Xu hướng [POST] Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi

Drama lừa lọc tình thù Đời Tư: Lật tới lật lui nhanh xoen xoét, bonus trai tài gái sắc đẹp đôi mê mẩn

Xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa 2 kẻ lừa đảo chuyên nghiệp, Private Lives (Đời Tư) mang đến hàng loạt pha lật lọng, đổi trắng thay đen trong nhịp tiết tấu nhanh, gọn nhưng vừa đủ để thấu hiểu và suy ngẫm.

Tham gia vào đường đua phim truyền hình Hàn tháng 10 đầy sôi động, Private Live (Đời Tư) của Seohyun và Go Kyung Pyo là bộ phim giữ chân khán giả bằng cách duy trì cảm giác hồi hộp, kịch tính thông qua những cú lừa ngoạn mục, thật giả bất phân. Mỗi một nhân vật trong phim đều là những kẻ lừa đảo chuyên nghiệp, va chạm nhau trên con đường hành nghề, từ đó phát sinh quan hệ yêu ghét, hận thù, mở ra những pha lật lọng, đổi trắng thay đen không hồi kết.

Dù chỉ toàn dối trá và lừa lọc, tuy nhiên, sau mỗi một tình tiết lên sóng, mục đích và gương mặt thật sự của từng nhân vật sẽ dần hiện ra trong tiết tấu nhanh, mạnh, thôi thúc người xem nghĩ suy về cuộc đời và cung cách vận hành của thế giới hiện tại.

Trailer Private Lives

Đời Tư đổi vai Seohyun liên tục, dùng sự trá ngụy mở ra loạt drama lừa lọc đầy máu và nước mắt

Trong Đời Tư, nhân vật Cha Joo Eun do Seohyun thủ vai sinh ra trong một gia đình có truyền thống hành nghề lừa đảo. Sau này, khi bố cô bị kẻ khác hãm hại phải đi tù, Joo Eun quyết tâm dấn thân vào con đường "làm nghề" chuyên nghiệp nhằm tìm ra tung tích Jeong Bok Gi - kẻ đã "chơi khăm" bố mình rồi bỏ đi cùng lợi nhuận khủng.

Drama lừa lọc tình thù Đời Tư: Nhịp lật nhanh xoen xoét, bonus trai tài gái sắc đẹp đôi mê mẩn - Ảnh 3.

Xuyên suốt khoảng thời gian hành nghề, Joo Eun liên tục "thay vai" nhằm mục đích trục lợi cá nhân. Có khi Joo Eun giả dạng một nhân viên ngân hàng, một quý cô lắm tiền, có lúc là một chân chạy bàn quán nhậu, rồi thoáng cái lại thấy cô vào vai một tiếp viên hàng không,... Nhiều năm trôi đi, khi cô tìm được manh mối của Jeong Bok Gi, những tưởng cầm chắc trong tay phần thắng, nhưng "kẻ cắp gặp bà già", "vỏ quýt dày có móng tay nhọn", Joo Eun thua thảm hại dưới tay kẻ thù, còn bị tống vào tù.

Đời Tư liên tục "đổi vai" SeoHyun

Thông qua việc đổi vai của nhân vật Joo Eun và những câu chuyện cứ vài giây lại lật lọng xảy ra xung quanh cô, Đời Tư đã thành công trong việc xây dựng hình tượng là một bộ phim ngập tràn những vở kịch dối trá nối tiếp nhau. Cụ thể, như chuyện Joo Eun lên kế hoạch bài bản lừa Jeong Bok Ki, nhưng khi đối mặt lại bị lật, hay như cú lừa tình hứa làm chú rể nhưng đám cưới thì không đến của Jeong Hwan dành cho Joo Eun. Không thể biết chuyện gì sẽ xảy ra, không thể đoán được chính xác mục đích thực sự của từng nhân vật, dối trá và lừa lọc cứ như vậy nối đuôi nhau, mới có hai tập mà đã thấy Joo Eun khóc và có người bị thủ tiêu, Đời Tư đã mở ra loạt drama đầy máu và nước mắt như thế đấy.

Tiết tấu nhanh kết hợp hình ảnh và âm thanh sống động kích thích tâm lý người xem, đẩy drama lừa lọc lên đến đỉnh điểm

Ngay từ 2 tập đầu tiên, drama lừa lọc chồng chất, nối tiếp, mở ra và kết lại lia lịa, dù biết trước đó là những phi vụ lừa lọc, trái pháp luật và đạo đức con người nhưng khi theo dõi mạch phim, không thể phủ nhận, chính khán giả vẫn có phần mong muốn những phi vụ lừa được trót lọt. Trên thực tế, Đời Tư chủ trương chọn lọc tình tiết đắt giá và đẩy tiết tấu phim dồn dập nhằm tạo nên sự hồi hộp, kích thích cảm xúc người xem.

Drama lừa lọc tình thù Đời Tư: Nhịp lật nhanh xoen xoét, bonus trai tài gái sắc đẹp đôi mê mẩn - Ảnh 6.

Trong Đời Tư, mọi pha lừa lọc đều được chốt kèo và diễn ra nhanh chóng. Cụ thể như khi Jeong Bok Gi lừa bố Cha Joo Eun trở thành con tốt thí cho kế hoạch đánh cắp triệu đô của mình, lúc Joo Eun lừa tổng vụ Park, hoặc tình tiết Go Kyung Pyo lừa tình Seohyun chỉ sau 5 lần gặp gỡ. Tổng thể câu chuyện được đưa lên màn ảnh chỉ qua một vài khung hình, dẫu vậy, tổng thể phim không hề tạo cảm giác thiếu mà ngược lại, đủ sức tạo nên sức hấp dẫn lôi cuốn người xem chạy theo "nhịp đập" của phim.

Ngoài ra, một điểm nhấn khác của Đời Tư chính là phần âm thanh lồng ghép trong phim. Trong từng phân đoạn lên sóng của phim, âm nhạc được chọn lựa và đan xen vô cùng phù hợp, đẩy tình tiết đạt hiệu ứng ở mức cao nhất.

Đôi trẻ Go Kyung Pyo và Seo Hyun "gài hàng" nhau liên miên nhưng hễ có tương tác tình cảm thì dối trá cũng trở thành hiện thực

Có thể nói, đối với cả Go Kyung Pyo và Seohyun, lần "nên duyên" này giống như một dạng định mệnh bởi lẽ, cả hai anh chị "chuẩn đét" xứng đôi vừa lứa từ ngoại hình đến phong cách diễn xuất và thần thái. Dù trong phim, Go Kyung Pyo và Seohyun liên tục "gài hàng" nhau, nhưng bất kể khi nào đứng cùng một khung hình hay có tương tác thân mật thì phân đoạn đó bùng nổ chemistry, khiến con dân mê phim không khỏi trầm trồ vì trông quá đỗi ngọt ngào và tình tứ. Nếu đã nhìn thấy thật đến mức này rồi thì dối trá cũng tạm gác sang một bên đi, hưởng thụ "bể đường" từ anh chị đã, mọi chuyện tính sau.

Private Lives bóc trần xã hội hiện đại: Khi tiền bạc làm con người biến chất, lòng tham là vô đáy

Trong Đời Tư, dù có nhiều tình tiết bị tua nhanh, không khai thác cụ thể, chỉ để đoạn mở và kết nối đuôi nhau, nhưng vấn đề cốt lõi của phim phần nào đó phản ánh được phương thức tồn tại của một bộ phận không nhỏ trong xã hội hiện đại.

Drama lừa lọc tình thù Đời Tư: Nhịp lật nhanh xoen xoét, bonus trai tài gái sắc đẹp đôi mê mẩn - Ảnh 9.

Kẻ hãm hại bố của Joo Eun - Jeong Bok Gi

Đi sâu vào tình huống trong phim, bố của Cha Joo Eun mang mong muốn một cuộc sống tốt hơn cho gia đình và con gái, sau khi lừa đảo được một mẻ kha khá càng sinh lòng tham, muốn chơi mẻ lớn hơn, nhưng không biết mình lại chính là "con tốt" trong kế hoạch tổng thể của Jeong Bok Gi. Liên hệ với xã hội hiện thực, ngày nay câu chuyện chà đạp lên nhau để trục lợi, kiếm tiền bằng cách lợi dụng lòng tốt và sự đơn thuần của người khác vốn đã chẳng còn xa lạ.

Cha Joo Eun cứ ngỡ đã lừa được Jeong Bok Gi nhưng kết quả lại bị ả "lật" ngược lại một vố nhớ đời

Ngoài ra, thông qua tình tiết mẹ Joo Eun bất chấp mọi thứ, thẳng tay xô con gái vào ô tô vì muốn lấy tiền bồi thường, phim còn cho thấy một hiện thực khác chính là, không phải gia đình nào cũng ấm êm dù cùng chung sống. Ngày nay, có khá nhiều gia đình người vẫn đủ người như trên sổ hộ khẩu, cùng ở chung một mái nhà nhưng chưa chắc đã sống vui vẻ, hạnh phúc. Bên cạnh tiết tấu nhanh và nội dung đầy plot twist, cái hay của Đời Tư chính là có thể đưa lên màn ảnh nhỏ những vấn đề phổ thông nhưng chưa từng thôi nhức nhối trong xã hội hiện đại.

Mới tập 1, Joo Eun đã bị mẹ ruột xô thẳng vào ô tô vì muốn lấy tiền bồi thương

Dù đầy rẫy dối trá và lừa lọc, nhưng vẫn có điểm ươm mầm niềm tin, hướng đến việc kì vọng một cái kết nhân văn

Từ đầu chí cuối, Đời Tư cho thấy cuộc đời chỉ toàn những cú ngã đau vật vã của Cha Joo Eun, tuy nhiên, giữa cuộc đời tí cái lại đổi trắng thay đen, Joo Eun vẫn luôn có gã trợ lý của mẹ - Hanson ở bên. Dù cũng chỉ là một kẻ lừa đảo nhưng ít nhất, sự bảo vệ, che chở của gã vốn xuất phát từ sự thật lòng quan tâm.

Hanson đập nhừ tử tên biến thái có ý định quấy rối Joo Eun

Ngay từ khi còn bé, Hanson đã luôn dõi theo Joo Eun, sau này, Hanson huấn luyện Joo Eun thành kẻ lừa đảo chuyên nghiệp là vì không thể nhìn Joo Eun tự chật vật "vào nghề" hòng tìm kiếm tung tích kẻ hãm hại bố mình. Nhìn một cách tổng thể, bao trùm Private Lives hai tập đầu chỉ toàn dối trá, lừa lọc nhưng thông qua nhân vật Hanson, có thể thấy phim vẫn có chủ đích ươm mầm niềm tin và sự nhân văn. Điều này khiến ta hoàn toàn có thể kì vọng vào một cái kết có hậu cho từng nhân vật và một cái kết HE cho phim.

Đời Tư phát sóng vào mỗi thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Nguồn ảnh: jTBC, Hancinema

Theo: Kenh14

Cùng chuyên mục

Phim bộ Hoa Ngữ

Hồ ly Lý Hiện quấn quít không rời Trần Lập Nông, phim này chỉ là tình anh em sao lại tia nhau ngọt xớt thế này?

Phim điện ảnh Xích Hồ Thư Sinh đã tung poster của cặp nam chính Lý Hiện - Trần Lập Nông, qua đó khiến fan quắn quéo vì vô cùng đáng yêu.

Hoa Ngữ - Hàn Quốc

Đặng Luân lại đeo đuổi Triệu Lệ Dĩnh, kỳ này mà đơn phương nữa là fan khóc lết mắt nha!

Sau Sở Kiều Truyện, Triệu Lệ Dĩnh và Đặng Luân đang có kế hoạch tái hợp trong phim mới mang tên phim Trùng Sinh Chi Tướng Môn Độc Hậu?

Hoa Ngữ - Hàn Quốc

Lee Dong Wook - Anh chú đắt giá của Kbiz: Đời tư sạch bóng kin kít, mê hoạt hình Disney như điếu đổ và tự nhận chả hề lãng mạn

Lee Dong Wook là cái tên vốn không hề xa lạ của showbiz Hàn. Sở hữu nhan sắc tuyệt đỉnh cùng làn da trắng như phát sáng, nam diễn viên khiến khán giả màn ảnh nhỏ đôi khi quên đi thực lực diễn xuất của chính mình.

Phim bộ Hoa Ngữ

Khánh Dư Niên xác nhận ra phần 2, Tiêu Chiến lập tức bị netizen hắt hủi không cho đóng tiếp?

Tiêu Chiến không xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt Khánh Dư Niên 2, đồng thời một số ý kiến cũng không mong anh tiếp tục tham gia dự án lần này.

Phim bộ Hoa Ngữ

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi

Sau hơn hai thập kỷ trôi qua, những nhân vật kinh điển của Bao Thanh Thiên đã có những thay đổi chóng mặt, nhất là Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn.

Phim bộ Hàn Quốc

Search: Phim trinh thám kinh dị xem nửa đêm sợ mất mật, còn có màn cà khịa bồ cũ giải trí của Krystal

Search - Phim mới của Krystal và Jang Dong Yoon đã có một mở đầu quy mô, kịch tính không hề thua kém những bộ phim điện ảnh cùng thể loại.

Hoa Ngữ - Hàn Quốc

Dự án giả tưởng dùng tên thật của 7 mẩu nhà BTS, fan rần rần phản đối vì sợ gây hiểu lầm nha!

Các ARMY yêu cầu Big Hit không được sử dụng tên thật của BTS cho các nhân vật trong Youth.

Hoa Ngữ - Hàn Quốc

Vừa nghe tin Thành Nghị - Dương Tử sánh đôi, netizen chê õng eo nhà gái đã cười xấu còn già không đỡ được

Hiện tại, cộng đồng mạng đang rỉ tai nhau tin đồn Thành Nghị và Dương Tử sẽ đóng chính phim Trọng Tử.

Phim bộ Hoa Ngữ

Bạch Lộc khóc đến ngất giữa đường vì bị La Vân Hi đá ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 27-28

Lí do khiến Viên Soái (La Vân Hi) chia tay Giang Quân (Bạch Lộc) trong tập 27-28 Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương là gì vậy nhỉ?

Phim bộ Hàn Quốc

Hyeri xuata hiện ở Record Of Youth tập 13 nhưng chả thèm ghé thăm Park Bo Gum, để fan Reply 1988 hóng dài cổ!

Hyeri đã có màn cameo chớp nhoáng ở Ký Sự Thanh Xuân tập 13 nhưng không hề tái ngộ Park Bo Gum như các fan Reply 1988 mong đợi.

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập