Xu hướng [POST] Kaity Nguyễn bị nghi là Mỵ Châu thời 4.0, vác cả gia tài dâng trai ở Gái Già Lắm Chiêu 5?

Hóa ra cú búng tay của đại phản diện Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers?

Trái ngược với các siêu năng lực bá đạo bên ngoài, từng thành viên Avengers đều có điểm yếu rõ rệt về mặt tâm lý.

Qua các phần phim, nhóm Avengers đã chứng tỏ bản thân không hề e dè trước quyền năng của kẻ thù dù có mạnh đến đâu đi nữa. Tuy nhiên, bản thân họ lại có những điểm yếu và dễ dàng bị lung lay trong Captain America: Civil War. Cú búng tay của Thanos (Josh Brolin) đã khoét sâu thêm những tổn thương này.

Hóa ra cú búng tay của đại phản diện Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers? - Ảnh 1.

1. Captain America muốn tự “sửa chữa” chính mình vì tính cầu toàn

Những ai theo dõi hành trình của Steve Rogers (Chris Evans) sẽ dễ dàng nhận ra điểm yếu nhất của anh chính là sự cầu toàn. Captain America luôn theo đuổi công lý của riêng mình và từ chối thỏa hiệp dưới mọi hình thức. Và một trong số đó chính là suy nghĩ hy sinh vì đồng đội theo kiểu nhà binh. Đây là thứ giúp chàng Steve ốm yếu được chọn trở thành siêu chiến binh nhưng lại trở thành điểm chí mạng của anh.

Hóa ra cú búng tay của đại phản diện Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers? - Ảnh 2.

Sau khi phát hiện ra mọi thứ mình từng biết đã là 70 năm trước, ý nghĩ ấy lại càng mạnh mẽ hơn trong người “Đội trưởng Mỹ”. Steve luôn cho rằng mình là nguy duy nhất xứng đáng thực hiện hành động này. Vì thế mà sau khi chứng kiến đồng đội hy sinh, anh chọn cách ngừng làm siêu anh hùng và tự sửa chữa bản thân thông qua các buổi trị liệu. Cuối Avengers: Endgame, chúng ta thấy Captain America đã thoát khỏi ám ảnh này khi lựa chọn từ bỏ tấm khiên.

Hóa ra cú búng tay của đại phản diện Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers? - Ảnh 3.

2. Thor tự trừng phạt bản thân sau thất bại trong Avengers: Infinity War vì sự kiêu ngạo

Hình ảnh Thor “béo” (Chris Hemsworth) trong Avengers: Endgame bị nhiều chỉ trích là “tấu hài” nhưng thực thế lại thể hiện rõ điểm yếu của Thần Sấm là sự kiêu ngạo. Sau khi bị Odin (Anthoy Hopkins) đày xuống Trái đất trong Thor, anh đã bớt đi phần nào tính tự phụ. Tuy nhiên, xét cho cùng thì Thor vẫn là Thái tử của Asgard, người có nhiệm vụ giữ gìn hòa bình cho Cửu giới.

Hóa ra cú búng tay của đại phản diện Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers? - Ảnh 4.

Ngoài ra, sự “xứng đáng” do Mjolnir ban tặng cũng là thứ khiến Thor trở nên khác biệt với phần còn lại của Avengers. Anh luôn sống trong áp lực vì sự kì vọng của Odin và người dân Asgard. Vì thế mà sau khi thất bại trong Avengers: Infinity War, Thần Sấm tự trừng phạt bản thân bằng cách biến thành con người trái ngược hoàn toàn, vô trách nhiệm, bê tha và ham chơi như một cách trốn tránh thực tại đau lòng.

Hóa ra cú búng tay của đại phản diện Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers? - Ảnh 5.

3. Tony Stark ám ảnh bởi cái chết và sự bất lực trong việc bảo vệ những người thân yêu

Ngay khi trải qua tình huống thập tử nhất sinh bằng chính vũ khí của mình trong Iron Man, Tony Stark (Robert Downey Jr.) đã bị ám ảnh bởi cái chết và trách nhiệm bảo vệ thế giới. Điều này thể hiện rõ nhất ở Avengers: Age of Ultron khi anh tạo ra Ultron (James Spader) để bảo vệ thế giới nhưng bị phản tác dụng. Trong ảo giác do Wanda (Elizabeth Olsen) tạo ra, tay tỷ phú đã thấy một viễn cảnh bản thân bất lực chứng toàn bộ Avengers bị hủy diệt. Thậm chí, Tony từng cố gắng thực hiện một nhiệm vụ tự sát để ngăn cản Thanos.

Hóa ra cú búng tay của đại phản diện Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers? - Ảnh 6.

Sau Avengers: Infinity War, Iron Man chỉ đơn giản là nghỉ hưu, có cuộc sống gia đình hạnh phục. Nhưng thực tế là, tay tỷ phú chỉ muốn thoát khỏi những ám ảnh riêng này. Song, chúng vẫn thể hiện rõ ở việc Tony chế tạo cho Pepper (Gwyneth Paltrow) bộ giáp Rescue với tinh hoa từ hàng trăm bộ Mark trước hay E.D.I.T.H cho Peter Parker (Tom Holland). Rõ ràng, anh vẫn lo sợ rằng một ngày nào đó sẽ bỏ mạng và không có khả năng bảo vệ những người thân yêu.

Hóa ra cú búng tay của đại phản diện Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers? - Ảnh 7.

4. Bruce Banner và Hulk hợp nhất sau Avengers: Infinity War

Nhân vật biết rõ điểm yếu và giải quyết hợp lý nhất sau cú búng tay chính là Bruce Banner (Mark Ruffalo). Hulk là sức mạnh những cũng là nỗi sợ lớn nhất của chàng tiến sĩ. Anh luôn lo lắng việc không thể kiểm soát được cơn giận để rồi dẫn đến những hậu quả khôn lường. Tuy nhiên, cơn khủng hoàng danh tính này đã được xử lý triệt để khi cả Hulk lẫn Banner đều thua trận. Sự hợp nhất khiến anh mất đi vẻ ngoài bình thường nhưng lại giải quyết mọi mối lo trong lòng.

5. Black Widow sửa chữa thế giới để chuộc lỗi lầm quá khứ

Thật tiếc khi ý định cho Natasha (Scarlett Johansson) điều hành một trại trẻ mồ côi sau cú búng tay bị hủy bỏ. Tuy nhiên, những hành động của cô trong Avengers: Endgame vẫn phản ánh tổn thương tương tự trong lòng nữ anh hùng. Black Widow vốn là một điệp viên từ Căn phòng Đỏ và thực hiện nhiều nhiệm vụ tồi tệ. Bản thân cô sau khi đã về S.H.I.E.L.D vẫn phải sống trong bộ mặt giả tạo suốt nhiều năm.

Hóa ra cú búng tay của đại phản diện Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers? - Ảnh 9.

Do đó mà Natasha luôn bị ám ảnh bởi việc sửa chữa những lỗi lầm mình từng gây ra trong quá khứ. Ngay khi các siêu anh hùng khác đã ngừng làm việc, cô vẫn nhận trách nhiệm liên lạc với những người còn lại, cố gắng giúp đỡ thế giới và vũ trụ ổn định sau thảm họa. Đây cũng là lý do Black Widow chọn hy sinh ở Volmir.

Hóa ra cú búng tay của đại phản diện Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers? - Ảnh 10.

6. Hawkeye bắt thế giới phải trả giá sau khi mất đi gia đình

Trường hợp của Hawkeye (Jeremy Renner) có hơi khác so với những người còn lại. Anh vốn là một trong những đặc vụ nguy hiểm bậc nhất của S.H.I.E.L.D với phong cách làm việc lạnh lùng mà ta từng thấy trong The Avengers. Nhưng với việc có một gia đình đã giúp Clint trở nên hiền lành hơn trước. Bằng chứng là việc Hawkeye dễ dàng đồng cảm với hai chị em nhà Maximoff trong Avengers: Age of Ultron như một người cha.

Hóa ra cú búng tay của đại phản diện Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers? - Ảnh 11.

Tuy nhiên, cú búng tay của Thanos đã khiến anh mất đi tất cả. Sự suy sụp nhanh chóng biến thành cơn phẫn nộ không chỗ giải thoát. Đồng thời, thứ duy nhất kết nối Clint và phần còn lại của thế giới cũng chẳng còn. Đây là lý do mà Hawkeye trở thành Ronin đi trừng phạt những kẻ tội lỗi còn sót lại trên Trái đất để trút giận.

Hóa ra cú búng tay của đại phản diện Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers? - Ảnh 12.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo: Kenh14

Cùng chuyên mục

Điện ảnh Âu Mỹ

Anne Hathaway đăng đàn xin lỗi vì tạo hình phù thủy xúc phạm người khuyết tật, liền nhận về lời khen vì xử lí cực khéo

Nữ diễn viên Anne Hathaway đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và khán giả vì tạo hình nhân vật trong phim mới vô tình nhạo báng người khuyết tật.

Điện ảnh Âu Mỹ

Mới đóng một cảnh rồi nghỉ ngang mà Johnny Depp vẫn rủng rẻng cát xê vài trăm tỉ từ vũ trụ Harry Potter, trời ơi quá là hời!

Nam tài tử Johnny Depp vẫn sẽ nhận được đủ số tiền thù lao khổng lồ trong bộ phim Fantastic Beasts dù rút lui khi mới quay 1 cảnh.

Điện ảnh Âu Mỹ

Drama: Vợ cũ Johnny Depp bị fan đòi đuổi khỏi Aquaman 2 sau khi nam tài tử mất vai ở bom tấn ngoại truyện Harry Potter

Ngôi sao Amber Heard - vợ cũ thị phi của Johnny Depp đã bị netizen đả kích nặng nề hậu liên hoàn phốt kiện tụng cùng nam tài tử.

Điện ảnh Âu Mỹ

Nóng cả người với 4 “anh chú” thừa sức thay thế Johnny Depp ở vũ trụ Harry Potter, số 1 siêu hợp vai cần “chốt đơn” lẹ!

Trước thông tin Johnny Depp rời loạt phim Fantastic Beasts, hãy cùng nghía qua những gương mặt có thể thay thế nam tài tử lừng danh.

Điện ảnh Âu Mỹ

Rợn mình với phim kinh dị về dân nhập cư: Quỷ dữ hiện hình từ nỗi đau thực tại, câu chuyện về cái nghèo đáng xem nhất sau Ròm

Phim kinh dị Nhà Của Hắn với chủ đề người nhập cư đã thêu chặt sự rối ren, bất ổn của xã hội vào những con quỷ kinh hoàng.

Điện ảnh Âu Mỹ

Tạo hình phù thủy cụt tay của Anne Hathaway bị tố xúc phạm người tàn tật, NSX xin lỗi còn fan thì tranh cãi kịch liệt

Bộ phim Phù Thủy, Phù Thủy mới ra mắt của chị đẹp Anne Hathaway đã vấp phải sự phản đối từ cộng đồng người tàn tật do tạo hình nhân vật nhạy cảm.

Điện ảnh Âu Mỹ

Cảnh nóng Hollywood giữa đại dịch COVID-19: Diễn viên hết ân ái với búp bê đến rủ ngay người thân diễn cho... an toàn!

Giữa đại dịch, người với người luôn phải giữ khoảng cách thì các nhà làm phim Hollywood vẫn có nhiều phương pháp cực kỳ độc đáo, sáng tạo để quay cảnh nóng.

Điện ảnh Âu Mỹ

Mừng sinh nhật cung Bọ Cạp với 7 phim drama gai người: Ma quỷ, đâm chém ì xèo vẫn không thiếu cảnh nóng!

Với tính cách mạnh mẽ, khôn ngoan và có phần lạnh lùng, cung Bọ Cạp có thể sẽ rất thích những bộ phim siêu hợp gu dưới đây!

Điện ảnh Âu Mỹ

5 cách tuyển diễn viên kỳ dị của Hollywood: Bị yêu cầu diễn mặt từ cực khoái đến đau đẻ

Những bộ phim Hollywood đã nhiều lần yêu cầu đủ thứ kỳ quặc để tuyển diễn viên, và đây là những câu chuyện dở khóc dở cười nhất.

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập