Xu hướng [POST] Kaity Nguyễn bị nghi là Mỵ Châu thời 4.0, vác cả gia tài dâng trai ở Gái Già Lắm Chiêu 5?

Fan Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba hỗn chiến chỉ vì thứ tự xuất hiện trên màn hình, có cần căng thế không?

  • Mob.vn
  • 28/10/2020
  • 1
  • Cbiz

Dương Dương xuất hiện trước trong clip quảng bá Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh khiến fan Địch Lệ Nhiệt Ba đùng đùng nổi giận.

Ngày 27/10, tại hội nghị quảng bá sản phẩm mới, nhà sản xuất Đằng Tấn đã phát clip giới thiệu những bộ phim sắp được trình làng trong thời gian tới. Lần lượt là Dương Mịch - Trần Vỹ Đình (Hộc Châu Phu Nhân), Lý Dịch Phong - Trần Ngọc Kỳ (Kính Song Thành), Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác (Hữu Phỉ) và Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba (Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh). Các tên tuổi nêu trên chỉ xuất hiện qua màn hình lớn để chào hỏi khán giả, thế nhưng chỉ vậy thôi cũng khiến fan hai nhà Nhiệt Ba - Dương Dương cãi nhau.

Clip quảng bá sản phẩm mới của Đằng Tấn với hình ảnh của các diễn viên và phim sắp lên sóng, lần lượt là Dương Mịch - Trần Vỹ Đình (Hộc Châu Phu Nhân), Lý Dịch Phong - Trần Ngọc Kỳ (Kính Song Thành), Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác (Hữu Phỉ) và Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba (Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh).

Trong số đó chỉ có Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đang ghi hình còn tất cả những bộ phim khác đều đã đóng máy và tung trailer chính thức. Bởi vậy, vấn đề phiên vị (thứ tự tên, hình ảnh của diễn viên xuất hiện trong poster và clip giới thiệu) vẫn luôn là tâm điểm chú ý. Dù nhà sản xuất đã công bố Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba bình phiên trong phim mới (thứ tự xuất hiện không phân biệt trước sau) nhưng fandom hai nhà vẫn tỏ ra không hài lòng. Ngay khi clip quảng bá Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh được công bố, hình ảnh Dương Dương xuất hiện trước đã khiến fan Địch Lệ Nhiệt Ba đùng đùng nổi giận.

Fan Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba hỗn chiến chỉ vì thứ tự xuất hiện trên màn hình, có cần căng thế không? - Ảnh 2.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh được công bố, tên Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt ba được viết lần lượt không phân biệt thứ tự trước sau

Fan Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba hỗn chiến chỉ vì thứ tự xuất hiện trên màn hình, có cần căng thế không? - Ảnh 3.
Fan Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba hỗn chiến chỉ vì thứ tự xuất hiện trên màn hình, có cần căng thế không? - Ảnh 4.

Thế nhưng trong clip quảng bá mới thì Dương Dương lại xuất hiện trước Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan nữ diễn viên không hài lòng

Người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba cho rằng, đây rõ ràng là hành động ám chỉ Dương Dương nhất phiên (người diễn chính, có nhiều đất diễn hơn) của Đằng Tấn. Thậm chí, fandom nữ diễn viên sinh năm 1992 còn tiếp tục tố fan Dương Dương đã cố tình sửa đổi thứ tự tên của cặp đôi chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh trên website. Lúc đầu, tên Địch Lệ Nhiệt Ba đứng trước nhưng sau đó đã bị sửa thành tên Dương Dương đứng trước.

Fan Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba hỗn chiến chỉ vì thứ tự xuất hiện trên màn hình, có cần căng thế không? - Ảnh 5.

Trước khi sửa đổi thì tên Địch Lệ Nhiệt Ba đứng trước Dương Dương

Fan Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba hỗn chiến chỉ vì thứ tự xuất hiện trên màn hình, có cần căng thế không? - Ảnh 6.

Sau khi bị sửa thì tên Dương Dương lại nhảy lên trước

Fan Dương Dương cũng không hề khoan nhượng trong cuộc chiến này khi bóc phốt fan Địch Lệ Nhiệt Ba đã truy cập vào trang thông tin của Dương Dương để xóa bỏ những tác phẩm của nam diễn viên. Hành động này không chỉ diễn ra một lần mà là rất nhiều lần khiến thông tin của Dương Dương bị thay đổi liên tục.

Fan Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba hỗn chiến chỉ vì thứ tự xuất hiện trên màn hình, có cần căng thế không? - Ảnh 7.

Fan Dương Dương tố nickname @diliraba0603 là người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba đã truy cập và sửa thông tin của Dương Dương

Hiện tại, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh vẫn đang tiến hành ghi hình với những khoảnh khắc tình tứ ngọt ngào của cặp đôi chính. Ở phim trường là thế nhưng trên mạng xã hội thì fan Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn cứ chiến nhau tơi bời. Trước đây khi thông tin về dàn cast được đưa ra, fan Dương Dương cũng từng phản đối thần tượng tham gia dự án này vì cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba không xứng. Cuộc xung đột diễn ra từ đó và đến nay vẫn chưa có hồi kết.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh chưa dự kiến lịch phát sóng. 

Nguồn tin và ảnh: Weibo, QQ

Theo: Kenh14

Cùng chuyên mục

Cbiz

Thái tử Đông Cung tái xuất bên thánh lố Ngu Thư Hân: Mới nghe thôi đã thấy combo tấu hài cực mạnh

Thông tin Trần Tinh Húc sẽ nên duyên cùng Ngu Thư Hân trong dự án phim Thương Lan Quyết được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Cbiz

Mạnh Trường ghen tuông bệnh hoạn, cấm vợ Kiều Anh bôi son đỏ ra đường ở Hồ Sơ Cá Sấu

Cứ tưởng chỉ có phụ nữ ghen mới đáng sợ cho đến khi thấy Mạnh Trường trong Hồ Sơ Cá Sấu.

Cbiz

Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh và hàng lọt mỹ nhân khiến fan từ chối nhận người quen khi diện tóc sư tử gây ám ảnh

Trần Kiều Ân, Triệu Lệ Dĩnh, Đàm Tùng Vận, Dương Tử đều từng là nạn nhân của tổ tạo hình với kiểu tóc xù mì mang phong cách khó hiểu.

Cbiz

Hậu trường Dương Mịch đi đường quyền bao ngầu, xông xáo vật bạn diễn chẳng cần đóng thế

Trong phim điện ảnh mới, Dương Mịch đã tự tập luyện, thực hiện đầy chuyên nghiệp các phân cảnh hành động, không cần đóng thế.

Cbiz

Đạo phẩm Mười Năm Thương Nhớ ám đến Đinh Vũ Hề - Nhậm Mẫn khiến ai nấy hốt hoảng dặn dò chạy đi chờ chi

Trong khi bản truyền hình của Mười Năm Thương Nhớ còn đang lao đao vì án đạo phẩm thì bản điện ảnh đã rục rịch khởi quay?

Cbiz

Truyện Chọc Tức Vợ Yêu được xứ Trung chuyển thể, netizen phẫn nộ kịch bản như teenfic, tiện thể mang bản phim Việt ra cà khịa

Hơi chậm chân so với bản Việt nhưng Chọc Tức Vợ Yêu bản Trung cũng đã công bố dự án.

Cbiz

Triệu Lộ Tư đón sinh nhật cùng fan ở phim trường mà netizen cãi nhau xịt khói vì khóc đúng kiểu thảo mai?

Tuổi 22 của Triệu Lộ Tư dường như có khởi đầu không được êm đẹp lắm.

Cbiz

Fan Nhậm Gia Luân tố ekip Đàm Tùng Vận chơi xấu để lăng xê gà nhà, thuyền Cẩm Y Chi Hạ sắp lật?

Người hâm mộ Nhậm Gia Luân chỉ trích ekip của Đàm Tùng Vận hút máu một cách quá đáng, còn fan Đàm Tùng Vận lại tố fan Nhậm Gia Luân thích cọ nhiệt để giúp idol nổi tiếng.

Cbiz

Loạt biểu cảm đảo chiều 180 độ ở phim Hoa ngữ: Triệu Lộ Tư cũng có khoảnh khắc trở mặt nhanh như thần nè!

Nhìn những cái tên như Triệu Lộ Tư, La Vân Hi hay Thành Nghị giây trước vừa cười, giây sau mặt siêu căng mà run hết cả người!

Cbiz

Xuất hiện Lam Vong Cơ bản lỗi làm fan Trần Tình Lệnh khóc thét, thủ phạm sợ hãi đến mức đăng đàn xin lỗi Vương Nhất Bác

Nam diễn viên Dương Địch đã có màn cosplay vai Lam Vong Cơ của Vương Nhất Bác trong Trần Tình Lệnh khiến cư dân mạng cười không nhặt được miệng.

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập