Xu hướng [POST] Kaity Nguyễn bị nghi là Mỵ Châu thời 4.0, vác cả gia tài dâng trai ở Gái Già Lắm Chiêu 5?

Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14

Giang Quân (Bạch Lộc) cuối cùng cũng chịu làm hòa với Viên Soái (La Vân Hi) ở tập 13 và 14 của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương.

  Sau khi biết Viên Soái (La Vân Hi) là người đưa mình về từ bữa tiệc rượu bất đắc dĩ ở tập 12 Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, Giang Quân (Bạch Lộc) đã thay đổi cách nhìn về anh chàng. Cô nhận ra Viên Soái mà mình biết trước đây đã trở thành một người khác, tốt hơn và hoàn toàn không có ý đồ gì xấu với mình. Giang Quân đã trực tiếp đi tìm Viên Soái để làm hòa. Lúc này, anh chàng còn làm bộ tự oán trách bản thân để thử lòng Giang Quân và khi biết rằng cô nàng đã chấp nhận mình, Viên tổng đã vô cùng đắc chí.

  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 1.
  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 2.
  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 3.

  Viên Soái đắc ý lắm rồi nè

  Không những thế, Giang Quân còn chủ động muốn quay lại căn phòng 702 trước đó mà Viên Soái cho cô thuê. Cô nàng đã tìm mọi cơ hội để đàm phán chuyện này với Viên Soái, hết tìm gặp ở công ty lại mời anh đi ăn tối. Song dường như một lần nữa Viên Soái bắt thóp được Giang Quân. Anh chàng lại "ngựa quen đường cũ", trêu chọc Giang Quân chán chê khiến cô nàng ngượng chín mặt. Bản thân là người từ chối lòng tốt của người ta trước mà bây giờ lại chủ động đi xin thuê lại, Giang Quân của chúng ta làm sao mà không xấu hổ được cơ chứ?

  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 4.
  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 5.
  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 6.
  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 7.

  Chọc Giang Quân vui như vậy sao Viên tổng ơi?

  Cũng trong 2 tập này, Viên Soái còn “thổ lộ” lòng mình với Giang Quân. Khi Giang Quân hỏi rằng Viên Soái đã có người mình thích chưa, anh chàng đã không ngần ngại trả lời rằng bản thân có người trong lòng rồi, lại còn kề sát mặt lại gần Giang Quân nữa chứ. Ấy vậy mà cô nàng vẫn chẳng hề hay biết mình chính là "nàng thơ" của Viên Soái.

  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 8.
  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 9.

  Người trong mộng của người ta chính là chị đó Giang Quân ơi

  Cả hai còn cùng nhau dùng thử ứng dụng dành cho cặp đôi mà Lý Tiểu Xuyên mới thiết lập, độ hợp nhau của cả hai lên tới 100%. Những điều này liệu có phải là báo hiệu cho một sự thay đổi sắp tới trong mối quan hệ của Giang Quân và Viên Soái hay không đây.

  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 10.

  Xứng đôi quá làm sao mà phủ nhận được đây!

  Sau thất bại trước Viên Soái ở tập trước, sang tới 2 tập này, Đỗ Lỗi (Cao Hãn Vũ) rất nhanh chóng lấy lại phong độ. Anh chàng đã tặng Giang Quân một lọ nước hoa mà lần trước cả hai cùng điều chế. Đáng nói, lọ nước hoa ấy có tên là Juno - tên tiếng Anh của Giang Quân. Đỗ Lỗi còn giành được cơ hội đưa Giang Quân về nhà, tiện thể "dò la" tin tức của đối thủ Viên Soái nữa chứ.

  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 11.
  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 12.

  Đỗ Lỗi đang dần lấy lại phong độ của mình

  Với ứng dụng ghép đôi lần này của Lý Tiểu Xuyên, Đỗ Lỗi chính là người trực tiếp đứng ra thu mua sản phẩm này, anh chàng đã đưa ra rất nhiều góp ý mang tính xây dựng cho Lý Tiểu Xuyên để cải thiện ứng dụng này. Thậm chí anh còn đứng ra "thị phạm" sản phẩm để ghép đôi với Giang Quân, tiếc rằng lần này ứng dụng không hiện kết quả 100% như của Viên Soái mà lại là một con số 0 tròn trĩnh. Nếu như muốn chiến thắng Viên Soái, chắc chắn anh chàng sẽ phải cố gắng rất nhiều.

  Được La Vân Hi bóng gió tỏ tình mà Bạch Lộc cứ ngẩn ra, còn bị nam phụ mua chuộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 13-14 - Ảnh 13.

  Chỉ biết chúc Đỗ Lỗi may mắn hơn ở lần thử tiếp theo thôi

  Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương được phát sóng vào lúc 19h00 các ngày Chủ nhật, thứ Hai và thứ Ba hằng Tuần.

  Nguồn: iQIYI

  Theo: Kenh14

  Cùng chuyên mục

  Phim bộ Hoa Ngữ

  Dương Mịch tung đòn đá lủng mặt kẻ thù ở trailer Ám Sát Tiểu Thuyết Gia

  Ám Sát Tiểu Thuyết Gia có sự tham gia của Lôi Giai Âm, Đổng Tử Kiện, Đồng Lệ Á và nhất là Dương Mịch.

  Phim bộ Hoa Ngữ

  Yến Vân Đài vậy mà giống Mulan đến lạ: Hai chị đại siêu mê cưỡi ngựa bắn cung, sẵn bẫy luôn anh tướng quân đẹp trai?

  Ở Yến Vân Đài của Đường Yên có không ít chi tiết khiến người xem cứ mãi liên tưởng đến Mulan vừa ra mắt của Lưu Diệc Phi.

  Phim bộ Hàn Quốc

  Vô tình đụng trúng Cha Eun Woo, nữ hoàng sống ảo ịn luôn lớp makeup lên áo nam thần ở trailer True Beauty

  True Beauty hé lộ phân cảnh hài hước giữa nam thần Cha Eun Woo và cô vịt xấu xí Moon Ga Young.

  Phim bộ Hàn Quốc

  Cả đời chỉ mơ được gặp mentor đỉnh của chóp như nam phụ Start Up: Công tư phân minh, cương nhu đúng lúc!

  Nếu đi học, đi làm mà được nam phụ Start Up hỗ trợ thì sướng biết bao nhiêu nhỉ!

  Phim bộ Hàn Quốc

  Sốc với 5 trò máu lạnh của giới siêu giàu Penthouse: Dối vợ gạt con, giết tình địch rồi ngoại tình tráo trở đến đáng sợ

  Dan Tae đã chứng minh bản thân là ác quỷ ngự trị tại Penthouse và sẵn sàng giở mọi thủ đoạn để phô trương quyền uy của mình.

  Phim bộ Hàn Quốc

  Nam phụ gây sốt ở Start Up bị đào mộ loạt ảnh thời còn là cảnh sát, netizen hú hồn ăn gì đẹp trai thế anh ơi!

  Những hình ảnh của nam phụ Start Up - Kim Seon Ho thời còn đóng chính trong Catch The Ghost vừa được đào lại và trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

  Cbiz

  Tiêu Chiến - Lưu Thi Thi bị nghi thế chỗ Thái Từ Khôn - Angelababy ở dự án ma Chu Nhan, rồi tính mời cả showbiz đóng hay gì?

  Suốt những ngày qua cộng đồng mạng đã có một phen chóng mặt với tin đồn về diễn viên của Chu Nhan, giờ thì đến lượt Tiêu Chiến bị gọi tên.

  Phim bộ Hàn Quốc

  Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly và hình tượng zombie - chạy theo xu hướng hay một ẩn dụ sâu sắc?

  Lấy hình tượng cửu vĩ hồ làm nhân tố trung tâm, bộ phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly hiện gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện tình tiết xác sống (zombie) trong tập phim mới nhất.

  Phim bộ Hàn Quốc

  Phim của Yoona hứa hẹn bóc trần mặt tối tiêu cực từ cánh phóng viên ngậm miệng ăn tiền xứ Hàn

  Hush của Yoona kể cuộc sống thực tế của những phóng viên chấp nhận bán rẻ đạo đức để kiếm sống.

  Phim bộ Hoa Ngữ

  Yến Vân Đài của Đường Yên thổi bay phim của Trần Hiểu, giành luôn suất chiếu đài lớn từ 3/11

  Yến Vân Đài của Đường Yên và Xa Thi Mạn được cho là đã cật lực giành suất chiếu giờ vàng đài trung ương, dẫn đến việc trễ hẹn khán giả.

  Đăng nhập

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

  Đăng ký tài khoản

  Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập