Xu hướng [POST] Kaity Nguyễn bị nghi là Mỵ Châu thời 4.0, vác cả gia tài dâng trai ở Gái Già Lắm Chiêu 5?

Drama lừa lọc tình thù Đời Tư: Lật tới lật lui nhanh xoen xoét, bonus trai tài gái sắc đẹp đôi mê mẩn

Xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa 2 kẻ lừa đảo chuyên nghiệp, Private Lives (Đời Tư) mang đến hàng loạt pha lật lọng, đổi trắng thay đen trong nhịp tiết tấu nhanh, gọn nhưng vừa đủ để thấu hiểu và suy ngẫm.

Tham gia vào đường đua phim truyền hình Hàn tháng 10 đầy sôi động, Private Live (Đời Tư) của Seohyun và Go Kyung Pyo là bộ phim giữ chân khán giả bằng cách duy trì cảm giác hồi hộp, kịch tính thông qua những cú lừa ngoạn mục, thật giả bất phân. Mỗi một nhân vật trong phim đều là những kẻ lừa đảo chuyên nghiệp, va chạm nhau trên con đường hành nghề, từ đó phát sinh quan hệ yêu ghét, hận thù, mở ra những pha lật lọng, đổi trắng thay đen không hồi kết.

Dù chỉ toàn dối trá và lừa lọc, tuy nhiên, sau mỗi một tình tiết lên sóng, mục đích và gương mặt thật sự của từng nhân vật sẽ dần hiện ra trong tiết tấu nhanh, mạnh, thôi thúc người xem nghĩ suy về cuộc đời và cung cách vận hành của thế giới hiện tại.

Trailer Private Lives

Đời Tư đổi vai Seohyun liên tục, dùng sự trá ngụy mở ra loạt drama lừa lọc đầy máu và nước mắt

Trong Đời Tư, nhân vật Cha Joo Eun do Seohyun thủ vai sinh ra trong một gia đình có truyền thống hành nghề lừa đảo. Sau này, khi bố cô bị kẻ khác hãm hại phải đi tù, Joo Eun quyết tâm dấn thân vào con đường "làm nghề" chuyên nghiệp nhằm tìm ra tung tích Jeong Bok Gi - kẻ đã "chơi khăm" bố mình rồi bỏ đi cùng lợi nhuận khủng.

Drama lừa lọc tình thù Đời Tư: Nhịp lật nhanh xoen xoét, bonus trai tài gái sắc đẹp đôi mê mẩn - Ảnh 3.

Xuyên suốt khoảng thời gian hành nghề, Joo Eun liên tục "thay vai" nhằm mục đích trục lợi cá nhân. Có khi Joo Eun giả dạng một nhân viên ngân hàng, một quý cô lắm tiền, có lúc là một chân chạy bàn quán nhậu, rồi thoáng cái lại thấy cô vào vai một tiếp viên hàng không,... Nhiều năm trôi đi, khi cô tìm được manh mối của Jeong Bok Gi, những tưởng cầm chắc trong tay phần thắng, nhưng "kẻ cắp gặp bà già", "vỏ quýt dày có móng tay nhọn", Joo Eun thua thảm hại dưới tay kẻ thù, còn bị tống vào tù.

Đời Tư liên tục "đổi vai" SeoHyun

Thông qua việc đổi vai của nhân vật Joo Eun và những câu chuyện cứ vài giây lại lật lọng xảy ra xung quanh cô, Đời Tư đã thành công trong việc xây dựng hình tượng là một bộ phim ngập tràn những vở kịch dối trá nối tiếp nhau. Cụ thể, như chuyện Joo Eun lên kế hoạch bài bản lừa Jeong Bok Ki, nhưng khi đối mặt lại bị lật, hay như cú lừa tình hứa làm chú rể nhưng đám cưới thì không đến của Jeong Hwan dành cho Joo Eun. Không thể biết chuyện gì sẽ xảy ra, không thể đoán được chính xác mục đích thực sự của từng nhân vật, dối trá và lừa lọc cứ như vậy nối đuôi nhau, mới có hai tập mà đã thấy Joo Eun khóc và có người bị thủ tiêu, Đời Tư đã mở ra loạt drama đầy máu và nước mắt như thế đấy.

Tiết tấu nhanh kết hợp hình ảnh và âm thanh sống động kích thích tâm lý người xem, đẩy drama lừa lọc lên đến đỉnh điểm

Ngay từ 2 tập đầu tiên, drama lừa lọc chồng chất, nối tiếp, mở ra và kết lại lia lịa, dù biết trước đó là những phi vụ lừa lọc, trái pháp luật và đạo đức con người nhưng khi theo dõi mạch phim, không thể phủ nhận, chính khán giả vẫn có phần mong muốn những phi vụ lừa được trót lọt. Trên thực tế, Đời Tư chủ trương chọn lọc tình tiết đắt giá và đẩy tiết tấu phim dồn dập nhằm tạo nên sự hồi hộp, kích thích cảm xúc người xem.

Drama lừa lọc tình thù Đời Tư: Nhịp lật nhanh xoen xoét, bonus trai tài gái sắc đẹp đôi mê mẩn - Ảnh 6.

Trong Đời Tư, mọi pha lừa lọc đều được chốt kèo và diễn ra nhanh chóng. Cụ thể như khi Jeong Bok Gi lừa bố Cha Joo Eun trở thành con tốt thí cho kế hoạch đánh cắp triệu đô của mình, lúc Joo Eun lừa tổng vụ Park, hoặc tình tiết Go Kyung Pyo lừa tình Seohyun chỉ sau 5 lần gặp gỡ. Tổng thể câu chuyện được đưa lên màn ảnh chỉ qua một vài khung hình, dẫu vậy, tổng thể phim không hề tạo cảm giác thiếu mà ngược lại, đủ sức tạo nên sức hấp dẫn lôi cuốn người xem chạy theo "nhịp đập" của phim.

Ngoài ra, một điểm nhấn khác của Đời Tư chính là phần âm thanh lồng ghép trong phim. Trong từng phân đoạn lên sóng của phim, âm nhạc được chọn lựa và đan xen vô cùng phù hợp, đẩy tình tiết đạt hiệu ứng ở mức cao nhất.

Đôi trẻ Go Kyung Pyo và Seo Hyun "gài hàng" nhau liên miên nhưng hễ có tương tác tình cảm thì dối trá cũng trở thành hiện thực

Có thể nói, đối với cả Go Kyung Pyo và Seohyun, lần "nên duyên" này giống như một dạng định mệnh bởi lẽ, cả hai anh chị "chuẩn đét" xứng đôi vừa lứa từ ngoại hình đến phong cách diễn xuất và thần thái. Dù trong phim, Go Kyung Pyo và Seohyun liên tục "gài hàng" nhau, nhưng bất kể khi nào đứng cùng một khung hình hay có tương tác thân mật thì phân đoạn đó bùng nổ chemistry, khiến con dân mê phim không khỏi trầm trồ vì trông quá đỗi ngọt ngào và tình tứ. Nếu đã nhìn thấy thật đến mức này rồi thì dối trá cũng tạm gác sang một bên đi, hưởng thụ "bể đường" từ anh chị đã, mọi chuyện tính sau.

Private Lives bóc trần xã hội hiện đại: Khi tiền bạc làm con người biến chất, lòng tham là vô đáy

Trong Đời Tư, dù có nhiều tình tiết bị tua nhanh, không khai thác cụ thể, chỉ để đoạn mở và kết nối đuôi nhau, nhưng vấn đề cốt lõi của phim phần nào đó phản ánh được phương thức tồn tại của một bộ phận không nhỏ trong xã hội hiện đại.

Drama lừa lọc tình thù Đời Tư: Nhịp lật nhanh xoen xoét, bonus trai tài gái sắc đẹp đôi mê mẩn - Ảnh 9.

Kẻ hãm hại bố của Joo Eun - Jeong Bok Gi

Đi sâu vào tình huống trong phim, bố của Cha Joo Eun mang mong muốn một cuộc sống tốt hơn cho gia đình và con gái, sau khi lừa đảo được một mẻ kha khá càng sinh lòng tham, muốn chơi mẻ lớn hơn, nhưng không biết mình lại chính là "con tốt" trong kế hoạch tổng thể của Jeong Bok Gi. Liên hệ với xã hội hiện thực, ngày nay câu chuyện chà đạp lên nhau để trục lợi, kiếm tiền bằng cách lợi dụng lòng tốt và sự đơn thuần của người khác vốn đã chẳng còn xa lạ.

Cha Joo Eun cứ ngỡ đã lừa được Jeong Bok Gi nhưng kết quả lại bị ả "lật" ngược lại một vố nhớ đời

Ngoài ra, thông qua tình tiết mẹ Joo Eun bất chấp mọi thứ, thẳng tay xô con gái vào ô tô vì muốn lấy tiền bồi thường, phim còn cho thấy một hiện thực khác chính là, không phải gia đình nào cũng ấm êm dù cùng chung sống. Ngày nay, có khá nhiều gia đình người vẫn đủ người như trên sổ hộ khẩu, cùng ở chung một mái nhà nhưng chưa chắc đã sống vui vẻ, hạnh phúc. Bên cạnh tiết tấu nhanh và nội dung đầy plot twist, cái hay của Đời Tư chính là có thể đưa lên màn ảnh nhỏ những vấn đề phổ thông nhưng chưa từng thôi nhức nhối trong xã hội hiện đại.

Mới tập 1, Joo Eun đã bị mẹ ruột xô thẳng vào ô tô vì muốn lấy tiền bồi thương

Dù đầy rẫy dối trá và lừa lọc, nhưng vẫn có điểm ươm mầm niềm tin, hướng đến việc kì vọng một cái kết nhân văn

Từ đầu chí cuối, Đời Tư cho thấy cuộc đời chỉ toàn những cú ngã đau vật vã của Cha Joo Eun, tuy nhiên, giữa cuộc đời tí cái lại đổi trắng thay đen, Joo Eun vẫn luôn có gã trợ lý của mẹ - Hanson ở bên. Dù cũng chỉ là một kẻ lừa đảo nhưng ít nhất, sự bảo vệ, che chở của gã vốn xuất phát từ sự thật lòng quan tâm.

Hanson đập nhừ tử tên biến thái có ý định quấy rối Joo Eun

Ngay từ khi còn bé, Hanson đã luôn dõi theo Joo Eun, sau này, Hanson huấn luyện Joo Eun thành kẻ lừa đảo chuyên nghiệp là vì không thể nhìn Joo Eun tự chật vật "vào nghề" hòng tìm kiếm tung tích kẻ hãm hại bố mình. Nhìn một cách tổng thể, bao trùm Private Lives hai tập đầu chỉ toàn dối trá, lừa lọc nhưng thông qua nhân vật Hanson, có thể thấy phim vẫn có chủ đích ươm mầm niềm tin và sự nhân văn. Điều này khiến ta hoàn toàn có thể kì vọng vào một cái kết có hậu cho từng nhân vật và một cái kết HE cho phim.

Đời Tư phát sóng vào mỗi thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Nguồn ảnh: jTBC, Hancinema

Theo: Kenh14

Cùng chuyên mục

Phim bộ Hoa Ngữ

Dương Mịch tung đòn đá lủng mặt kẻ thù ở trailer Ám Sát Tiểu Thuyết Gia

Ám Sát Tiểu Thuyết Gia có sự tham gia của Lôi Giai Âm, Đổng Tử Kiện, Đồng Lệ Á và nhất là Dương Mịch.

Phim bộ Hoa Ngữ

Yến Vân Đài vậy mà giống Mulan đến lạ: Hai chị đại siêu mê cưỡi ngựa bắn cung, sẵn bẫy luôn anh tướng quân đẹp trai?

Ở Yến Vân Đài của Đường Yên có không ít chi tiết khiến người xem cứ mãi liên tưởng đến Mulan vừa ra mắt của Lưu Diệc Phi.

Phim bộ Hàn Quốc

Vô tình đụng trúng Cha Eun Woo, nữ hoàng sống ảo ịn luôn lớp makeup lên áo nam thần ở trailer True Beauty

True Beauty hé lộ phân cảnh hài hước giữa nam thần Cha Eun Woo và cô vịt xấu xí Moon Ga Young.

Phim bộ Hàn Quốc

Cả đời chỉ mơ được gặp mentor đỉnh của chóp như nam phụ Start Up: Công tư phân minh, cương nhu đúng lúc!

Nếu đi học, đi làm mà được nam phụ Start Up hỗ trợ thì sướng biết bao nhiêu nhỉ!

Phim bộ Hàn Quốc

Sốc với 5 trò máu lạnh của giới siêu giàu Penthouse: Dối vợ gạt con, giết tình địch rồi ngoại tình tráo trở đến đáng sợ

Dan Tae đã chứng minh bản thân là ác quỷ ngự trị tại Penthouse và sẵn sàng giở mọi thủ đoạn để phô trương quyền uy của mình.

Phim bộ Hàn Quốc

Nam phụ gây sốt ở Start Up bị đào mộ loạt ảnh thời còn là cảnh sát, netizen hú hồn ăn gì đẹp trai thế anh ơi!

Những hình ảnh của nam phụ Start Up - Kim Seon Ho thời còn đóng chính trong Catch The Ghost vừa được đào lại và trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Cbiz

Tiêu Chiến - Lưu Thi Thi bị nghi thế chỗ Thái Từ Khôn - Angelababy ở dự án ma Chu Nhan, rồi tính mời cả showbiz đóng hay gì?

Suốt những ngày qua cộng đồng mạng đã có một phen chóng mặt với tin đồn về diễn viên của Chu Nhan, giờ thì đến lượt Tiêu Chiến bị gọi tên.

Phim bộ Hàn Quốc

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly và hình tượng zombie - chạy theo xu hướng hay một ẩn dụ sâu sắc?

Lấy hình tượng cửu vĩ hồ làm nhân tố trung tâm, bộ phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly hiện gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện tình tiết xác sống (zombie) trong tập phim mới nhất.

Phim bộ Hàn Quốc

Phim của Yoona hứa hẹn bóc trần mặt tối tiêu cực từ cánh phóng viên ngậm miệng ăn tiền xứ Hàn

Hush của Yoona kể cuộc sống thực tế của những phóng viên chấp nhận bán rẻ đạo đức để kiếm sống.

Phim bộ Hoa Ngữ

Yến Vân Đài của Đường Yên thổi bay phim của Trần Hiểu, giành luôn suất chiếu đài lớn từ 3/11

Yến Vân Đài của Đường Yên và Xa Thi Mạn được cho là đã cật lực giành suất chiếu giờ vàng đài trung ương, dẫn đến việc trễ hẹn khán giả.

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập