Xu hướng [POST] Kaity Nguyễn bị nghi là Mỵ Châu thời 4.0, vác cả gia tài dâng trai ở Gái Già Lắm Chiêu 5?

Canh bồ say giấc, La Vân Hi trộm hôn mà đâu ngờ Bạch Lộc giả nai đáo để ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 17-18

Giang Quân (Bạch Lộc) đã phát hiện tình cảm của Viên Soái (La Vân Hi) ở tập 17 và 18 của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương.

Ở tập 17 Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, Viên Soái (La Vân Hi) đã bày đặt giận dỗi Giang Quân (Bạch Lộc) vì sau khi tỉnh dậy không thấy cô nàng ở bên cạnh. Viên Soái thậm chí còn thành công thuyết phục Giang Quân "về chung một nhà". Anh chàng không những bày trò nhõng nhẽo với Giang Quân mà còn đem Vượng Tài ra làm "bia đỡ đạn", làm đủ mọi cách để được sang sống chung với cô nàng. Thế nhưng sau khi đạt được mục tiêu, anh chàng đã ngay lập tức "lật lọng" đuổi Giang Quân ra sofa ngủ để mình chiếm hữu phòng ngủ.

Thừa lúc nàng say giấc, La Vân Hi trộm hôn mà đâu ngờ Bạch Lộc giả nai ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 17-18 - Ảnh 1.

Viên Soái đang dỗi sao?

Thừa lúc nàng say giấc, La Vân Hi trộm hôn mà đâu ngờ Bạch Lộc giả nai ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 17-18 - Ảnh 2.
Thừa lúc nàng say giấc, La Vân Hi trộm hôn mà đâu ngờ Bạch Lộc giả nai ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 17-18 - Ảnh 3.

Vượng Tài "nằm không cũng trúng đạn"

Thừa lúc nàng say giấc, La Vân Hi trộm hôn mà đâu ngờ Bạch Lộc giả nai ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 17-18 - Ảnh 4.

Viên Soái thật là biết cách vắt chanh bỏ vỏ nha

Vào lúc Giang Quân đang ngủ, Viên Soái đã lại gần và tranh thủ "chiếm tiện nghi" cô nàng. Viên Soái hết cọ mũi Giang Quân còn dùng tay nhéo nhẹ rồi mới chịu trở về phòng ngủ. Thế nhưng không may cho Viên Soái, lúc này Giang Quân hoàn toàn chưa ngủ mà chỉ mới nhắm mắt. Vậy nên tất cả những hành động của anh chàng Giang Quân đều biết hết. Biết người trong lòng Viên Soái chính là mình, Giang Quân không tránh khỏi bất ngờ, hạnh phúc xen lẫn ngại ngùng.

Thừa lúc nàng say giấc, La Vân Hi trộm hôn mà đâu ngờ Bạch Lộc giả nai ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 17-18 - Ảnh 5.
Thừa lúc nàng say giấc, La Vân Hi trộm hôn mà đâu ngờ Bạch Lộc giả nai ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 17-18 - Ảnh 6.

"Chiếm tiện nghi" thế này là không được đâu anh Soái ơi

Thừa lúc nàng say giấc, La Vân Hi trộm hôn mà đâu ngờ Bạch Lộc giả nai ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 17-18 - Ảnh 7.

Giang Quân ngại rồi đây này

Thế nhưng chỉ ngay hôm sau thôi, Viên Soái đã chuyển sang dỗi Giang Quân bởi cô nàng về muộn để anh ở nhà một mình. Lí do cho việc này chính là vì Giang Quân đã cùng Đỗ Lỗi tổ chức sinh nhật nên không thể trở về nhà sớm được. Tuy nhiên, mọi giận dỗi đều nhanh chóng tan biến khi một lần nữa cả hai lại có thêm một "nụ hôn lỗi kĩ thuật" ở tủ quần áo. Lúc mà Giang Quân đang lấy áo khoác hộ Viên Soái, anh chàng đột nhiên chạy vào ngăn cô lại khiến cho Giang Quân mất đà trượt chân. Đương nhiên, chuyện gì đến cũng sẽ phải đến. Nụ hôn này thậm chí còn khiến Giang Quân ngẩn ngơ mãi đến tận hôm sau, đôi lúc cô nàng còn cười ngốc một mình mỗi khi nhớ lại. Có vẻ như Giang Quân của chúng ta đang dần xác định được tình cảm của mình rồi đây.

Thừa lúc nàng say giấc, La Vân Hi trộm hôn mà đâu ngờ Bạch Lộc giả nai ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 17-18 - Ảnh 8.
Thừa lúc nàng say giấc, La Vân Hi trộm hôn mà đâu ngờ Bạch Lộc giả nai ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 17-18 - Ảnh 9.

Viên Soái lại dỗi nữa rồi

Thừa lúc nàng say giấc, La Vân Hi trộm hôn mà đâu ngờ Bạch Lộc giả nai ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 17-18 - Ảnh 10.
Thừa lúc nàng say giấc, La Vân Hi trộm hôn mà đâu ngờ Bạch Lộc giả nai ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 17-18 - Ảnh 11.

Có phải cupid đã bắn trúng Giang Quân rồi không?

Cũng trong 2 tập này, khán giả đã có một pha cười tới "ná thở" khi chứng kiến cảnh Viên tổng bị "giáng chức" xuống làm cấp dưới của Tô Sướng (Quản Tử Tịnh). Chẳng là Tô Sướng muốn ra oai với bạn gái mới nên đánh liều nhờ Viên tổng tạm thời xuống làm trợ lí của mình một hôm. Thế nên Viên Soái của chúng ta không có lựa chọn nào khác ngoài "nhịn nhục" chịu sự chỉ đạo của sếp Tô, thậm chí còn bất đắc dĩ phải gọi Giang Quân là Giang tổng nữa chứ.

Thừa lúc nàng say giấc, La Vân Hi trộm hôn mà đâu ngờ Bạch Lộc giả nai ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 17-18 - Ảnh 12.

Từ hôm nay Viên tổng đã chuyển thành tiểu Viên rồi!

Hãy tiếp tục đón xem Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương vào lúc 19h00 các ngày Chủ nhật, thứ Hai và thứ Ba hằng Tuần nhé.

Nguồn ảnh: iQIYI

Theo: Kenh14

Cùng chuyên mục

Phim bộ Hoa Ngữ

Dương Mịch tung đòn đá lủng mặt kẻ thù ở trailer Ám Sát Tiểu Thuyết Gia

Ám Sát Tiểu Thuyết Gia có sự tham gia của Lôi Giai Âm, Đổng Tử Kiện, Đồng Lệ Á và nhất là Dương Mịch.

Phim bộ Hoa Ngữ

Yến Vân Đài vậy mà giống Mulan đến lạ: Hai chị đại siêu mê cưỡi ngựa bắn cung, sẵn bẫy luôn anh tướng quân đẹp trai?

Ở Yến Vân Đài của Đường Yên có không ít chi tiết khiến người xem cứ mãi liên tưởng đến Mulan vừa ra mắt của Lưu Diệc Phi.

Phim bộ Hàn Quốc

Vô tình đụng trúng Cha Eun Woo, nữ hoàng sống ảo ịn luôn lớp makeup lên áo nam thần ở trailer True Beauty

True Beauty hé lộ phân cảnh hài hước giữa nam thần Cha Eun Woo và cô vịt xấu xí Moon Ga Young.

Phim bộ Hàn Quốc

Cả đời chỉ mơ được gặp mentor đỉnh của chóp như nam phụ Start Up: Công tư phân minh, cương nhu đúng lúc!

Nếu đi học, đi làm mà được nam phụ Start Up hỗ trợ thì sướng biết bao nhiêu nhỉ!

Phim bộ Hàn Quốc

Sốc với 5 trò máu lạnh của giới siêu giàu Penthouse: Dối vợ gạt con, giết tình địch rồi ngoại tình tráo trở đến đáng sợ

Dan Tae đã chứng minh bản thân là ác quỷ ngự trị tại Penthouse và sẵn sàng giở mọi thủ đoạn để phô trương quyền uy của mình.

Phim bộ Hàn Quốc

Nam phụ gây sốt ở Start Up bị đào mộ loạt ảnh thời còn là cảnh sát, netizen hú hồn ăn gì đẹp trai thế anh ơi!

Những hình ảnh của nam phụ Start Up - Kim Seon Ho thời còn đóng chính trong Catch The Ghost vừa được đào lại và trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Cbiz

Tiêu Chiến - Lưu Thi Thi bị nghi thế chỗ Thái Từ Khôn - Angelababy ở dự án ma Chu Nhan, rồi tính mời cả showbiz đóng hay gì?

Suốt những ngày qua cộng đồng mạng đã có một phen chóng mặt với tin đồn về diễn viên của Chu Nhan, giờ thì đến lượt Tiêu Chiến bị gọi tên.

Phim bộ Hàn Quốc

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly và hình tượng zombie - chạy theo xu hướng hay một ẩn dụ sâu sắc?

Lấy hình tượng cửu vĩ hồ làm nhân tố trung tâm, bộ phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly hiện gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện tình tiết xác sống (zombie) trong tập phim mới nhất.

Phim bộ Hàn Quốc

Phim của Yoona hứa hẹn bóc trần mặt tối tiêu cực từ cánh phóng viên ngậm miệng ăn tiền xứ Hàn

Hush của Yoona kể cuộc sống thực tế của những phóng viên chấp nhận bán rẻ đạo đức để kiếm sống.

Phim bộ Hoa Ngữ

Yến Vân Đài của Đường Yên thổi bay phim của Trần Hiểu, giành luôn suất chiếu đài lớn từ 3/11

Yến Vân Đài của Đường Yên và Xa Thi Mạn được cho là đã cật lực giành suất chiếu giờ vàng đài trung ương, dẫn đến việc trễ hẹn khán giả.

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập