Xu hướng [POST] 8 phim kinh dị là nỗi ám ảnh của các đoàn phim Hollywood: Rợn gáy nhất là chuỗi thảm kịch kinh hoàng đeo bám Đứa Con Của Satan

Giải mã sức hút của anh chú Yêu Em Từ Dạ Dày: Giàu thôi chưa đủ, sủng bạn gái từng li từng tí mới là tuyệt chiêu

Cùng phân tích xem Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) có tuyệt chiêu gì mà khiến Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư) đổ đứ đừ như thế trong Yêu Em Từ Dạ Dày nhé!

  Sau một thời gian phát sóng, web drama Yêu Em Từ Dạ Dày đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả khi mang tới chuyện tình vô cùng đáng yêu của cặp đôi "chú-em" Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) - Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư). Nhìn những khoảnh khắc cực lãng mạn và ngọt ngào của cả hai trên phim, khán giả phải ngay lập tức đi tìm lời giải cho câu hỏi: Ở Lộ Tấn có những gì (ngoài tiền) mà khiến cô gái trẻ tuổi nhiệt huyết Cố Thắng Nam mê mệt đến thế?

  Giải mã sức hút của anh chú Yêu Em Từ Dạ Dày: Giàu thôi chưa đủ, sủng bạn gái từng li từng tí mới là tuyệt chiêu - Ảnh 1.

  Cùng đi tìm lời giải cho hình tượng bạn trai "gương mẫu" của Lộ Tấn ở Yêu Em Từ Dạ Dày nào!

  Có cái bụng sành ăn, bạn gái nấu đến đâu là "húp sùm sụp" đến đó

  Trong Yêu Em Từ Dạ Dày, Cố Thắng Nam là một đầu bếp có niềm đam mê bất tận với nấu nướng. Cô nàng luôn sáng tạo ra những món ăn ngon để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Thế nhưng có người nấu thì ắt hẳn phải có người thưởng thức. Không ai khác, người đó chính là Lộ Tấn. Lộ Tấn không thể đơn thuần gọi là thích ăn đồ do Thắng Nam làm mà phải nói rằng anh đã "nghiện" đồ ăn của cô nàng mất rồi. Bằng chứng là ngay từ khi ăn món cơm rang mà Thắng Nam tâm đắc nhất tại khách sạn Tử Kinh, chiếc dạ dày khó tính của Lộ Tấn đã nhanh chóng bị chinh phục.

  Giải mã sức hút của anh chú Yêu Em Từ Dạ Dày: Giàu thôi chưa đủ, sủng bạn gái từng li từng tí mới là tuyệt chiêu - Ảnh 2.

  Tay nghề nấu ăn của Cố Thắng Nam đã chinh phục được Lộ Tấn

  Giải mã sức hút của anh chú Yêu Em Từ Dạ Dày: Giàu thôi chưa đủ, sủng bạn gái từng li từng tí mới là tuyệt chiêu - Ảnh 3.
  Giải mã sức hút của anh chú Yêu Em Từ Dạ Dày: Giàu thôi chưa đủ, sủng bạn gái từng li từng tí mới là tuyệt chiêu - Ảnh 4.

  Lộ Tấn bị món cơm rang "bạt tai" của Cố Thắng Nam chinh phục

  Không những thế anh chàng còn quyết tâm tìm ra được chủ nhân của món ăn đó, biến cô nàng trở thành đầu bếp riêng của mình. Sau này khi đã yêu nhau, Lộ Tấn vẫn luôn duy trì thói quen này. Đối với người con gái, thấy bạn trai vui vẻ thưởng thức món ăn mình nấu đến vậy làm sao có thể không hạnh phúc cơ chứ?

  Lâu lâu còn ăn vụng đến trúng thực, nói chung cũng là do thèm đồ ăn bạn gái quá!

  Ga-lăng ôn nhu hết cỡ, có bạn gái nhỏ nhất định phải "đỡ đạn" cho nàng

  Khán giả chắc hẳn đã phải hơn một lần dành lời khen cho sự ga-lăng hết phần người khác của "anh chú" Lộ Tấn. Từ việc minh oan cho bạn gái tới bảo vệ cô trước mặt mẹ mình, Lộ Tấn đã hoàn toàn chiếm trọn tình yêu trong lòng người xem. Biết Cố Thắng Nam bị đồng nghiệp chơi xấu trong cuộc thi chọn ra bếp chính, Lộ Tấn đã vào cuộc truy tìm, ngay lập tức đuổi việc kẻ có ý đồ hãm hại bạn gái mình. Anh còn giúp cô "đỡ đạn" khi người kia tìm cách trả thù, thậm chí còn đánh lại hắn. 

  Lộ Tấn hết lần này đến lần khác "đỡ đạn" cho Cố Thắng Nam

  Song, hành động táo bạo nhất mà Lộ Tấn làm đó chính là màn "bật" lại mẹ mình để bảo vệ người yêu nhỏ. Anh chàng còn thẳng thắn nói rằng sẽ không để mẹ làm ảnh hưởng đến tình yêu này. Việc làm đầy mạnh mẽ, cương quyết này của Lộ Tấn chắc hẳn đã "sưởi ấm" cho trái tim của Cố Thắng Nam rất nhiều.

  Giải mã sức hút của anh chú Yêu Em Từ Dạ Dày: Giàu thôi chưa đủ, sủng bạn gái từng li từng tí mới là tuyệt chiêu - Ảnh 9.

  Anh chàng kiên quyết bảo vệ tình yêu của mình

  Vì bạn gái mà sẵn sàng rũ bỏ hình tượng lịch lãm, em "lầy" 1 tôi "lầy" 100!

  Chủ tịch Lộ vốn là một người vô cùng trưởng thành, chín chắn và lịch lãm. Nhưng khi ở cạnh Cố Thắng Nam, tất cả những điều ấy đều chỉ là con số 0. Lúc đưa bạn gái đi chụp ảnh, Lộ Tấn còn không ngần ngại rũ bỏ cả hình tượng tổng tài lịch lãm thường ngày để cùng cô thổi bong bóng, diễn trò "hề hước" chỉ với mục đích làm Thắng Nam vui vẻ.

  Ủa rồi hình tượng là gì, Lộ Tấn đâu có quan tâm đâu nhỉ?

  Khi Cố Thắng Nam cần, chủ tịch Lộ ngay lập tức "biến hình" thành phụ bếp Lộ giúp bạn gái gọt khoai tây, phục vụ khách. Thậm chí khi có quá ít người ghé ăn, Lộ Tấn liền gọi một "đội quân áo đen" tới ngồi chật kín quán ăn khiến Cố Thắng Nam cũng phải "cạn lời". Có người yêu như chủ tịch Lộ ai mà không muốn cơ chứ!

  Giải mã sức hút của anh chú Yêu Em Từ Dạ Dày: Giàu thôi chưa đủ, sủng bạn gái từng li từng tí mới là tuyệt chiêu - Ảnh 11.

  Chỉ cần Thắng Nam vui thì Lộ Tấn làm gì cũng được

  Là tổng tài một thân giàu nứt vách, đi đến đâu “bốc mùi tiền” đến đó

  Về sự giàu có của Lộ Tấn, đây chắc chắn là điều không ai có thể phủ nhận. Là một nhà thu mua khách sạn có tiếng, Lộ Tấn sở hữu một khối tài sản khổng lồ. Trong hành trình cưa đổ Cố Thắng Nam, anh chàng sẵn sàng chi một khoản tiền để mua được căn nhà bên cạnh nhà của Thắng Nam để "tiện đường công tác". Thậm chí khi không thể đi máy bay hay tàu điện đến thăm Cố Thắng Nam đang bị thương, Lộ Tấn sẵn sàng bao nguyên một chiếc taxi để đi từ chỗ của mình tới thành phố của người thương. Khi đi chợ cùng Cố Thắng Nam, anh chàng sẵn sàng "giải quyết hậu quả" của những lần mặc cả mà cô nàng gây ra. Sự chịu chơi này đố ai bì lại được Lộ Tấn.

  "Không anh chứ ai, đố em tìm được ai giống anh thứ hai!" - Lời anh Binz quả không sai

  Có người yêu như này thì hời quá đi thôi chị em ơi!

  Quan tâm bạn gái thôi là chưa đủ, còn phải tinh tế quan tâm tới cả người nhà của cô nàng

  Ngay khi biết ông nội của Cố Thắng Nam bị thương, Lộ Tấn đã ngay lập tức từ Thụy Sĩ trở về nước để thăm nom ông, cùng Cố Thắng Nam quản lí quán ăn của ông. Anh chàng còn sẵn sàng trải qua tất cả những thử thách mà ông nội đặt ra mà không có bất cứ một lời than vãn nào. Nghe chừng Lộ Tấn sốt ruột muốn về làm rể nhà họ Cố lắm rồi đây!

  Giải mã sức hút của anh chú Yêu Em Từ Dạ Dày: Giàu thôi chưa đủ, sủng bạn gái từng li từng tí mới là tuyệt chiêu - Ảnh 15.

  Người nhà bạn gái cũng là người nhà của mình, nhớ nha các chàng ơi!

  Thế mới thấy "anh chú" Lộ Tấn có sức hút đến thế nào mà khiến Cố Thắng Nam từ "ghét" chuyển sang mê mệt ở Yêu Em Từ Dạ Dày. Không chỉ giàu có và nam tính, nhân vật của Lâm Vũ Thân còn thể hiện những mặt ấm áp, hài hước rất gần gũi, khiến ngay cả người xem cũng "quắn quéo". Chỉ còn vài tập nữa thôi là Yêu Em Từ Dạ Dày sẽ khép lại, hãy cùng trông chờ màn "bắt vợ" về nhà của Lộ Bắt Bẻ cao - phú - soái nhé!

  Xem qua trailer siêu "bánh cuốn" của Yêu Em Từ Dạ Dày

  Yêu Em Từ Dạ Dày được phát sóng vào lúc 19h00 các ngày thứ Ba, thứ Tư hằng Tuần.

  Nguồn ảnh: WeTV

  Giải mã sức hút của anh chú Yêu Em Từ Dạ Dày: Giàu thôi chưa đủ, sủng bạn gái từng li từng tí mới là tuyệt chiêu - Ảnh 18.

  Theo: Kenh14

  Cùng chuyên mục

  Cbiz

  Tình địch Trần Tinh Húc phá nát Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng của Vu Chính với màn cosplay dở banh nóc

  Trương Minh Ân đã có phần tái hiện hình ảnh của Thương Tế Nhị trong Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng khiến khán giả đứng hình toàn tập.

  Phim bộ Hàn Quốc

  6 phim Hàn ngập cảnh nóng: Không thể thiếu mối tình hầu gái của mỹ nhân giật chồng ồn ào nhất Kbiz

  Làng điện ảnh xứ Hàn ghi nhận một số ít tác phẩm dù cảnh nóng gây sốc tràn ngập nhưng vẫn được đánh giá cao và đạt nhiều thành tích.

  Phim bộ Hoa Ngữ

  Kỳ Thủ Cờ Vây bản Trung tung poster làm fan ruột khóc thét, không dám xem phim vì sợ hủy hoại tuổi thơ

  Kỳ Hồn - phim chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Hikaru No Go (Kỳ Thủ Cờ Vây) sẽ lên sóng vào 27/10 tới.

  Điện ảnh Châu Á

  Yêu tinh Gong Yoo khô máu để bảo vệ Park Bo Gum, sao phim mới nghe mùi đam mỹ vậy ta!

  Cuối cùng, chúng ta đã có thể cùng một lúc chiêm ngưỡng hai cực phẩm nhan sắc Gong Yoo và Park Bo Gum hợp lực trong dự án điện ảnh Seo Bok.

  Phim bộ Hàn Quốc

  Mỹ nữ SM Moon Ga Young kém sắc phát hờn, còn lỡ tay đăng ảnh tự dìm lên mạng ở teaser True Beauty

  Teaser đầu tiên của bộ phim True Beauty co sự góp mặt của Moon Ga Young và Cha Eun Woo đã chính thức ra mắt.

  Hoa Ngữ - Hàn Quốc

  Hậu chịu tang bố, Hoàng Tử Thao tái xuất với mặt mũi phờ phạc, uể oải ở hậu trường phim

  Hoàng Tử Thao đã trở lại phim trường trong dự án mới mang tên Sân Khấu Danh Lợi Mới đóng cùng Tôn Di.

  Phim bộ Hoa Ngữ

  Dương Dung mùi mẫn bên bồn tắm với Tưởng Cần Cần ở Đường Gia Chủ Mẫu, Vu Chính tung bom tấn bách hợp?

  Đường Gia Chủ Mẫu kể về cuộc đời hai người phụ nữ chung chồng là Tưởng Cần Cần và Dương Dung.

  Phim bộ Hàn Quốc

  Tưởng bom tấn ai ngờ Đời Tư càng xem càng xịt: Diễn xuất chán của Seohyun thêm kịch bản cũ mèm thì ế là phải

  Dù sở hữu dàn diễn viên cùng kịch bản phim đầy hứa hẹn, Đời Tư (Private Lives) vẫn không thoát khỏi số phận trở thành cú flop của đài JTBC trong tháng 10 này.

  Phim bộ Hoa Ngữ

  Cúc Tịnh Y xuyên không yêu mỹ nam Tam Thiên Nha Sát, dân tình lo dự án toang đậm

  Trịnh Nghiệp Thành và Cúc Tịnh Y sẽ thành đôi trong Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Rằm.

  Phim bộ Hàn Quốc

  Giữa bão phốt Irene (Red Velvet), dự án phim đứng trước nguy cơ hoãn chiếu đến năm sau

  Double Patty do Irene (Red Velvet) đóng chính dự định ra rạp vào cuối năm 2020.

  Đăng nhập

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

  Đăng ký tài khoản

  Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập