Xu hướng [POST] 5 lần Marvel phí hoài tên tuổi nổi tiếng: Glenn Close bỗng dưng bay màu, Benicio Del Toro chỉ biết đội tóc giả khoa trương

Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14

Giang Quân (Bạch Lộc) cuối cùng cũng chịu làm hòa với Viên Soái (La Vân Hi) ở tập 13 và 14 của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương.

  Sau khi biết Viên Soái (La Vân Hi) là người đưa mình về từ bữa tiệc rượu bất đắc dĩ ở tập 12 Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, Giang Quân (Bạch Lộc) đã thay đổi cách nhìn về anh chàng. Cô nhận ra Viên Soái mà mình biết trước đây đã trở thành một người khác, tốt hơn và hoàn toàn không có ý đồ gì xấu với mình. Giang Quân đã trực tiếp đi tìm Viên Soái để làm hòa. Lúc này, anh chàng còn làm bộ tự oán trách bản thân để thử lòng Giang Quân và khi biết rằng cô nàng đã chấp nhận mình, Viên tổng đã vô cùng đắc chí.

  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 1.
  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 2.
  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 3.

  Viên Soái đắc ý lắm rồi nè

  Không những thế, Giang Quân còn chủ động muốn quay lại căn phòng 702 trước đó mà Viên Soái cho cô thuê. Cô nàng đã tìm mọi cơ hội để đàm phán chuyện này với Viên Soái, hết tìm gặp ở công ty lại mời anh đi ăn tối. Song dường như một lần nữa Viên Soái bắt thóp được Giang Quân. Anh chàng lại "ngựa quen đường cũ", trêu chọc Giang Quân chán chê khiến cô nàng ngượng chín mặt. Bản thân là người từ chối lòng tốt của người ta trước mà bây giờ lại chủ động đi xin thuê lại, Giang Quân của chúng ta làm sao mà không xấu hổ được cơ chứ?

  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 4.
  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 5.
  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 6.
  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 7.

  Chọc Giang Quân vui như vậy sao Viên tổng ơi?

  Cũng trong 2 tập này, Viên Soái còn “thổ lộ” lòng mình với Giang Quân. Khi Giang Quân hỏi rằng Viên Soái đã có người mình thích chưa, anh chàng đã không ngần ngại trả lời rằng bản thân có người trong lòng rồi, lại còn kề sát mặt lại gần Giang Quân nữa chứ. Ấy vậy mà cô nàng vẫn chẳng hề hay biết mình chính là "nàng thơ" của Viên Soái.

  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 8.
  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 9.

  Người trong mộng của người ta chính là chị đó Giang Quân ơi

  Cả hai còn cùng nhau dùng thử ứng dụng dành cho cặp đôi mà Lý Tiểu Xuyên mới thiết lập, độ hợp nhau của cả hai lên tới 100%. Những điều này liệu có phải là báo hiệu cho một sự thay đổi sắp tới trong mối quan hệ của Giang Quân và Viên Soái hay không đây.

  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 10.

  Xứng đôi quá làm sao mà phủ nhận được đây!

  Sau thất bại trước Viên Soái ở tập trước, sang tới 2 tập này, Đỗ Lỗi (Cao Hãn Vũ) rất nhanh chóng lấy lại phong độ. Anh chàng đã tặng Giang Quân một lọ nước hoa mà lần trước cả hai cùng điều chế. Đáng nói, lọ nước hoa ấy có tên là Juno - tên tiếng Anh của Giang Quân. Đỗ Lỗi còn giành được cơ hội đưa Giang Quân về nhà, tiện thể "dò la" tin tức của đối thủ Viên Soái nữa chứ.

  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 11.
  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 12.

  Đỗ Lỗi đang dần lấy lại phong độ của mình

  Với ứng dụng ghép đôi lần này của Lý Tiểu Xuyên, Đỗ Lỗi chính là người trực tiếp đứng ra thu mua sản phẩm này, anh chàng đã đưa ra rất nhiều góp ý mang tính xây dựng cho Lý Tiểu Xuyên để cải thiện ứng dụng này. Thậm chí anh còn đứng ra "thị phạm" sản phẩm để ghép đôi với Giang Quân, tiếc rằng lần này ứng dụng không hiện kết quả 100% như của Viên Soái mà lại là một con số 0 tròn trĩnh. Nếu như muốn chiến thắng Viên Soái, chắc chắn anh chàng sẽ phải cố gắng rất nhiều.

  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 13.

  Chỉ biết chúc Đỗ Lỗi may mắn hơn ở lần thử tiếp theo thôi

  Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương được phát sóng vào lúc 19h00 các ngày Chủ nhật, thứ Hai và thứ Ba hằng Tuần.

  Nguồn: iQIYI

  Theo: Kenh14

  Cùng chuyên mục

  Kbiz

  Hành trình dậy thì cực mạnh của cảnh nóng phim Hàn: Ngày nào còn hôn hít giờ cứ hở tí là hành sự liên tục!

  Nếu bạn bảo rằng phim Hàn trong sáng hơn Mỹ gấp nhiều lần thì không phải đâu nhé, vì giờ cảnh nóng xứ kim chi cũng nguy hiểm lắm đó!

  Phim bộ Hàn Quốc

  Start Up: Suzy diễn lên tay bất ngờ lại thêm nam phụ hợp cạ nên Nam Joo Hyuk ra rìa cũng phải!

  Start Up khởi đầu ấn tượng với nội dung thú vị và mối quan hệ phản ứng hóa học ngập tràn giữa Suzy và anh chàng nam phụ.

  Cbiz

  Trịnh Sảng nên duyên cùng Hứa Khải ở phim mới, fan quay xe gấp vì chẳng ai hợp vai

  Vừa nghe tin Trịnh Sảng và Hứa Khải sẽ đóng chính trong bộ phim Tây Xuất Ngọc Môn, fan đã xin phanh gấp vì sợ hai anh chị sẽ phá hỏng nguyên tác.

  Phim bộ Hàn Quốc

  Thời tới cản không kịp, Suzy một lúc được cả đại gia lẫn trai đẹp mê như điếu đổ ở Start Up tập 2

  Start Up tập 2 bắt đầu mở ra những ngày tháng mới trong cuộc đời đầy tai ương của Dal Mi (Suzy).

  Cbiz

  Tình địch Trần Tinh Húc phá nát Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng của Vu Chính với màn cosplay dở banh nóc

  Trương Minh Ân đã có phần tái hiện hình ảnh của Thương Tế Nhị trong Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng khiến khán giả đứng hình toàn tập.

  Phim bộ Hàn Quốc

  6 phim Hàn ngập cảnh nóng: Không thể thiếu mối tình hầu gái của mỹ nhân giật chồng ồn ào nhất Kbiz

  Làng điện ảnh xứ Hàn ghi nhận một số ít tác phẩm dù cảnh nóng gây sốc tràn ngập nhưng vẫn được đánh giá cao và đạt nhiều thành tích.

  Phim bộ Hoa Ngữ

  Kỳ Thủ Cờ Vây bản Trung tung poster làm fan ruột khóc thét, không dám xem phim vì sợ hủy hoại tuổi thơ

  Kỳ Hồn - phim chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Hikaru No Go (Kỳ Thủ Cờ Vây) sẽ lên sóng vào 27/10 tới.

  Điện ảnh Châu Á

  Yêu tinh Gong Yoo khô máu để bảo vệ Park Bo Gum, sao phim mới nghe mùi đam mỹ vậy ta!

  Cuối cùng, chúng ta đã có thể cùng một lúc chiêm ngưỡng hai cực phẩm nhan sắc Gong Yoo và Park Bo Gum hợp lực trong dự án điện ảnh Seo Bok.

  Phim bộ Hàn Quốc

  Mỹ nữ SM Moon Ga Young kém sắc phát hờn, còn lỡ tay đăng ảnh tự dìm lên mạng ở teaser True Beauty

  Teaser đầu tiên của bộ phim True Beauty co sự góp mặt của Moon Ga Young và Cha Eun Woo đã chính thức ra mắt.

  Hoa Ngữ - Hàn Quốc

  Hậu chịu tang bố, Hoàng Tử Thao tái xuất với mặt mũi phờ phạc, uể oải ở hậu trường phim

  Hoàng Tử Thao đã trở lại phim trường trong dự án mới mang tên Sân Khấu Danh Lợi Mới đóng cùng Tôn Di.

  Đăng nhập

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

  Đăng ký tài khoản

  Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập