Xu hướng [POST] Kaity Nguyễn bị nghi là Mỵ Châu thời 4.0, vác cả gia tài dâng trai ở Gái Già Lắm Chiêu 5?

5 sao Hoa ngữ dính ẩu đả với ekip phim: Thành Nghị mắng thẳng mặt đạo diễn, Vu Chính ăn tát giữa quán nước

  • Mob.vn
  • 23/10/2020
  • 3
  • Cbiz

Không riêng gì Thành Nghị, nhiều diễn viên Hoa ngữ cũng từng trải qua những mâu thuẫn, ẩu đả cùng với ekip làm phim.

Để tạo nên thành công của một bộ phim, đó không chỉ là công sức của một mình diễn viên mà còn là sự trợ giúp của cả đoàn đội ekip. Tuy nhiên, không phải lúc nào mối quan hệ giữa nghệ sĩ và ekip cũng tốt đẹp. Có những sự cố sau khi được bật mí, mọi người mới giật mình bởi sự khắc nghiệt của những người hoạt động nghệ thuật.

1. Tôn Phi Phi bị đạo diễn đánh đập thâm tím mặt mày

Trong quá trình quay Huyết Sắc Luyến Tình, Tôn Phi Phi và đạo diễn của bộ phim đã thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Vào ngày 6/1/2011, bạn bè thân thiết của nữ diễn viên đã đăng tải lên trang blog cá nhân về việc Tôn Phi Phi cùng quản lí bị người trong đoàn phim hành hung. Cụ thể, khi Tôn Phi Phi quay cảnh leo núi tại Liêu Ninh, cô cùng quản lí của mình đã bị 3 người đàn ông trong đoàn làm phim dúi đầu xuống đất. Một người thậm chí còn khạc nhổ vào nữ diễn viên và đạo diễn thì lại có lời nói gây bức xúc: "Tôi sẽ dạy cho cô một bài học". Vụ đánh hội đồng đã diễn ra không ngưng nghỉ suốt 30 phút liền, theo lời khai từ một thành viên đoàn phim.

5 sao Hoa ngữ dính ẩu đả với ekip phim: Thành Nghị mắng thẳng mặt đạo diễn, Vu Chính ăn tát giữa quán nước - Ảnh 1.

Đạo diễn Trương Hán Kiệt của bộ phim Huyết Sắc Lụy Tình

Khi được kiểm tra sức khỏe, mặt của Tôn Phi Phi đã bị sưng tấy do va đập với đá. Chân tay cô cũng bầm tím, thương tích ngập tràn. Thế nhưng, lý do được đưa ra về vụ hành hung này là nữ diễn viên có thái độ chảnh chọe, "ngôi sao" trên phim trường khiến không ít người khó chịu. Thế nhưng, chỉ vì vậy mà ra tay bạo lực với người khác thì thật sự khó chấp nhận.

Tôn Phi Phi sau khi bị đánh đập

5 sao Hoa ngữ dính ẩu đả với ekip phim: Thành Nghị mắng thẳng mặt đạo diễn, Vu Chính ăn tát giữa quán nước - Ảnh 3.

Tôn Phi Phi bị tố chảnh chọe, tự cao tự đại và thiếu chuyên nghiệp

2. Thành Nghị mắng té tát đạo diễn ngay giữa phim trường

Ngày 21/9/2020, một tài khoản Weibo được cho rằng là của ekip Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã đăng tải video quay lại cảnh Thành Nghị công khai mắng té tát đạo diễn trước mặt mọi người ngay tại phim trường. Trong đoạn clip dài hơn 30 giây, Thành Nghị đã nổi nóng và chỉ tay mắng đạo diễn cùng các nhân viên khác.

Video quay lại cảnh được cho là Thành Nghị đang mắng đạo diễn

Một số hình ảnh cận cảnh vụ mâu thuẫn gay gắt giữa Thành Nghị và ekip

Tài khoản này còn chia sẻ: "Tôi đã theo Thành Nghị suốt 3 dự án nhưng chẳng có cảm giác gì với anh ta. Chẳng hay ho gì, Thành Nghị chỉ thẳng mặt đạo diễn Mạch vì không quay được trọn vẹn một cảnh phim. Nếu bảo Viên Băng Nghiên phải quay cuốn chiếu suốt 4 ngày do bận phim khác, vậy Thành Nghị cũng chạy đi chạy lại Đạo Mộ và Trường An Nặc suốt 2 tháng thì thế nào?" (lược dịch).

5 sao Hoa ngữ dính ẩu đả với ekip phim: Thành Nghị mắng thẳng mặt đạo diễn, Vu Chính ăn tát giữa quán nước - Ảnh 6.

Thành Nghị bị "ném đá" vì thái độ kệch cỡm với đạo diễn

Thế nhưng về phía người hâm mộ, mọi người cho rằng đây là hành vi "hất nước bẩn" vào Thành Nghị, thực chất anh chàng vô cùng hiền lành. Nhiều ý kiến còn thanh minh cho anh chàng rằng phía ekip giở trò trước, còn đề cập và xúc phạm đến mẹ anh nên anh mới nổi đóa. Thêm vào đó, đây là đoạn clip được tung ra ngay sau khi Thành Nghị vấp phải loạt chỉ trích do tỏ ra lạnh nhạt với bạn diễn Viên Băng Nghiên tại đêm hội ăn mừng của đoàn phim.

3. Lưu Úy Huyên bị đạo diễn đánh đập, ném ếch vào người khi quay phim

Năm 2012, các trang thông tin truyền thông Trung Quốc đã đăng tải bức ảnh đạo diễn Trương Vĩnh Hào đang sử dụng bạo lực với nữ diễn viên Lưu Úy Huyên. Ông đã dúi đầu Lưu Úy Huyên vào tường và ném túi ni-lông nhựa lên người cô. Thậm chí người chứng kiến còn kể, Lưu Úy Huyên còn bị đạo diễn ném ếch vào người đến mức khóc lóc và nôn ọe. Nhiều người cho rằng do diễn xuất của Lưu Úy Huyên chưa đạt được mong muốn của đạo diễn trong cảnh quay sợ hãi nên ông làm vậy để cô có thể có được cảm xúc chân thật nhất. Thế nhưng hành động này lại vô cùng bạo lực và gây phẫn nộ cho những người chứng kiến.

5 sao Hoa ngữ dính ẩu đả với ekip phim: Thành Nghị mắng thẳng mặt đạo diễn, Vu Chính ăn tát giữa quán nước - Ảnh 7.

Hành vi gây phẫn nộ của đạo diễn Trương Vĩnh Hào đối với Lưu Úy Huyên

5 sao Hoa ngữ dính ẩu đả với ekip phim: Thành Nghị mắng thẳng mặt đạo diễn, Vu Chính ăn tát giữa quán nước - Ảnh 8.

Cô nàng trông khổ sở không dứt khi bị đạo diễn bạo hành

5 sao Hoa ngữ dính ẩu đả với ekip phim: Thành Nghị mắng thẳng mặt đạo diễn, Vu Chính ăn tát giữa quán nước - Ảnh 9.

Vụ việc của Lưu Úy Huyên đã khiến nhiều đồng nghiệp phẫn nộ, trong đó có Thái Thiếu Phân và Xa Thi Mạn đều lên tiếng chỉ trích vị đạo diễn kia

4. Dương Mịch mới bước vào nghề liên tục ăn tát vì khóc không đạt

Trước khi đứng ở đỉnh cao sự nghiệp như bây giờ, Dương Mịch cũng đã từng là nạn nhân của sự bạo lực phía sau phim trường. Nữ diễn viên đã từng chia sẻ trong một buổi phỏng vấn: "Trước kia, tôi vẫn thường bị đạo diễn tát tai hay đánh đập. Có một bộ phim, tôi bị đánh đến 3-4 lần. Lúc ấy có thể là do tôi còn nhỏ, ông ấy muốn tôi diễn cảnh khóc nhưng tôi diễn không được nên đã tát tôi". Sự việc diễn ra vào năm cô 17 tuổi khi đóng bộ phim Đồng Thoại Bắc Kinh.

5 sao Hoa ngữ dính ẩu đả với ekip phim: Thành Nghị mắng thẳng mặt đạo diễn, Vu Chính ăn tát giữa quán nước - Ảnh 10.

Dương Mịch thuở mới vào nghề

Hiện tại, Dương Mịch đang là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong làng điện ảnh Hoa Ngữ. Không chỉ là vai trò diễn viên, Dương Mịch còn sở hữu Công ty Giải trí Gia Hành Thiên Hạ. Vừa qua, cô cũng được đề cử hạng mục Nữ chính được yêu thích nhất tại Kim Ưng 2020 nhưng không chiến thắng.

5 sao Hoa ngữ dính ẩu đả với ekip phim: Thành Nghị mắng thẳng mặt đạo diễn, Vu Chính ăn tát giữa quán nước - Ảnh 11.

Dương Mịch ở thời điểm hiện tại đã trưởng thành vượt bậc, thế nhưng vụ việc năm xưa vẫn ám ảnh nữ diễn viên

5. Vu Chính bị đàn em "xuống tay" tại quán cà phê

Tạm rời xa phim trường một chút, vào năm 2013, "biên kịch vàng" Vu Chính đã có một phen muối mặt khi bị nam diễn viên Thẩm Thái "động tay động chân" ngay tại quán cà phê đông người. Thẩm Thái đã tạt nước, nắm tóc và tát Vu Chính thẳng tay. Nguồn cơn của việc này là do Vu Chính đã hứa giao cho Thẩm Thái một vai diễn trong bộ phim Vân Trung Ca, mục đích là để xoa dịu vụ việc bạn gái anh chàng "lên giường" với Hàn Đống trong một bộ phim của Vu Chính. Thế nhưng vì một số lí do, Thẩm Thái lại không nhận được vai diễn, dẫn tới việc xô xát ngay giữa quán cà phê. Thậm chí, nam diễn viên còn cương quyết: "Tôi thà bị bắt giam còn hơn phải mở miệng xin lỗi hắn!".

Vu Chính bị Thẩm Thái "động tay động chân" tại quán cà phê

Vu Chính và Thẩm Thái quyết không đội trời chung

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo: Kenh14

Cùng chuyên mục

Cbiz

Thái tử Đông Cung tái xuất bên thánh lố Ngu Thư Hân: Mới nghe thôi đã thấy combo tấu hài cực mạnh

Thông tin Trần Tinh Húc sẽ nên duyên cùng Ngu Thư Hân trong dự án phim Thương Lan Quyết được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Cbiz

Mạnh Trường ghen tuông bệnh hoạn, cấm vợ Kiều Anh bôi son đỏ ra đường ở Hồ Sơ Cá Sấu

Cứ tưởng chỉ có phụ nữ ghen mới đáng sợ cho đến khi thấy Mạnh Trường trong Hồ Sơ Cá Sấu.

Cbiz

Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh và hàng lọt mỹ nhân khiến fan từ chối nhận người quen khi diện tóc sư tử gây ám ảnh

Trần Kiều Ân, Triệu Lệ Dĩnh, Đàm Tùng Vận, Dương Tử đều từng là nạn nhân của tổ tạo hình với kiểu tóc xù mì mang phong cách khó hiểu.

Cbiz

Hậu trường Dương Mịch đi đường quyền bao ngầu, xông xáo vật bạn diễn chẳng cần đóng thế

Trong phim điện ảnh mới, Dương Mịch đã tự tập luyện, thực hiện đầy chuyên nghiệp các phân cảnh hành động, không cần đóng thế.

Cbiz

Đạo phẩm Mười Năm Thương Nhớ ám đến Đinh Vũ Hề - Nhậm Mẫn khiến ai nấy hốt hoảng dặn dò chạy đi chờ chi

Trong khi bản truyền hình của Mười Năm Thương Nhớ còn đang lao đao vì án đạo phẩm thì bản điện ảnh đã rục rịch khởi quay?

Cbiz

Truyện Chọc Tức Vợ Yêu được xứ Trung chuyển thể, netizen phẫn nộ kịch bản như teenfic, tiện thể mang bản phim Việt ra cà khịa

Hơi chậm chân so với bản Việt nhưng Chọc Tức Vợ Yêu bản Trung cũng đã công bố dự án.

Cbiz

Triệu Lộ Tư đón sinh nhật cùng fan ở phim trường mà netizen cãi nhau xịt khói vì khóc đúng kiểu thảo mai?

Tuổi 22 của Triệu Lộ Tư dường như có khởi đầu không được êm đẹp lắm.

Cbiz

Fan Nhậm Gia Luân tố ekip Đàm Tùng Vận chơi xấu để lăng xê gà nhà, thuyền Cẩm Y Chi Hạ sắp lật?

Người hâm mộ Nhậm Gia Luân chỉ trích ekip của Đàm Tùng Vận hút máu một cách quá đáng, còn fan Đàm Tùng Vận lại tố fan Nhậm Gia Luân thích cọ nhiệt để giúp idol nổi tiếng.

Cbiz

Loạt biểu cảm đảo chiều 180 độ ở phim Hoa ngữ: Triệu Lộ Tư cũng có khoảnh khắc trở mặt nhanh như thần nè!

Nhìn những cái tên như Triệu Lộ Tư, La Vân Hi hay Thành Nghị giây trước vừa cười, giây sau mặt siêu căng mà run hết cả người!

Cbiz

Xuất hiện Lam Vong Cơ bản lỗi làm fan Trần Tình Lệnh khóc thét, thủ phạm sợ hãi đến mức đăng đàn xin lỗi Vương Nhất Bác

Nam diễn viên Dương Địch đã có màn cosplay vai Lam Vong Cơ của Vương Nhất Bác trong Trần Tình Lệnh khiến cư dân mạng cười không nhặt được miệng.

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập