tạo hình sao y bản chính!

Ekip của Em Và Trịnh đã mất đến 2 tháng để chọn ra gương mặt sáng giá nhất vào vai vị cố nhạc sĩ tài ba.

Điện ảnh Việt Nam

Tưởng chàng Trịnh (Em Và Trịnh) là ai xa lạ, hóa ra người quen vừa gặp ở Sài Gòn Trong Cơn Mưa nè!

Người đảm nhận trọng trách tái hiện hình ảnh nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong Em Và Trịnh chính là Avin Lu của Sài Gòn Trong Cơn Mưa.

Điện ảnh Việt Nam

Phim tài liệu về đời nghệ sĩ tuồng cổ đầy gian truân Đoạn Trường Vinh Hoa mạnh mẽ ra rạp cuối năm

Bộ phim Đoạn Trường Vinh Hoa ra rạp với nỗ lực ủng hộ bộ môn nghệ thuật tuồng cổ vốn đang mai một dần ở miền Tây.

Điện ảnh Việt Nam

Kaity Nguyễn bị nghi là Mỵ Châu thời 4.0, vác cả gia tài dâng trai ở Gái Già Lắm Chiêu 5?

Trích đoạn mới từ Gái Già Lắm Chiêu 5 hé lộ pha dằn mặt cao tay của Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) dành cho cô em Lý Linh (Kaity Nguyễn).

Điện ảnh Việt Nam

HOT: Vệ Sĩ Sài Gòn được Hollywood remake, Chris Pratt và Ngô Kinh đóng lại vai Kim Lý, Thái Hoà nha!

Vệ Sĩ Sài Gòn bản Mỹ do anh em nhà Russo sản xuất và hai siêu sao Chris Pratt - Ngô Kinh thủ vai chính.

Điện ảnh Việt Nam

Ekip Em Là Của Em bật mí nữ chính bí ẩn Jessica Hoàng Anh, nghe như Ngô Kiến Huy giả gái vậy ta?

Không thể loại trừ khả năng Ngô Kiến Huy đã đích thân làm Jessica Hoàng Anh trong bộ phim mới Em Là Của Em lần này.

Điện ảnh Việt Nam

Avin Lu sửng sốt chết tôi rồi khi biết Sài Gòn Trong Cơn Mưa có cảnh nóng, Hồ Anh Thu hồn nhiên vì bạn trai có ghen đâu!

Hóa ra trước khi thể hiện những cảnh nóng ở Sài Gòn Trong Cơn Mưa, Avin Lu đã vô cùng bối rối.

Điện ảnh Việt Nam

Avin Lu nhớ thời còn làm bông gòn, bán thuốc lá: Sài Gòn vất vả nhưng mà dễ sống nếu mình có mục tiêu!

Có ai ngờ một Avin Lu mộc mạc ở Sài Gòn Trong Mưa, lung linh trên các sân khấu âm nhạc lại từng trải qua thời niên thiếu chật vật đủ thứ nghề, làm mọi thứ cũng chỉ để nuôi ước mơ nghệ thuật nơi xứ người.

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập