Xu hướng [POST] Kaity Nguyễn bị nghi là Mỵ Châu thời 4.0, vác cả gia tài dâng trai ở Gái Già Lắm Chiêu 5?

Giải mã sức hút của anh chú Yêu Em Từ Dạ Dày: Giàu thôi chưa đủ, sủng bạn gái từng li từng tí mới là tuyệt chiêu

Cùng phân tích xem Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) có tuyệt chiêu gì mà khiến Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư) đổ đứ đừ như thế trong Yêu Em Từ Dạ Dày nhé!

  Sau một thời gian phát sóng, web drama Yêu Em Từ Dạ Dày đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả khi mang tới chuyện tình vô cùng đáng yêu của cặp đôi "chú-em" Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) - Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư). Nhìn những khoảnh khắc cực lãng mạn và ngọt ngào của cả hai trên phim, khán giả phải ngay lập tức đi tìm lời giải cho câu hỏi: Ở Lộ Tấn có những gì (ngoài tiền) mà khiến cô gái trẻ tuổi nhiệt huyết Cố Thắng Nam mê mệt đến thế?

  Giải mã sức hút của anh chú Yêu Em Từ Dạ Dày: Giàu thôi chưa đủ, sủng bạn gái từng li từng tí mới là tuyệt chiêu - Ảnh 1.

  Cùng đi tìm lời giải cho hình tượng bạn trai "gương mẫu" của Lộ Tấn ở Yêu Em Từ Dạ Dày nào!

  Có cái bụng sành ăn, bạn gái nấu đến đâu là "húp sùm sụp" đến đó

  Trong Yêu Em Từ Dạ Dày, Cố Thắng Nam là một đầu bếp có niềm đam mê bất tận với nấu nướng. Cô nàng luôn sáng tạo ra những món ăn ngon để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Thế nhưng có người nấu thì ắt hẳn phải có người thưởng thức. Không ai khác, người đó chính là Lộ Tấn. Lộ Tấn không thể đơn thuần gọi là thích ăn đồ do Thắng Nam làm mà phải nói rằng anh đã "nghiện" đồ ăn của cô nàng mất rồi. Bằng chứng là ngay từ khi ăn món cơm rang mà Thắng Nam tâm đắc nhất tại khách sạn Tử Kinh, chiếc dạ dày khó tính của Lộ Tấn đã nhanh chóng bị chinh phục.

  Giải mã sức hút của anh chú Yêu Em Từ Dạ Dày: Giàu thôi chưa đủ, sủng bạn gái từng li từng tí mới là tuyệt chiêu - Ảnh 2.

  Tay nghề nấu ăn của Cố Thắng Nam đã chinh phục được Lộ Tấn

  Giải mã sức hút của anh chú Yêu Em Từ Dạ Dày: Giàu thôi chưa đủ, sủng bạn gái từng li từng tí mới là tuyệt chiêu - Ảnh 3.
  Giải mã sức hút của anh chú Yêu Em Từ Dạ Dày: Giàu thôi chưa đủ, sủng bạn gái từng li từng tí mới là tuyệt chiêu - Ảnh 4.

  Lộ Tấn bị món cơm rang "bạt tai" của Cố Thắng Nam chinh phục

  Không những thế anh chàng còn quyết tâm tìm ra được chủ nhân của món ăn đó, biến cô nàng trở thành đầu bếp riêng của mình. Sau này khi đã yêu nhau, Lộ Tấn vẫn luôn duy trì thói quen này. Đối với người con gái, thấy bạn trai vui vẻ thưởng thức món ăn mình nấu đến vậy làm sao có thể không hạnh phúc cơ chứ?

  Lâu lâu còn ăn vụng đến trúng thực, nói chung cũng là do thèm đồ ăn bạn gái quá!

  Ga-lăng ôn nhu hết cỡ, có bạn gái nhỏ nhất định phải "đỡ đạn" cho nàng

  Khán giả chắc hẳn đã phải hơn một lần dành lời khen cho sự ga-lăng hết phần người khác của "anh chú" Lộ Tấn. Từ việc minh oan cho bạn gái tới bảo vệ cô trước mặt mẹ mình, Lộ Tấn đã hoàn toàn chiếm trọn tình yêu trong lòng người xem. Biết Cố Thắng Nam bị đồng nghiệp chơi xấu trong cuộc thi chọn ra bếp chính, Lộ Tấn đã vào cuộc truy tìm, ngay lập tức đuổi việc kẻ có ý đồ hãm hại bạn gái mình. Anh còn giúp cô "đỡ đạn" khi người kia tìm cách trả thù, thậm chí còn đánh lại hắn. 

  Lộ Tấn hết lần này đến lần khác "đỡ đạn" cho Cố Thắng Nam

  Song, hành động táo bạo nhất mà Lộ Tấn làm đó chính là màn "bật" lại mẹ mình để bảo vệ người yêu nhỏ. Anh chàng còn thẳng thắn nói rằng sẽ không để mẹ làm ảnh hưởng đến tình yêu này. Việc làm đầy mạnh mẽ, cương quyết này của Lộ Tấn chắc hẳn đã "sưởi ấm" cho trái tim của Cố Thắng Nam rất nhiều.

  Giải mã sức hút của anh chú Yêu Em Từ Dạ Dày: Giàu thôi chưa đủ, sủng bạn gái từng li từng tí mới là tuyệt chiêu - Ảnh 9.

  Anh chàng kiên quyết bảo vệ tình yêu của mình

  Vì bạn gái mà sẵn sàng rũ bỏ hình tượng lịch lãm, em "lầy" 1 tôi "lầy" 100!

  Chủ tịch Lộ vốn là một người vô cùng trưởng thành, chín chắn và lịch lãm. Nhưng khi ở cạnh Cố Thắng Nam, tất cả những điều ấy đều chỉ là con số 0. Lúc đưa bạn gái đi chụp ảnh, Lộ Tấn còn không ngần ngại rũ bỏ cả hình tượng tổng tài lịch lãm thường ngày để cùng cô thổi bong bóng, diễn trò "hề hước" chỉ với mục đích làm Thắng Nam vui vẻ.

  Ủa rồi hình tượng là gì, Lộ Tấn đâu có quan tâm đâu nhỉ?

  Khi Cố Thắng Nam cần, chủ tịch Lộ ngay lập tức "biến hình" thành phụ bếp Lộ giúp bạn gái gọt khoai tây, phục vụ khách. Thậm chí khi có quá ít người ghé ăn, Lộ Tấn liền gọi một "đội quân áo đen" tới ngồi chật kín quán ăn khiến Cố Thắng Nam cũng phải "cạn lời". Có người yêu như chủ tịch Lộ ai mà không muốn cơ chứ!

  Giải mã sức hút của anh chú Yêu Em Từ Dạ Dày: Giàu thôi chưa đủ, sủng bạn gái từng li từng tí mới là tuyệt chiêu - Ảnh 11.

  Chỉ cần Thắng Nam vui thì Lộ Tấn làm gì cũng được

  Là tổng tài một thân giàu nứt vách, đi đến đâu “bốc mùi tiền” đến đó

  Về sự giàu có của Lộ Tấn, đây chắc chắn là điều không ai có thể phủ nhận. Là một nhà thu mua khách sạn có tiếng, Lộ Tấn sở hữu một khối tài sản khổng lồ. Trong hành trình cưa đổ Cố Thắng Nam, anh chàng sẵn sàng chi một khoản tiền để mua được căn nhà bên cạnh nhà của Thắng Nam để "tiện đường công tác". Thậm chí khi không thể đi máy bay hay tàu điện đến thăm Cố Thắng Nam đang bị thương, Lộ Tấn sẵn sàng bao nguyên một chiếc taxi để đi từ chỗ của mình tới thành phố của người thương. Khi đi chợ cùng Cố Thắng Nam, anh chàng sẵn sàng "giải quyết hậu quả" của những lần mặc cả mà cô nàng gây ra. Sự chịu chơi này đố ai bì lại được Lộ Tấn.

  "Không anh chứ ai, đố em tìm được ai giống anh thứ hai!" - Lời anh Binz quả không sai

  Có người yêu như này thì hời quá đi thôi chị em ơi!

  Quan tâm bạn gái thôi là chưa đủ, còn phải tinh tế quan tâm tới cả người nhà của cô nàng

  Ngay khi biết ông nội của Cố Thắng Nam bị thương, Lộ Tấn đã ngay lập tức từ Thụy Sĩ trở về nước để thăm nom ông, cùng Cố Thắng Nam quản lí quán ăn của ông. Anh chàng còn sẵn sàng trải qua tất cả những thử thách mà ông nội đặt ra mà không có bất cứ một lời than vãn nào. Nghe chừng Lộ Tấn sốt ruột muốn về làm rể nhà họ Cố lắm rồi đây!

  Giải mã sức hút của anh chú Yêu Em Từ Dạ Dày: Giàu thôi chưa đủ, sủng bạn gái từng li từng tí mới là tuyệt chiêu - Ảnh 15.

  Người nhà bạn gái cũng là người nhà của mình, nhớ nha các chàng ơi!

  Thế mới thấy "anh chú" Lộ Tấn có sức hút đến thế nào mà khiến Cố Thắng Nam từ "ghét" chuyển sang mê mệt ở Yêu Em Từ Dạ Dày. Không chỉ giàu có và nam tính, nhân vật của Lâm Vũ Thân còn thể hiện những mặt ấm áp, hài hước rất gần gũi, khiến ngay cả người xem cũng "quắn quéo". Chỉ còn vài tập nữa thôi là Yêu Em Từ Dạ Dày sẽ khép lại, hãy cùng trông chờ màn "bắt vợ" về nhà của Lộ Bắt Bẻ cao - phú - soái nhé!

  Xem qua trailer siêu "bánh cuốn" của Yêu Em Từ Dạ Dày

  Yêu Em Từ Dạ Dày được phát sóng vào lúc 19h00 các ngày thứ Ba, thứ Tư hằng Tuần.

  Nguồn ảnh: WeTV

  Giải mã sức hút của anh chú Yêu Em Từ Dạ Dày: Giàu thôi chưa đủ, sủng bạn gái từng li từng tí mới là tuyệt chiêu - Ảnh 18.

  Theo: Kenh14

  Cùng chuyên mục

  Phim bộ Hoa Ngữ

  Dương Mịch tung đòn đá lủng mặt kẻ thù ở trailer Ám Sát Tiểu Thuyết Gia

  Ám Sát Tiểu Thuyết Gia có sự tham gia của Lôi Giai Âm, Đổng Tử Kiện, Đồng Lệ Á và nhất là Dương Mịch.

  Phim bộ Hoa Ngữ

  Yến Vân Đài vậy mà giống Mulan đến lạ: Hai chị đại siêu mê cưỡi ngựa bắn cung, sẵn bẫy luôn anh tướng quân đẹp trai?

  Ở Yến Vân Đài của Đường Yên có không ít chi tiết khiến người xem cứ mãi liên tưởng đến Mulan vừa ra mắt của Lưu Diệc Phi.

  Phim bộ Hàn Quốc

  Vô tình đụng trúng Cha Eun Woo, nữ hoàng sống ảo ịn luôn lớp makeup lên áo nam thần ở trailer True Beauty

  True Beauty hé lộ phân cảnh hài hước giữa nam thần Cha Eun Woo và cô vịt xấu xí Moon Ga Young.

  Phim bộ Hàn Quốc

  Cả đời chỉ mơ được gặp mentor đỉnh của chóp như nam phụ Start Up: Công tư phân minh, cương nhu đúng lúc!

  Nếu đi học, đi làm mà được nam phụ Start Up hỗ trợ thì sướng biết bao nhiêu nhỉ!

  Phim bộ Hàn Quốc

  Sốc với 5 trò máu lạnh của giới siêu giàu Penthouse: Dối vợ gạt con, giết tình địch rồi ngoại tình tráo trở đến đáng sợ

  Dan Tae đã chứng minh bản thân là ác quỷ ngự trị tại Penthouse và sẵn sàng giở mọi thủ đoạn để phô trương quyền uy của mình.

  Phim bộ Hàn Quốc

  Nam phụ gây sốt ở Start Up bị đào mộ loạt ảnh thời còn là cảnh sát, netizen hú hồn ăn gì đẹp trai thế anh ơi!

  Những hình ảnh của nam phụ Start Up - Kim Seon Ho thời còn đóng chính trong Catch The Ghost vừa được đào lại và trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

  Cbiz

  Tiêu Chiến - Lưu Thi Thi bị nghi thế chỗ Thái Từ Khôn - Angelababy ở dự án ma Chu Nhan, rồi tính mời cả showbiz đóng hay gì?

  Suốt những ngày qua cộng đồng mạng đã có một phen chóng mặt với tin đồn về diễn viên của Chu Nhan, giờ thì đến lượt Tiêu Chiến bị gọi tên.

  Phim bộ Hàn Quốc

  Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly và hình tượng zombie - chạy theo xu hướng hay một ẩn dụ sâu sắc?

  Lấy hình tượng cửu vĩ hồ làm nhân tố trung tâm, bộ phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly hiện gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện tình tiết xác sống (zombie) trong tập phim mới nhất.

  Phim bộ Hàn Quốc

  Phim của Yoona hứa hẹn bóc trần mặt tối tiêu cực từ cánh phóng viên ngậm miệng ăn tiền xứ Hàn

  Hush của Yoona kể cuộc sống thực tế của những phóng viên chấp nhận bán rẻ đạo đức để kiếm sống.

  Phim bộ Hoa Ngữ

  Yến Vân Đài của Đường Yên thổi bay phim của Trần Hiểu, giành luôn suất chiếu đài lớn từ 3/11

  Yến Vân Đài của Đường Yên và Xa Thi Mạn được cho là đã cật lực giành suất chiếu giờ vàng đài trung ương, dẫn đến việc trễ hẹn khán giả.

  Đăng nhập

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

  Đăng ký tài khoản

  Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập