Xu hướng [POST] Kaity Nguyễn bị nghi là Mỵ Châu thời 4.0, vác cả gia tài dâng trai ở Gái Già Lắm Chiêu 5?

Hành trình tìm lại dấu yêu sau 10 năm từ mặt ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương: La Vân Hi - Bạch Lộc hợp nhau dã man luôn!

Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương vừa ngọt ngào vừa đắng cay, coi mà nghiện lúc nào không hay nha.

Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kì Tử Họa Tùng Tử kể về câu chuyện của Giang Quân (Bạch Lộc) và Viên Soái (La Vân Hi). Quá trình hai người cùng nhau lớn lên, rồi li biệt, rồi tương phùng trải đầy cả mật ngọt lẫn đau thương. Thế nhưng, đó mới thật sự là bản chất của tình yêu. Không có tình cảm nào chỉ toàn mật ngọt, cũng chẳng có loại tình yêu chỉ gồm toàn trái đắng. Chỉ có con người làm tổn thương tình yêu của mình và cũng chỉ có con người mới hóa giải được những đau thương ấy mà thôi. Đây cũng chính là lí do tựa phim có tên gọi Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương.

Hành trình tìm lại dấu yêu sau 10 năm từ mặt ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương: La Vân Hi - Bạch Lộc hợp nhau dã man luôn! - Ảnh 1.

Trái đất tròn thật tròn, dù Giang Quân có chạy đi đâu thì vẫn trở về với Viên Soái năm xưa

Giang Quân và Viên Soái là thanh mai trúc mã, cùng nhau lớn lên, cùng nhau đi học. Giang Quân không may bị mắc căn bệnh dị ứng nước mắt, hễ tiếp xúc với nước mắt là da mặt cô nàng lại mẩn đỏ rồi ngất xỉu. Vậy nên suốt một thời thanh xuân,Viên Soái đã đóng vai thần hộ vệ cho Giang Quân. Thế nhưng chỉ một chút hiểu nhầm đã đẩy Giang Quân và Viên Soái ra xa nhau.

Viên Soái luôn bảo vệ Giang Quân hồi còn đi học

10 năm sau, Viên Soái và Giang Quân một lần nữa gặp lại nhau trên thương trường khốc liệt. Lúc này Viên Soái đã là một chiến thần bất khả chiến bại trong giới ngân hàng đầu tư còn Giang Quân chỉ là một "lính mới" "chập chững" bước chân vào lĩnh vực này. Cả hai đã từng từ bạn thành thù và giờ đây, mối quan hệ giữa họ sẽ còn rất nhiều biến chuyển khác nữa. Thế nhưng với tính cách bá đạo của Viên Soái, anh chàng chắc chắn sẽ không để lỡ mất Giang Quân lần thứ hai.

Viên Soái quyết không để vụt mất Giang Quân lần thứ hai

Đại đa số khán giả đều cảm thấy ưng ý với kịch bản phim, muốn ngọt có ngọt, muốn ngược có ngược, trải dài từ vườn trường tới thương trường. Chưa cần tới khi Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương lên sóng, chỉ trong hai trailer của phim, tất cả những cảnh ngọt ngào nhất, đau thương nhất cũng đã đủ để các fan phải trông ngóng từng ngày. Những cảnh quay khi Giang Quân và Viên Soái học tại trường học còn khiến khán giả phải ngỡ ngàng bởi khả năng "hack" tuổi của cả hai, chỉ cần nhìn vào thôi đã thấy toát lên hương vị của thanh xuân.

Trailer chính thức đầu tiên của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương được tung lên với đầy đủ các tình tiết ngược luyến

Trailer thứ hai được La Vân Hi đăng lên weibo "sưởi ấm" fan với những khoảnh khắc cực ngọt

Cặp đôi luôn luôn cãi vã...

Nhưng cũng vô cùng ngọt ngào

Hành trình tìm lại dấu yêu sau 10 năm từ mặt ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương: La Vân Hi - Bạch Lộc hợp nhau dã man luôn! - Ảnh 9.

La Vân Hi và Bạch Lộc trong bộ đồng phục khiến mọi người nhìn vào là đã cảm thấy hương vị thanh xuân

Giang Quân - nữ chính ngôn tình nhưng nói không với bốn chữ "bánh bèo vô dụng"

Trái với suy nghĩ của Viên Soái, Giang Quân ở thời điểm hiện tại đã không còn yếu đuối như khi xưa. Ngược lại, cô nàng còn vô cùng mạnh mẽ, nhạy bén cùng với EQ xuất chúng, sẵn sàng đương đầu với những khó khăn trong công việc. Cô nàng chấp nhận mọi thử thách khó nhằn nhất mà Viên Soái đặt ra. Thậm chí sau này, Giang Quân còn trở thành một trợ thủ đắc lực cho Viên Soái trong mỗi một dự án mới khiến cho anh chàng phải dần dần công nhận thực lực của cô. Với ngoại hình sáng, ưa nhìn, có nét ngọt ngào lại thể hiện được sự mạnh mẽ qua ánh mắt, Bạch Lộc đã hoàn toàn làm chủ được vai diễn Giang Quân của mình.

Hành trình tìm lại dấu yêu sau 10 năm từ mặt ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương: La Vân Hi - Bạch Lộc hợp nhau dã man luôn! - Ảnh 10.

Giang Quân sở hữu một EQ xuất chúng, trí thông minh và sự nhạy bén giúp cô vượt qua các thử thách dễ dàng

Một Giang Quân mạnh mẽ, tự chủ khiến Viên Soái bất ngờ

Viên Soái - nam chính đúng chuẩn hình tượng bá đạo tổng tài: ngoài lạnh trong nóng, nói ít làm nhiều

Khi còn đi học, Viên Soái đã giữ lời hứa với ba của Giang Quân sẽ không để cô phải khóc trong bất cứ trường hợp nào. Vốn ranh mãnh hơn các đứa trẻ đồng trang lứa, Viên Soái chọn cách “lấy độc trị độc”, dùng chính nỗi sợ của Giang Quân nhằm giúp cô cứng cỏi hơn nhưng cô nàng Giang Quân khi ấy vẫn chưa thể hiểu hết được mục đích của anh chàng nên đã coi Viên Soái như kẻ thù. 10 năm sau Viên Soái vẫn luôn âm thầm bảo vệ, giúp đỡ Giang Quân như vậy. Mặc cho cô có hiểu nhầm, anh sẽ không ngừng ở bên cạnh che chở cho cô mà không hé ra nửa lời, không kể công, kể khổ. Nói ít làm nhiều - đó mới là châm ngôn của Viên tổng. La Vân Hi vốn được mệnh danh là "nam thần cổ trang" nhưng với sự trở lại này cùng vai diễn Viên Soái, anh đã được ca ngợi là "cổ trang - hiện đại song tuyệt" (tức làm tốt cả hai).

Hành trình tìm lại dấu yêu sau 10 năm từ mặt ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương: La Vân Hi - Bạch Lộc hợp nhau dã man luôn! - Ảnh 12.

Viên Soái có thể nhẫn tâm với bất cứ ai nhưng riêng với Giang Quân, anh chàng luôn luôn dịu dàng, ôn nhu

Dù cho có bị xã hội "bào mòn", ai mà chẳng rung động khi gặp lại người mình từng thương cả thanh xuân

Vào lúc Giang Quân bị "bà dì" ghé thăm, chính là Viên Soái đã lấy áo che cho Giang Quân, cũng chính Viên Soái đã đích thân đi mua đồ con gái cho Giang Quân, pha trà giảm đau cho Giang Quân. Chỉ cần thấy Giang Quân thoải mái là Viên Soái có thể ngay lập tức mỉm cười. Dẫu cho Giang Quân của bây giờ đã trở nên mạnh mẽ, cứng rắn hơn bao giờ hết nhưng đối với Viên Soái, cô vẫn là Giang Quân mà Viên Soái muốn bảo vệ như cách đây 10 năm anh đã từng làm.

Những hành động ấm áp mà Viên Soái dành cho Giang Quân

Dù cho nơi thương trường này có kẻ đang âm thầm đưa cô vào bẫy, có kẻ chỉ coi cô là quân cờ thì đằng sau mỗi bước đi của Giang Quân đều sẽ có Viên Soái ở sau bảo vệ. 10 năm xa cách nhưng gặp lại, tình cảm của Viên Soái dành cho Giang Quân vẫn luôn nguyên vẹn không hề thay đổi.

"Khổ tận cam lai" chính là điều mà khán giả mong mỏi ở cặp đôi Viên Soái - Giang Quân

Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương - cái tên cũng đủ để người xem hiểu được tình cảm của Giang Quân và Viên Soái - một tình yêu có đầy đủ dư vị ngọt ngào lẫn mặn đắng. Trong tiểu thuyết gốc, Kì Tử Họa Tùng Tử đã từng viết: "Xa cách, có khi cũng không phải là bởi vì chán ghét mà là sợ mất khống chế sẽ yêu người kia mất. Cô cố tình rời xa, hắn lại từng bước ép sát. Cái tình yêu này, nửa là đường mật, nửa là đau thương". Quả thật, không có một tên gọi nào phù hợp với tình yêu của Giang Quân và Viên Soái hơn là Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương.

Hành trình tìm lại dấu yêu sau 10 năm từ mặt ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương: La Vân Hi - Bạch Lộc hợp nhau dã man luôn! - Ảnh 17.

Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương hiện tại mới chỉ đi được 1/3 chặng đường, chưa thể phán đoán được phim liệu có thể duy trì và phát huy phong độ của thời điểm hiện tại hay là sẽ tụt dốc không phanh. Muốn biết diễn biến phim ra sao, hãy đón xem những tập sắp tới của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương vào lúc 19h00 Chủ nhật, thứ Hai và thứ Ba hằng Tuần nhé!

Nguồn ảnh: iQIYI

Theo: Kenh14

Cùng chuyên mục

Phim bộ Hoa Ngữ

Dương Mịch tung đòn đá lủng mặt kẻ thù ở trailer Ám Sát Tiểu Thuyết Gia

Ám Sát Tiểu Thuyết Gia có sự tham gia của Lôi Giai Âm, Đổng Tử Kiện, Đồng Lệ Á và nhất là Dương Mịch.

Phim bộ Hoa Ngữ

Yến Vân Đài vậy mà giống Mulan đến lạ: Hai chị đại siêu mê cưỡi ngựa bắn cung, sẵn bẫy luôn anh tướng quân đẹp trai?

Ở Yến Vân Đài của Đường Yên có không ít chi tiết khiến người xem cứ mãi liên tưởng đến Mulan vừa ra mắt của Lưu Diệc Phi.

Phim bộ Hàn Quốc

Vô tình đụng trúng Cha Eun Woo, nữ hoàng sống ảo ịn luôn lớp makeup lên áo nam thần ở trailer True Beauty

True Beauty hé lộ phân cảnh hài hước giữa nam thần Cha Eun Woo và cô vịt xấu xí Moon Ga Young.

Phim bộ Hàn Quốc

Cả đời chỉ mơ được gặp mentor đỉnh của chóp như nam phụ Start Up: Công tư phân minh, cương nhu đúng lúc!

Nếu đi học, đi làm mà được nam phụ Start Up hỗ trợ thì sướng biết bao nhiêu nhỉ!

Phim bộ Hàn Quốc

Sốc với 5 trò máu lạnh của giới siêu giàu Penthouse: Dối vợ gạt con, giết tình địch rồi ngoại tình tráo trở đến đáng sợ

Dan Tae đã chứng minh bản thân là ác quỷ ngự trị tại Penthouse và sẵn sàng giở mọi thủ đoạn để phô trương quyền uy của mình.

Phim bộ Hàn Quốc

Nam phụ gây sốt ở Start Up bị đào mộ loạt ảnh thời còn là cảnh sát, netizen hú hồn ăn gì đẹp trai thế anh ơi!

Những hình ảnh của nam phụ Start Up - Kim Seon Ho thời còn đóng chính trong Catch The Ghost vừa được đào lại và trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Cbiz

Tiêu Chiến - Lưu Thi Thi bị nghi thế chỗ Thái Từ Khôn - Angelababy ở dự án ma Chu Nhan, rồi tính mời cả showbiz đóng hay gì?

Suốt những ngày qua cộng đồng mạng đã có một phen chóng mặt với tin đồn về diễn viên của Chu Nhan, giờ thì đến lượt Tiêu Chiến bị gọi tên.

Phim bộ Hàn Quốc

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly và hình tượng zombie - chạy theo xu hướng hay một ẩn dụ sâu sắc?

Lấy hình tượng cửu vĩ hồ làm nhân tố trung tâm, bộ phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly hiện gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện tình tiết xác sống (zombie) trong tập phim mới nhất.

Phim bộ Hàn Quốc

Phim của Yoona hứa hẹn bóc trần mặt tối tiêu cực từ cánh phóng viên ngậm miệng ăn tiền xứ Hàn

Hush của Yoona kể cuộc sống thực tế của những phóng viên chấp nhận bán rẻ đạo đức để kiếm sống.

Phim bộ Hoa Ngữ

Yến Vân Đài của Đường Yên thổi bay phim của Trần Hiểu, giành luôn suất chiếu đài lớn từ 3/11

Yến Vân Đài của Đường Yên và Xa Thi Mạn được cho là đã cật lực giành suất chiếu giờ vàng đài trung ương, dẫn đến việc trễ hẹn khán giả.

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập